ณเรศ เดินทางกลับประเทศไทยด่วน หลังได้รับข่าวว่าพี่ชายหายตัวไป

26 เม.ย. 2564 - 04:13 น.

ณเรศ เดินทางกลับประเทศไทยด่วน หลังได้รับข่าวว่าพี่ชายหายตัวไป แต่เมื่อมาถึง ณเรศกลับต้องประหลาดใจ ละคร พายุทราย (ตอนแรก) เวลา 20.15 น. ช่อง ONE

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการ
ช่อง 3

ณเรศ

บาปอยุติธรรม

20.20 น. บาปอยุติธรรม คทาเพชร ยังติดอยู่กับ เตชินทร์ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปไหน เช่นเดียวกับ ปลายฝน ที่ต้องซ่อนตัวอยู่ในบ้านสวนของ คมเดช

ช่อง 7

ณเรศ

เตะ สู้ ฝัน

18.00 น. เตะ สู้ ฝัน ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ โชว์ความฟิตช่วงล่าง สู้ภารกิจ หาเงินทุนการศึกษาให้น้อง

ณเรศ

ฟ้า หิน ดิน ทราย

18.45 น. ฟ้า หิน ดิน ทราย พิบูลย์ ตั้งแต่ขอ ดิน จีบ ลักษณ์สุดา ก็คอยดูแลเธอจน พี่อำนาจ กับ คุณพรพรรณ ไว้ใจให้ดูแลกิจการหลายด้าน

ณเรศ

เพลิงปริศนา

20.30 น. เพลิงปริศนา ณัชชา ผิดใจกับ รินรดา ถึงขั้นทำใจไม่ได้ วิ่งหนีออกมาที่ถนนจนไม่ทันได้สังเกตเห็นรถที่วิ่งมาด้วยความเร็ว แต่ พีท อดีตคนรักที่หนีงานแต่งงานกับเธอไป โผล่มาช่วยชีวิตเธอไว้ ทำให้ณัชชาช็อกหมดสติไป

ช่อง 8

ณเรศ

เรยา

19.00 น. เรยา เรยา บุกไปที่งานศพของ นงเยาว์ อยากที่จะขอโทษสำหรับความผิดที่ตัวเองก่อ แต่ เยาวยอด ไม่ยอม และร่วมมือกับคนอื่นยื่นด่าเรยา เรยาเสียใจมาก จนได้พบลูกชายตัวเองในงาน

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

16.50 น. Movie World คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ เรื่อราวทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อเส้นทางความรักของคนทั้งสี่ที่เดินเข้ามาบรรจบกัน ก็เกิดเรื่องราวชุลมุนจนเกิดคำถามถึงความลงตัวของ จังหวะความรัก ว่าเราจะรัก คนที่ใช่ในวันที่ผิด ได้ไหมนะ

ช่อง MONO29
15.40 น. สายลับหัดเริ่ด เมแกน สายลับที่ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารระดับชาติ อยากกลับเข้าไปเรียนในโรงเรียนไฮสคูลตามวัยรุ่นปกติทั่วไป แต่ก็ไม่วายต้องเจอกับภารกิจกระแนะกระแหน ขี้อิจฉาของผู้หญิงในโรงเรียน จนทำให้เธอเริ่มไม่แน่ใจว่าเป็นสายลับหรือเป็นวัยรุ่นไฮสคูลอันไหนมันเหนื่อยน้อยกว่ากัน
18.00 น. ดาบมังกรฟัด นายทหารโรมันนำโดยแม่ทัพ ลูเชียส ได้ลี้ภัยผ่านทะเลทรายโกบีมาที่ดินแดนจีนด้วยข้อหากบฏ เขาได้กลายเป็นมิตรกับ ฮัวอัน อดีตนายทหารชั้นสูง สงครามได้เริ่มขึ้นเมื่อ ทีบีเรียส นำกองทัพโรมันตามล่าลูเชียสและประกาศสงครามรุกรานแผ่นดินจีน

ณเรศ

ซีรีส์ ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด

22.40 น. ซีรีส์ ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 2 (ตอนที่ 6) หน่วยสวาท พยายามหาตัวแทนจำหน่ายเพชรรายต่อไปที่จะถูกปล้น โดยกลุ่มโจรที่มีเชี่ยวชาญและปล้นทั่วเมืองลอสแองเจลิส

ช่อง ONE
20.15 น. พายุทราย (ตอนแรก) ณเรศ เดินทางกลับประเทศไทยด่วน หลังได้รับข่าวว่าพี่ชายหายตัวไป แต่เมื่อมาถึง ณเรศกลับต้องประหลาดใจเมื่อได้พบ ทราย อดีตคนรักอีกครั้ง ในฐานะผู้หญิงคนสนิทของพี่ชายตัวเอง

ช่อง PPTV
14.00 น. Talk Today ทอล์กทูเดย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับหน่วยพิพิธภัณฑ์ศิริราช ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคเข้ากองทุน ศิริราชสู้ภัยโควิด ในศิริราชมูลนิธิ

ณเรศ

หนังดังยามบ่าย

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Fireworks ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ โนริมิจิ และ ยูสึเกะ อยากรู้ว่า ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง จนกระทั่งได้รับคำเชิญจาก นาซึนะ เด็กสาววัยรุ่นให้ลองไปหาคำตอบของข้อสงสัยนี้ที่เทศการแสดงดอกไม้ไฟประจำฤดูร้อนที่จะจัดขึ้นประภาคารของเมือง

ณเรศ

ธิดาซาตาน

21.30 น. ธิดาซาตาน เชนทร์ ใช้อำนาจไล่ ธารใส ออก แต่แล้วเพจ black swan ก็มีข่าวแฉเชนทร์ที่ไล่ธารใสออก จนไปเข้าหู มารตี เธอจึงได้ยื่นข้อเสนอจะมอบทุนปิดปาก แต่เชนทร์กลับตั้งข้อแม้ให้ธารใสต้องทดสอบสมรรถภาพว่ายน้ำแข่งกับ หญิง ก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ณเรศ เดินทางกลับประเทศไทยด่วน หลังได้รับข่าวว่าพี่ชายหายตัวไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง