เดือนหยาด ตัดสินใจให้ พิลาสลักษณ์ ปลอมตัวไปทำงานแทนเธอ

6 พ.ค. 2564 - 04:11 น.

เดือนหยาด ตัดสินใจให้ พิลาสลักษณ์ ปลอมตัวไปทำงานแทนเธอ พิลาสลักษณ์ไม่มั่นใจว่าเธอจะทำงานแทนพี่สาวฝาแฝดได้ ละคร สองเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
20.30 น. สองเสน่หา เดือนหยาด ตัดสินใจให้ พิลาสลักษณ์ ปลอมตัวไปทำงานแทนเธอ พิลาสลักษณ์ไม่มั่นใจว่าเธอจะทำงานแทนพี่สาวฝาแฝดได้ บุษบา คิดแผนกำจัดเดือนหยาด เตรียมของขวัญผูกโบว์ไปเซอร์ไพร์สที่กองถ่ายในวันที่เธอกลับมาทำงานวันแรก

เดือนหยาด

ชีวิตดี๊ดี

22.53 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ พามาพบกับแขกรับเชิญคนเก่ง หมอเจี๊ยบ ลลนา กับเคล็ดลับความสุข ความสำเร็จของเธอคนนี้

ช่อง 7

เดือนหยาด

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดม่าน “มัธยมเสียงทอง” วัยทีนเสียงใสจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟโชว์
17.15 น. กระจกหกด้าน ตอน เจ้าพระยา-ปารีส รัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ราชอาณาจักรอยุธยาแลกเปลี่ยนราชทูตกับราชสำนักฝรั่งเศส ปฐมบทแห่งการเจริญทางพระราชไมตรีระหว่างสองแผ่นดิน สืบเนื่องถึงปัจจุบัน

เดือนหยาด

ฟ้า หิน ดิน ทราย

18.45 น. ฟ้า หิน ดิน ทราย สุขุม พา ลักษสุดา มาทำบุญที่วัด เจอวัยรุ่นค้ายาเลยเข้าไปจัดการแต่โดนรุมสกรัม หิน กับ ทราย ที่มาทำบุญพอดี เข้ามาช่วยแต่ก็ถูกนักเลงอัดจนสลบ

เดือนหยาด

ตุ๊กตา

20.30 น. ตุ๊กตา พันชั่ง กับ สุวภาพ เข้าไปช่วย บูรณา และ พรรษา ในโรงงานนรกออกมาได้อย่างปลอดภัย จากนั้นพันชั่งก็หมดสติไปจนมาฟื้นที่โรงพยาบาล

ช่อง 8

เดือนหยาด

เรือนร่มงิ้ว

19.00 น. เรือนร่มงิ้ว วิศาล มาหา เดช ที่เรือน และบอกถึงแผนที่ตนเองจะสามารถมีลูกกับ มาลัย ได้แล้ว นั่นคือเดชต้องมีลูกกับมาลัย เดชถึงกับอึ้งในความคิดของวิศาลและพยายามที่จะปฏิเสธ

ช่อง โมโน 29
15.25 น. เฟอร์ดินานด์ เรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ หลังจากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากจากครอบครัว เขาพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัว และได้รวมตัวทีมสัตว์แปลกๆ เพื่อออกผจญภัยในครั้งนี้ด้วย
18.00 น. โยคะสู้ฟัด แจ็ค ศาสตราจารย์โบราณคดีชาวจีนประจำสุสานนักรบดินเผาเมืองซีอาน ต้องมาร่วมทีมในการตามหาสมบัติที่ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ

เดือนหยาด

ซีรีส์ สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3

22.40 น. ซีรีส์ สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3 (ตอนแรก) เจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ และ ลินน์ อยู่ในกำมือของ ASA ด้าน อนิสซา แอบท้าทาย โอเดลล์ ด้วยอัตตาที่เปลี่ยนไปของเธอในฐานะแบล็กเบิร์ด

ช่อง ONE

เดือนหยาด

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี เฮียย้ง กลัวว่าตนเองจะเสียผลประโยชน์จากการเลือกตั้งกำนันคนใหม่ จึงวางแผนดัน ผู้ใหญ่อ๊อด พวกของตนขึ้นเป็นกำนันแทน กำนันพงษ์ ที่เพิ่งเสียชีวิต

เดือนหยาด

กระเช้าสีดา

20.30 น. กระเช้าสีดา น้ำพิงค์ บอกข่าวดีกับทุกคนว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ รำนำ ไม่พอใจเพราะกลัวจะถูก ลือ ทิ้ง

ช่อง PPTV

เดือนหยาด

ซีรีส์ In time with you

21.30 น. ซีรีส์ In time with you ถึงห้ามใจก็จะรัก มาวิน เตรียมตัวคุกเข่าขอแต่งงานที่หน้าห้องน้ำหวังให้ พิม ออกมาจากห้องน้ำพอดี แต่คนที่ออกมาจากห้องน้ำดันเป็นป้าแม่บ้าน ทำให้มาวินโมโหและขายหน้าอย่างมาก
22.45 น. กาแฟดำ พบกับ ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย จะมาพูดคุยถึงมาตรการสินเชื่อใหม่ พักทรัพย์ พักหนี้ ต่อลมหายใจผู้ประกอบการรายย่อย ปรับโครงสร้างหนี้ปิดแก๊ปความเหลื่อมล้ำ

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง
02.00 น. โรมา-แมนฯ ยูไนเต็ด
02.00 น. อาร์เซนอล-บียาร์เรอัล

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
23.30 น. แฮร์ธา เบอร์ลิน-ไฟรบวร์ก

เทนนิส
16.00 น. มูตัว มาดริด โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

กอล์ฟ
12.00 น. ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ (พีพีทีวี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนหยาด ตัดสินใจให้ พิลาสลักษณ์ ปลอมตัวไปทำงานแทนเธอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง