ปราง กัญญ์ณรัณ พาน้องสาว แป้ง กัญชลัยย์ ทำกิจกรรมดีร่วมกัน รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.00 น ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3 20.30 น. สองเสน่หา ปิยะบุตร ได้เป็นพระเอกละครเรื่องแรกของ วาริธ เขาขอบคุณที่วาริธให้โอกาสครั้งนี้

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี พาย้อนชมเทปความน่ารักของนางเอกตาคม ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ควงแขน แป้ง กัญชลัยย์ น้องสาวสุดเลิฟมาทำกิจกรรมดี๊ดีร่วมกัน

ช่อง7

12.45 น. ชุมทางดาวทอง พบกับรอบแรกกลุ่มที่ 2 ระหว่าง “มะปิง-ใบตอง-อาร์ฟ” และรอบแรกกลุ่มที่ 3 “อ๊อฟ-อีฟ-น้ำริน” ใครจะอยู่ใครจะไป

18.00 น. Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ยังคงสนุกสนานต่อกับช่วง “มหกรรมปรัศนีดนตรีโชว์” โซโล่ปลุกจังหวะหัวใจช่วงกักตัว 20.30 น. ตุ๊กตา ผีนาง ไปทุกที่ทั้งโรงเรียนและโรงงานตุ๊กตา เด็กเฝ้าโรงงานพากันกลัวมาก

ช่อง 8

19.00 น. เรือนร่มงิ้ว มาลัย แอบหนีออกมาจากบ้าน เพื่อมาดูแล บุหงา ที่กำลังป่วยหนัก

ช่องวัน

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ยอร์ช กับ ยาหยี พร้อมชาวบ้านบุกมาตามทวงเงินจาก ครูมะลิ หลังจากไม่ได้เงินปันผล “แชร์มหารวย” ตามกำหนดจ่าย

PPTV 21.30 น. In time with you ถึงห้ามใจก็จะรัก Ep.18 มาวิน เร่งรัดเรื่องงานแต่งงานกับ พิม ถึงที่บ้าน ทำให้พ่อกับแม่ที่เพิ่งทราบข่าวตกใจ แต่ก็ปล่อยให้พิมเป็นคนตัดสินใจ 22.45 น. กาแฟดำ สุทธิชัย หยุ่น ขอชงเข้มกับประเด็น Vaccine Sinovac กับประเด็นที่ถกเถียงกันในสังคม ว่าสามารถฉีดให้คนอายุเกิน 60 ปีได้ จริงหรือไม่ และมีผลการรับรองหรือไม่ พบกับ นายหยาง ซิน อุปทูตรักษาราชการ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย

โมโน29 08.00 น. สไนเปอร์ 7 เรื่องราวของ โมราเรส เจ้าพ่อค้ายาสเสพติดในโคลัมเบียที่เก่งกาจ ทำให้ DEAหน่วยงานลับของอเมริกาต้องรีบจับตัวมาให้ได้ 23.00 น. ฉะโคตรคน ล่าโคตรทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกคอก ซีโก่ว กำลังทำภารกิจไล่ล่า เจียงกุ้ยเฉิง อาชญากรค้าทองคำเถื่อน จนได้พบว่ากุ้ยเฉิงมีความเกี่ยวข้องกับเฮียกุ่ย บอสใหญ่ของแก๊งโจรผู้หลบซ่อนตัวอยู่บนเรือสำราญ

โปรแกรมกีฬา

กอล์ฟ

00.00 น. พีจีเอ แชมเปียนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

02.00 น. เพียว ซิลก์ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล เอชดี 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.30 น. เมมฟิส กริซซ์ลีส์-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 1)

09.00 น. แอลเอ เลเกอร์ส-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน