ขณะที่ มนสิชา อยู่กับ ชาครีย์ เธอเชื่อว่าชาคตรีย์ ยังไม่ตายเพียงแต่วิญญาณหาทางเข้าร่างไม่ได้ ละคร มายาเสน่หา เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

มนสิชา

สะใภ้เจ้าสัว

19.00 น. สะใภ้เจ้าสัว เจ้าสัวเทียน เริ่มแผนใหม่ สั่งให้ ฟ้าใส ทำสวนเองคนเดียวทั้งหมด ไตรวิช อาหลิว ไตรภพ พยามช่วยฟ้าใสแต่ไม่สำเร็จ ฟ้าใสปลูกต้นไม้ให้เจ้าสัวเทียนเสร็จแล้วก็เข้าไปรายงาน
20.20 น. มายาเสน่หา ขณะที่ มนสิชา อยู่กับ ชาครีย์ เธอเชื่อว่าชาคตรีย์ ยังไม่ตายเพียงแต่วิญญาณหาทางเข้าร่างไม่ได้ เพราะเธอได้เห็นสิ่งผิดปกติในห้อง

มนสิชา

ซีรีส์ นับสิบจะจูบ

22.58 น. ซีรีส์ นับสิบจะจูบ กระแสในโลกโซเชียลแบ่งออกเป็นสองทีมชัดเจน ทั้งทีม #สิบจีน และทีม #สิบเอ๋ย ทำให้ก่อเกิดเป็นดราม่าของแฟนคลับสองด้อม จนทำให้ เอ๋ย ใช้โอกาสตอนที่ นับสิบ ไม่อยู่เพื่อมาเคลียร์ใจกับ จีน ต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

มนสิชา

บ้านไร่สายสมร

18.45 น. บ้านไร่สายสมร สุรีย์ ให้ ไหมตะวัน แต่งตัวสวยๆ เพื่อที่จะไปกินข้าวกับหุ้นส่วนของ เสี่ยธวัชชัย ไหมตะวันโดนวางยานอนหลับและถูกพาขึ้นห้อง

มนสิชา

ตุ๊กตา

20.30 น. ตุ๊กตา สุวภาพ เก็บความทุกข์ไประบายกับ ตัสสา อยากให้ลูกห่างจากตุ๊กตา เพราะเธอรู้สึกว่าตุ๊กตาตัวปัญหาจะมีวิญญาณหลอนซ่อนอยู่จริงจึงคิดจะเอาไปไว้วัด แต่ตัสสาไม่เชื่อเรื่องลี้ลับ

ช่อง โมโน 29
14.55 น. แม่นี้ผู้มีแต่รักแท้ ลีห์ แอนน์ ทูฮี ตัดสินใจอุปการะวัยรุ่นแอฟริกันอเมริกันไร้บ้านชื่อ ไมเคิล โอเฮอร์ การเข้ามาอาศัยในสิ่งแวดล้อมใหม่ เป็นความท้าทายที่หนุ่มน้อยต้องปรับตัวให้ได้ เขามุ่งมั่นจริงจังกับทั้งการเป็นนักเรียนและนักกีฬาอเมริกาฟุตบอล
18.00 น. แรมโบ้ นักรบเดนตาย นายตำรวจทีสเซิล พยายามจับกุมหนุ่มนักโบกรถคนหนึ่ง เขาไม่รู้เลยว่ากำลังเผชิญศึกหนัก เพราะชายพเนจรผู้นี้คือ จอห์น แรมโบ้ อดีตทหารผ่านศึกเวียดนาม เจ้าของเหรียญเชิดชูเกียรติ ผู้เชิ่ยวชาญยุทธวิธีการรบแบบซุ่มโจมตี

มนสิชา

ซีรีส์ ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก

22.35 น. ซีรีส์ ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 4 (ตอนที่ 4) แชนด์เลอร์ และทีมของเขาค้นหา สเลทเทอร์รี่ ในขณะที่หลบหนีคนของ จิออจิโอ และ โอมาร์

ช่อง ONE

ดงพญาเย็น

19.00 น. ดงพญาเย็น แม่มดสุวรรณ ใช้คาถามนต์ดำทำพิธี พระอาทิตย์ข่มพระจันทร์ เพื่อให้ เจ้าสร้อยสุดา อ่อนแรงจนไม่สามารถใช้พลังวิเศษที่มีได้อีกต่อไป

มนสิชา

เล่ห์ลวง

20.30 น. เล่ห์ลวง ฟิน กลายเป็นแพะรับบาปหลังถูก เมฆ ซัดทอดว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด ฟินกลัวจะถูกจับ จึงกลับมาขอความช่วยเหลือจาก โค้ชวีนัส

ช่อง PPTV

มนสิชา

ซีรีส์ In time with you

21.30 น. ซีรีส์ In time with you ถึงห้ามใจก็จะรัก มาวิน ไปเดินซื้อของกับเลขาฯ เหลือบไปเห็น พิม กำลังซื้อของอยู่พอดี จึงตั้งใจจะเดินไปหา ขณะเดียวกันมาวินได้หันไปเห็น ภณ เช่นกัน ทั้งคู่จึงรีบแข่งกันเดินไปหาหาพิม

The best of the voice worldwide

22.30 น. The best of the voice worldwide มาเธีย อลิสซาเบธ โฮลเลอร์ ว่าที่นักศึกษาแพทย์ชาวเยอรมัน ยอมสละสิทธิ์การสอบ มาเพื่อแข่งรอบบลายด์ออดิชัน

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง
02.00 น. ดอร์ตมุนด์-แมนฯ ซิตี้
02.00 น. ลิเวอร์พูล-เรอัล มาดริด

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
16.00 น. เซเรโซ โอซากา-โตคุชิมา วอร์ติส
17.00 น. ซางัน โตสึ-กัมบา โอซากา
17.00 น. คาวาซากิ ฟรอนตาเล-อวิสปา ฟุคุโอกา
17.30 น. นาโงยา แกรมปัส-ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา

เทนนิส
16.00 น. โรเล็กซ์ มอนติ-คาร์โล มาสเตอร์ส (ทรู เทนนิส เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.30 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-แอลเอ คลิปเปอร์ส
06.30 น. โตรอนโต แร็พเตอร์ส-แอตแลนตา ฮอว์กส์
07.00 น. ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์-แอลเอ เลเกอร์ (เอ็นบีเอทีวี)
08.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์
09.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-ไมอามี ฮีต
09.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-บอสตัน เซลติกส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน