เดือนหยาด กลับมาถ่ายงานได้ไม่นานก็มีเรื่องกับทีมงาน สร้างความวุ่นวาย

19 พ.ค. 2564 - 05:11 น.

เดือนหยาด กลับมาถ่ายงานได้ไม่นานก็มีเรื่องกับทีมงาน สร้างความวุ่นวายให้คนในกองละครอีกครั้ง ละคร สองเสน่หา เวลา 20.20 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

20.30 น. สองเสน่หา เดือนหยาด กลับมาถ่ายงานได้ไม่ทันไร ก็มีเรื่องกับทีมงานซ้ำสอง สร้างความวุ่ยวายให้คนในกองอีกครั้ง

เดือดหยาด

ตุ๊กตา

ช่อง 7

20.20 น. ตุ๊กตา สุวภาพ กับ พันชั่ง กำลังช่วยกันตามหาบ้าน พี่ตุ๊กตา มีเพียง บูรณา ที่มองเห็น พี่นาง อยู่โรงเรียนก็คุยกับตุ๊กตาตลอดจนเพื่อนๆ ไม่เข้าใจว่าทำไมพูดคนเดียว

เดือดหยาด

เรือนร่มงิ้ว

ช่อง 8

19.00 น. เรือนร่มงิ้ว หลังจาก บุหงา หายตัวไป รุ่งเช้าตำรวจก็ได้เอาข่าวมาบอกว่าพบบุหงาได้รับบาดเจ็บสาหัส และอาจจะต้องนอนเป็นผักไปตลอด มาลัยเสียใจมากที่เพื่อนรักต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้

เดือดหยาด

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี

ช่องวัน

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ผู้ใหญ่สันต์ กับ กำนันศรี ช่วยกันตามสืบเรื่อง “แชร์มหารวย” ของ ครูมะลิ เพราะกลัวว่าชาวบ้านจะถูกหลอก

เดือดหยาด

หมาป่าจอมราชันย์

โมโน29

14.30 น. หมาป่าจอมราชันย์ หลางจ่าย เข้ามาช่วยลูกหมาป่าในจวนของตระกูลหม่า ทำให้แม่ทัพเซี่ยโหวอี้ถึงแก่ความตาย

20.05 น. ธนูสงครามพิฆาต เมื่อปี 1639 หนุ่มน้อย นามิ ผู้เติบโตมาในตระกูลขุนนางได้รับมรดกชิ้นสุดท้ายเป็น คันธนู ผสานกับฝีมือการยิงธนู ก่อนที่ครอบครัวจะต้องสูญสลาย เมื่อเติบโตเขากลายเป็นมือธนูผู้เก่งกาจ

22.40 น. สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3 เจฟเฟอร์สัน เผชิญกับความท้าทายใหม่เนื่องจากสถานะของฟรีแลนด์ที่น่าตกใจ ลินน์ พบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักในขณะที่เธอพยายามหาทางแก้ไขวิกฤตที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เดือนยหาด

คิม

23.35 น. เดย์แชลนอทโกรว์โอลด์ พบกับผลงานสารคดีสุดประทับใจที่จะพาคนรุ่นใหม่ไปสัมผัสกับสงครามโลกครั้งที่ 1 จากคำบอกเล่าของผู้อยู่ในเหตุการณ์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนหยาด กลับมาถ่ายงานได้ไม่นานก็มีเรื่องกับทีมงาน สร้างความวุ่นวาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง