สิงหล ขอกลับคืนร่างของตนเองหลังจากที่สิงอยู่ในร่างของ พัสสน ด้วยการทำพิธีสัญชีวนีด้วยพลังของอุลกมณี ละคร พิภพคิมพานต์ เวลา 20.20 น. ช่แง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
20.20 น. พิภพหิมพานต์ สิงหล ขอกลับคืนร่างของตนเองหลังจากที่สิงอยู่ในร่างของ พัสสน ด้วยการทำ พิธีสัญชีวนี ด้วยพลังของอุลกมณี และตามไปจัดการทุกคนเพื่อแก้แค้น

ช่อง 7

สิงหล

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง น้องโบ๊ท ภูวรักษ์ มาแบบแพ็กคู่กับคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของวลีฮิต..ไม่ได้โม้ บอกเลยว่างานนี้แอบแกงคุณพ่อนิดๆ ให้แฟนรายการได้อมยิ้ม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สิงหล

มหาอุตม์

20.45 น. มหาอุตม์ เจตน์ ผู้ได้รับการถ่ายทอดสักยันต์มหาอุตม์มาจากหลวงพ่อทองคำ ต้องต่อสู้กับ ขจร ผู้กลายเป็นจอมวายร้ายที่น่ากลัว

ช่อง GMM25

สิงหล

ซีรีส์ นิทานพันดาว

20.30 น. ซีรีส์ นิทานพันดาว (ตอนจบ) หัวหน้าภูผา ไปรอส่ง ครูเธียร จากบนผาปันดาวอย่างอาลัย เพื่อปล่อยให้ครูเธียรได้กลับไปทำตามหัวใจ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่เพื่อตัวเองเสียที

ช่อง โมโน29
18.00 น. แมด แม็กซ์ : ถนนโลกันตร์ แมกซ์ ถูกจับไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่ อิมมอร์แทน โจ ปกครอง ลูกสมุน เดอะ วอร์ลอร์ด ได้รวมตัวกันและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนน

สิงหล

โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด

20.30 น. โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด รอย มิลเลอร์ ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญในการตรวจหาคลังอาวุธขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าซุกซ่อนอยู่ใต้ทะเลทรายในอิรัก แต่ในระหว่างปฏิบัติการนั้น เขากลับพบเรื่องราวบางอย่างที่แอบแฝงอยู่ในการทำงานของหน่วยงานอื่น
22.40 น. ซีรีส์ ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2 (ตอนที่ 12) เจ้าหน้าที่จัดหางานที่เคียดแค้น อูจิน พยายามยุยงให้เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ลาออกจากโรงพยาบาลทลดัม ขณะเดียวกันแม่ของ อึนแจ ได้ขอร้องบางสิ่งต่ออูจิน

ช่อง PPTV
23.15 น. สารตั้งต้น การบูลลี่ หรือการกลั่นแกล้ง รังแกซ้ำๆ ให้อีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บทางร่างกายหรือจิตใจ มีแนวโน้วที่จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จากการเข้ามาของเทคโนโลยี ที่ทำให้ใครๆ ก็สามารถตกเป็นเหยื่อของการบูลลี่ได้

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. เลบันเต-อูเอสกา

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. เซเรโซ โอซากา-ซางัน โตสึ

เทนนิส
00.00 น. ไมอามี โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

กอล์ฟ
23.00 น. เอเอ็นเอ อินสไพเรชั่น (กอล์ฟแชนเนล)
03.00 น. วาเลโร เท็กซัส โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน