หมู ดิลก ควงลูกสาว น้องมิกิ ออกรายการครั้งแรก

13 มิ.ย. 2564 - 04:50 น.

หมู ดิลก ควงลูกสาว น้องมิกิ ออกรายการครั้งแรก รายการ คู่ไหน ใช่เลย 16.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย หมู ดิลก ทองวัฒนา ควงลูกสาว มิกิ ชัญญณัท ทองวัฒนา มารายการครั้งแรก

20.30 น. แค้นรักสลับชะตา เตช ในร่าง วัท พยายามหาทางเข้าร่างตัวเอง แต่ ธนภพ คิดว่าคู่กรณีพยายามทำร้ายร่างกาย เตช ที่นอนอยู่จึงจับตัวเขาส่งตำรวจ ทำให้เตชในร่างวัทได้เจอกับ อนุวาท นายตำรวจเพื่อนสนิทสมัยเรียน

ช่อง7

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ข้าวผัดไทย รถไฟ-อเมริกัน หวนคำนึงถึงจานโปรดวัยเยาว์กับเมนูข้าวผัด จะผัดแบบไทยๆ หรือผัดสไตล์อเมริกัน ก็ถูกปากไม่แพ้กัน แถมได้คุณค่าทางโภชนาการครบครันอีกต่างหาก

09.00 น. รักล้นแผง เจ๊เม้า เจ๊หอม และ เฮียยักษ์ ทะเลาะกันแย่งเช่าแผงใหม่ในตลาดรวยมิตร

ช่องวัน 31

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจี๊ยบ กับ อาไท ต้องมาเสี่ยงทายเลือกคู่ กับวิธีสุดพิสดารเพื่อพิสูจน์ความจริงใจ ด้วยหยดน้ำตาเทียน

18.00 น. The Golden Song พาไปเจาะลึกเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ย้อนเส้นทางสู่แชมป์ 6 คนสุดท้าย กว่าจะก้าวเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่ละคนต้องฝ่าฟันกับเส้นทางฝันนี้มาหนักหน่วงขนาดไหน

ช่อง 9

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พาสนทนาเรื่องภาษาไทยกับ ครูทอม ที่สุดแห่งครูภาษาไทยขวัญใจเด็กยุคใหม่

PPTV

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาท่านผู้ชมมาเปิดตำนานกันที่ จังหวัดลพบุรี กับ ตำนานพระศรีอริยเมตไตรย์ ที่วัดไลย์ ประวัติความเป็นมา เรื่องราวที่บอกเล่าผ่านจิตรกรรมฝาผนัง ชมราชรถทรงสำหรับประดิษฐานพระศรีอริยเมตไตรย์ ที่ใช้ในประเพณีการสรงน้ำของทุก ๆ ปี จากนั้นแวะชิมเมนู เกาเหลาเป็ด ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเฮียต้อยเจ้าเก่า ปิดท้ายชมศิลปะโบราณหาดูได้ยากที่พิพิธภัณฑ์วัดไลย์

13.45 น. หน้าต่างหลอนอำมหิต มอร์ท เรนนีย์ นักเขียนที่ประสบความสำเร็จ นอนหลับไหลอยู่บนโซฟาตัวโปรด นานถึงวันละ 16 ชั่วโมง มอร์ทเพิ่งประสบพบการหย่าร้างที่แสนเจ็บปวด ดูเหมือนเรื่องจะยังเลวร้ายไม่พอ เมื่อมีชายแปลกหน้าท่าทางโรคจิตที่ชื่อว่า จอห์น ชู้ตเตอร์ ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้าน พร้อมกับกล่าวหาว่า เรนนีย์ขโมยเรื่องของเขา และเรียกร้องการตอบแทน


โมโน29

10.05 น. หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 7(ตอนจบ) แอตวอเตอร์ ปลอมตัวไปเพื่อทำลายกลุ่มค้าอาวุธ แต่พบว่าอดีตเจ้าหน้าในองค์กรเดียวกันเป็นสายลับ

18.00 น. พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ เรื่องราวของ นักสำรวจ เดิร์ก พิตต์ ที่ได้พบเหรียญในตำนานซึ่งเชื่อมโยงถึงตำนานทางประวัติศาสตร์เรื่องสำคัญ เขาจึงออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อออกตามล่าหาสมบัติในภูมิประเทศที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาตะวันตก

22.50 น. อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (ตอนที่ 10) กอร์ดอน และ บรูซ พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากันกับ เอดูอาร์โด ที่เปลี่ยนโฉมใหม่ ในขณะเดียวกัน บาร์บาร่า ที่กำลังตั้งครรภ์หันไปขอความช่วยเหลือจาก ลี

23.45 น. จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว เรื่องราววุ่นๆ ที่สะท้อนชีวิตรักและความสัมพันธ์ในวัยหนุ่มวัยสาว เมื่อคุณหมอสาวสวย เอ็มม่า แฟรงคลิน และ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ อดัม เคิร์ทซ์แมน ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน กลับมีความสัมพันธ์ทางกายกัน โดยตกลงกันว่าจะไม่ผูกมัด วใครล่ะจะเป็นฝ่ายที่สารภาพความรู้สึกแท้จริงออกมาก่อน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูโร 2020

กลุ่มซี

23.00 น. ออสเตรีย-นอร์ทมาซิโดเนีย (เอ็นบีที 2)

02.00 น. เนเธอร์แลนด์-ยูเครน (เอ็นบีที 2)

กลุ่มดี

20.00 น. อังกฤษ-โครเอเชีย (เอ็นบีที 2)

ฟุตบอลโคปา อเมริกา 2021

04.00 น. บราซิล-เวเนซุเอลา (พีพีทีวี)

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

13.00 น. เกาหลีใต้-เลบานอน

เทนนิส

16.20 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

กอล์ฟ

00.00 น. พัลเมตโต แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

05.00 น. แอลพีจีเอ เมดิฮีล แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ยูทาห์ แจซซ์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมู ดิลก ควงลูกสาว น้องมิกิ ออกรายการครั้งแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง