พระพันวษา สั่งประหารชีวิต วันทอง หลังจากที่เธอตัดสินใจไม่เลือกใคร

20 เม.ย. 2564 - 04:25 น.

พระพันวษา สั่งประหารชีวิต วันทอง หลังจากที่เธอตัดสินใจไม่เลือกใคร ทั้งขุนแผน และ ขุนช้าง ละคร วันทอง เวลา 20.15 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

พระพันวษา

สะใภ้เจ้าสัว

19.00 น. สะใภ้เจ้าสัว ฟ้าใส จัดงานตามที่ เจ้าสัวเทียน ต้องการทุกอย่างได้สำเร็จโดยได้พิมาน ช่วยเหลือ นักข่าวที่ มาร่วมงานชอบงานนี้มาก เจ้าสัวอึดอัดที่จะบอกว่าฟ้าใสเป็นคนทำ

พระพันวษา

บาปอยุติธรรม

20.20 น. บาปอยุติธรรม ชิดตะวัน ยืนยันกับ คทาเพชร ว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยผ่านเรื่อง บริบูรณ์ หรือแม้เรื่อง ปลายฝน เขาเชื่อว่าปลายฝนมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official acounct ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

พระพันวษา

เกมแจกเงิน

18.00 น. เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ เอ วราวุธหนุ่ม อนุวัต อึ้ง! เจอสาวน้อยบุกตามหาแม่ และลูกกตัญญูมาตามฝันเล่นเกมแทนพ่อป่วยอัมพฤกษ์

พระพันวษา

ฟ้าหินดินทราย

18.45 น. ฟ้าหินดินทราย ดิน เด็กวัดที่แม่เอามาทิ้งไว้ที่วัดตั้งแต่แบเบาะ หลวงตาอิน เก็บมาเลี้ยง ดิน มี สุขุม กับ พิบูลย์ เป็นเพื่อนซี้ ทุกครั้งที่เพื่อนมีปัญหาดินจะช่วยเหลือตลอดเขาจึงเป็นที่รักของทุกคน ยกเว้น ฟ้าใส กับ หิน สองพี่น้องที่เกลียดขี้หน้าดินสุดๆ

พระพันวษา

เพลิงปริศนา

20.30 น. เพลิงปริศนา พีท มาพบกับ รินรดา เพื่อบอกความจริงว่าที่เขาหนีงานแต่งงานกับ ณัชชา เพราะถูก ดุจดาว จ้าง โดยแลกกับการช่วยล้างหนี้ และรักษาพ่อที่ป่วย

ช่อง ONE

พระพันวษา

ดงพญาเย็น

19.00 น. ดงพญาเย็น แม่มดสุวรรณ มอบอาวุธวิเศษ หัตถ์นางยักษ์สัน ธมาลา ให้กับเจ้าการ้อง เก็บรักษา เพื่อไว้ใช้ต่อสู้กับพวก เพชร
20.15 น. วันทอง พระพันวษา สั่งประหารชีวิต วันทอง หลังจากที่เธอตัดสินใจไม่เลือกใคร ทั้ง ขุนแผน และ ขุนช้าง

ช่อง MONO29
15.40 น. ไทตั้น เอ.อี.ศึกกู้จักรวาล หลังจากถูกเดรจเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์ชั่วร้ายทำลายโลกเป็นจุล ความหวังสุดท้ายของมวลมนุษย์ที่สร้างโลกให้กลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยการร่วมมือของ เคล เด็กหนุ่มและลูกยานวัลไครี่ เดินหน้าออกค้นหา ไทตั้น ยานอวกาศที่เกี่ยวข้องกับการกู้เผ่าพันธุ์มนุษย์ให้คงอยู่ได้ ให้พบก่อนที่จะถูกเดรจตามมาทำลายสิ้น

พระพันวษา

วันเดอร์ วูแมน

18.00 น. วันเดอร์ วูแมน เรื่องราวการผจญภัยของ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า เติบโตมาบนเกาะสวรรค์อันห่างไกลและได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้ไร้เทียมทาน แต่เมื่อนักบินชาวอเมริกันประสบเหตุเครื่องบินตกที่ชายฝั่งเกาะแห่งนี้ และเล่าถึงเหตุการณ์ความขัดแย้งครั้งใหญ่ในโลกภายนอก ไดอาน่าจึงตัดสินใจจากบ้านเกิด เข้าร่วมในสนามรบเพื่อยุติสงครามทั้งมวล และได้ค้นพบพลังอำนาจอันสมบูรณ์ รวมถึงชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง

พระพันวษา

ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด

22.55 น. ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 2 (ตอน 5) ฮอนโด และ คริส แฝงตัวเพื่อแทรกซึมและยึดเรือสำราญที่ถูกโจรปล้นโดยผู้ลักลอบขนยาเสพติด และถ้าพวกเขาพบว่ามีตำรวจบนเรือพวกเขาจะฆ่าผู้โดยสาร

ช่อง PPTV

พระพันวษา

ธิดาซาตาน

21.30 น. ธิดาซาตาน 4 สาวต้องมาเจอกันอีกครั้ง ที่สถาบันมารตี เชนทร์ ลูกชายเจ้าของสถาบันชายหนุ่มเนื้อหอม ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นประธานสภานักศึกษา ส่วน เอื้องทราย ก็หนีการตามล่าของแม่เล้า จนบังเอิญได้มาเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเชนทร์ มารตี จึงให้เอื้องทรายเรียนหนังสือที่สถาบันด้วย

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.00 น. เชลซี-ไบรตัน (ทรูพรีเมียร์ฟุตบอล 1 และ 2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
23.30 น. โคโลญจน์-ไลป์ซิก
01.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน
01.30 น. ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต-เอาก์สบวร์ก
01.30 น. อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์-ชาลเก 04

ฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี
01.45 น. เวโรนา-ฟิออเรนตินา

บาสเกตบอล เอ็นบีเอ
06.00 น. ดีทรอยต์ พิสตันส์-คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส
06.00 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี ซิกเซอร์ส-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส
06.30 น. บอสตัน เซลติกส์-ชิคาโก บูลส์
07.00 น. อินเดียนา เพเซอร์-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส
07.00 น. ไมอามี ฮีต-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์
07.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์
07.00 น. มิลวอกี บักส์-ฟีนิกซ์ ซันส์
08.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-เมมฟิส กรีซลีส์
09.00 น. แอลเอ เลเกอร์ส- ยูทาห์ แจซซ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พระพันวษา สั่งประหารชีวิต วันทอง หลังจากที่เธอตัดสินใจไม่เลือกใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง