ทรงชัย คิดแผนลองใจ วาริธ โดยการพา เดือนหยาด มาหาถึงห้องนอน

9 มิ.ย. 2564 - 04:50 น.

ทรงชัย คิดแผนลองใจ วาริธ โดยการพา เดือนหยาด มาหาถึงห้องนอน ละคร สองเสน่หา ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

00.00 น. BTimes พาไปรู้จักกับโรงงานจักรยานเก่าแก่ ที่พลิกวิกฤตโควิด-19 เป็นโอกาสใหม่ในยุค New Normal ช่วง Young @Heart Show เมื่อผู้หญิงคนนี้เหมือนชีวิตถูกหวยป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่เจอเพียงแค่ 1 ในแสน แต่ยังไม่จบเมื่อป่วยด้วยโรคเอสแอลอีอีกหนึ่งโรค ถึงโรคจะรุมเร้าแต่เธอไม่ยอมแพ้ ปฏิวัติชีวิตจากผู้ป่วยอาการหนักกลายเป็นผู้ป่วยสายสตรองเธอทำได้อย่างไร ติดตามชม สตรองสู้โรค

19.00 น. ปาฎิหาริย์รักแม่โพสพ เทวรักษ์ลงมาเป็นมนุษย์ครั้งแรกและได้มาพักที่โฮมสเตย์เรียนรู้ชีวิตแบบมนุษย์ โดยมีขวัญข้าวและความหวังคอยช่วย ภาคภูมิแอบตามไปดูจนถูกความหวังจับได้

20.30 น. สองเสน่หา เดือนหยาดพยายามจะใกล้ชิดและยั่วโมโห วาริธ อยู่บ่อยครั้ง ทรงชัยเริ่มสังเกตเห็นว่าเธอสนใจหลานชายของเขาและคิดแผนลองใจเอาเหยื่อมาล่อถึงห้องนอน

ช่องวัน 31

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ยอร์ช กับ ยาหยี คิดวางแผนหวังรวบหัวรวบหาง วิว กับ โอ่ง ระหว่างที่ต้องพาเด็กๆ เดินทางไปประกวดร้องเพลงที่กรุงเทพฯ

PPTV

21.30 น. แพศยา ดาว ดีใจที่เจอ พลอย ตัวจริงแบบใกล้ชิด จึงแอบถ่ายเซลฟี่ไว้ พอพลอยรู้ก็โกรธมาก และต่อว่าดาวทันที ทำให้ดาวเสียใจมาก หมอพีท สงสารและเข้ามาปลอบใจ พร้อมทั้งขอโทษดาวแทนพี่สาว

22.45 น. สารตั้งต้น ข่าวการใช้สมุนไพร ฟ้าทะลายโจร สร้างความหวังให้กับประชาชน เมื่อกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และกรมแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก แถลงข่าว ยาสกัดจากฟ้าทะลายโจรสามารถยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรน่าได้

โมโน 29

15.45 น. ทีนไททันส์โก ฮีโร่วัยเกรียน เรื่องราวของ ทีน ไททันส์ ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นเดินทางเพื่อตามหาความฝันของตัวเองถึงแม้ว่าการเดินทางในครั้งนี้จะถูกเหล่าวายร้ายกลั่นแกล้งก็ตามแต่เขาก็ได้พบกับมิตรภาพที่นำพาให้เขาไปสู่ความสำเร็จ

20.50 น. ดาบปราบเทวดา เรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง จอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพี คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า ที่เบื่อหน่ายกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัวจึงหนีไปซ่อนตัว ในขณะที่ อี้จับซา อีกหนึ่งยอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักร ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิด ว่าเขาคือคุณชายสาม ก็มีความปรารถนาที่จะประลองยุทธ์กับคุณชายสามตัวจริงดูสักครั้ง ตามแรงยุของ “ฉิวตี้” อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม ที่มีแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธ์ขึ้นเพื่อสังหารหมู่

23.00 น. สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3 ตอนที่ 10 เจนนิเฟอร์ กลับมาพร้อมเป้าหมายใหม่ ทีซี บุกไปถึงที่ซ่อนของ แกมบี้ ส่วนพฤติกรรมรวนเรของ ลินน์ ทำให้ครอบครัวของเธอกังวล

GMM25


22.30 นายคะอย่ามาอ่อย อิน ขอร้อง นุ่มนิ่ม เอาเอกสารสัญญาจ้างงานไปให้ มาร์ค เซ็นแทนเธอ ทำเอา นุ่มนิ่ม ถึงกับอึ้ง

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก

โซนอเมริกาใต้

06.00 น. โคลัมเบีย-อาร์เจนตินา

07.30 น. ปารากวัย-บราซิล

08.30 น. ชิลี-โบลิเวีย

โซนเอเชีย

13.00 น. เติร์กเมนิสถาน-เลบานอน

18.00 น. ศรีลังกา-เกาหลีใต้

โซนคอนคาเคฟ

06.00 น. เกรเนดา-มอนต์เซอร์รัต

06.00 น. บาร์เบโดส-โดมินิกา

07.00 น. เบอร์มิวดา-หมู่เกาะเคย์แมน

07.00 น. กือราเซา-กัวเตมาลา

08.00 น. ปานามา-สาธารณรัฐโดมินิกัน

08.05 น. เอลซัลวาดอร์-แอนติกาและบาร์บูดา

08.05 น. แคนาดา-ซูรินาเม

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ

01.45 น. โปรตุเกส-อิสราเอล

เทนนิส

15.50 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.30 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส-แอตแลนตา ฮอว์กส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทรงชัย คิดแผนลองใจ วาริธ โดยการพา เดือนหยาด มาหาถึงห้องนอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง