วัท ดาราแบดบอย กับ เตช นักบินหนุ่ม เกิดอุบัติเหตุพร้อมกันในคืนพระจันทร์แดง

12 มิ.ย. 2564 - 04:50 น.

วัท ดาราแบดบอย กับ เตช นักบินหนุ่ม เกิดอุบัติเหตุพร้อมกันในคืนพระจันทร์แดง จนต้องสลับร่างกัน ละคร แค้นรักสลับชะตา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

04.40 น. Digital Thailand ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาไปฟังข้อมูลอาชีพต่างๆ ในยุคดิจิทัล ว่ามีอะไรกันบ้าง

07.20 น. เปรี้ยวปาก กับทริปตะลุยหาร้านเด็ด ย่านเก่า พระนคร ทริปนี้บอกเลยได้ทั้งกิน เที่ยวย่านเก่าแบบไม่ Outชิลล์ทั้งร้านระดับมิชลินไกด์ – ร้านอาหารไทยลับๆ – คาเฟ่เก๋ๆ เต็มไปหมด ตั้งแต่ วังหลัง ยาวไปจนถึง ย่านพระอาทิตย์

20.30 น. แค้นรักสลับชะตา วัท ดาราหนุ่มแบดบอยที่กำลังโดนไล่ฆ่า กับ เตช นักบินหนุ่มไฮโซ ทั้งสองเกิดอุบัติเหตุพร้อมกันในคืนพระจันทร์แดง จนต้องสลับร่างกัน

22.55 น. สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 พบกับภาพยนตร์ที่จะพาคนดูขยับร่างกายออกสเต็ปแดนซ์กับเพลงสุดมันส์ใน “สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2” เรื่องราวของแอนดี้สาวน้อยผู้รักในการเต้น หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิต แอนดี้ก็ไปอยู่กับซาร่า เพื่อนรักของแม่ แต่บ้านของซาร่าทำให้เธอรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

ช่อง 5

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตามติดเรื่องราวเจ้าของฟาร์มแพะนม บุญบูรณ์ฟาร์ม จ.ลำปาง อย่าง “ชญาน์วัต สว่างแจ้ง” ที่ได้น้อมนำเอาศาสตร์พระราชามาเป็นแนวทางในทุกย่างก้าวของเขา กว่าเขาจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรค จนมีฟาร์มแพะเป็นของตนเอง เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

ช่อง 7

09.00 น.รักล้นแผง เสี่ยรวย อดีตพ่อค้าเจ้าเสน่ห์ สร้างตัวจนรวยสมชื่อ เปิด“ตลาดรวยมิตร”ขึ้นมาตามความฝัน แต่วันที่ฝันเป็นจริง เมียสุดที่รักกลับมาเสียชีวิตลง เหลือเพียง หนูรุ้ง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) ลูกสาวที่เสี่ยรวยหวงยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ เสี่ยรวยคอยกีดกันหนุ่มๆ ไม่ให้เข้าใกล้หนูรุ้ง เช่นเดียวกับหนูรุ้งที่ก็มีต่อมหวงพ่อมาตั้งแต่จำความได้ ไม่ว่าสาวคนไหนจะมาเข้าใกล้เสี่ยรวยต้องผ่านการพิจารณาจากหนูรุ้งก่อนเท่านั้น


12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย นอกจากวัตถุดิบที่ใช้ในการแข่งขันว่าโหดแล้ว เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ยังต้อง เจอกับผู้ท้าชิงชาวอิตาเลี่ยน เชฟดาวิดเด สปีกกี้ (Davide Spighi) เชฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะการทำอาหารหลากสไตล์ ที่ขอบุก “คิทเช่นสเตเดี้ยม” ท้าประลองกับเชฟอาร์ท เพื่อพิสูจน์ว่าใครคือเชฟที่รอบรู้เรื่องอาหารมากกว่ากัน

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน “ความหวังของจ่าหวัง” ตำรวจยศจ่าและหวังให้ สมชัย ลูกชายได้เป็นตำรวจที่ยศใหญ่กว่าคน จึงกดดันสมชัยมาตลอดจนสมชัยต้องหาที่ระบายใช้ความรุนแรงกับคนอื่น

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล ออม ท้า มิน สู้กันเดือด จน เอกชัย ลั่น! ใครตุ้บวันนี้ ป๋ารับอุปการะเอง

โมโน 29

10.20 น. หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 7 (ตอนที่ 19) เวลาผ่านไปหลังจากที่ รูเซ็ค ได้เห็นการลักพาตัวของผู้หญิงคนหนึ่ง ทีมก็เร่งรีบเพื่อรวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ “เบอร์เกส”พยายามที่จะติดต่อกับรูเซ็คหลังเลิกงาน แต่เขาทำตัวห่างเหินจากเธอ

18.00 น. นรกใช้มาเกิด เรื่องราวของ ไมเคิล หนุ่มใหญ่นักขายประกัน ที่ไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าผู้ลึกลับ บีบให้เขาเปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่นานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลายเป็นส่วนของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพัน

22.15 น. อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (ตอนที่ 9) กอร์ดอน ถูกยิงเสียชีวิตในความพยายามที่จะสร้างข้อตกลง เขาเห็นภาพหลอนการพิจารณาคดีสำหรับชีวิตของเขาที่อาจส่งผลร้ายแรงถึงตายได้

23.10 น. ความลับ ความจริง เมื่อแม่ซึ่งเป็นโรคสมองเสื่อม กลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าคนด้วยการวางยาพิษ แม้จะมีอดีตที่เจ็บปวดกับครอบครัว แต่เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแม่ อันจองอิน ทนายความฝีมือเยี่ยมของบริษัทใหญ่ในโซล จึงตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด เพื่อทำหน้าที่ทนายแก้ต่างให้ พร้อมกับเปิดโปงความจริงที่ซ่อนอยู่ในเบื้องหลังของคดีนี้

PPTV

11.45 น. วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว การ์ตูน ณัฐธนัญ จะพาไปสำรวจอาหารและวัฒนธรรมการกินกันที่เมืองแห่งอาหาร ณ จังหวัดนครปฐม ซึ่งซุกซ่อนอยู่ในชุมชนเกษตรอินทรีย์ที่น่ารัก “ชุมชนเกาะลัดอีแท่น” พร้อมปิดท้ายทริปด้วยมหกรรมการช้อปปิ้งความอร่อยแบบหยุดไม่อยู่ที่รับรองว่าห้ามพลาด!

13.45 น. ซอมบี้แลนด์ เมื่อไวรัสมรณะทำให้เหล่ามนุษย์กลายเป็นซอมบี้ที่ไล่ฆ่าคนและจะทำให้มวลมนุษย์ต้องสูญพันธุ์ เหล่าพวกรอดชีวิตต้องทำทุกวิถีทางในการกำจัดฝูงซอมบี้กระหายเลือดให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัท ดาราแบดบอย กับ เตช นักบินหนุ่ม เกิดอุบัติเหตุพร้อมกันในคืนพระจันทร์แดง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง