ตาอรหัน รายการใหม่แกะกล่องความสนุกที่มาพร้อมกับภาพปริศนา

14 มิ.ย. 2564 - 04:50 น.

ตาอรหัน รายการใหม่แกะกล่องความสนุกที่มาพร้อมกับภาพปริศนา รายการ ตาอรหัน เวลา 17.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. พราวมุก การฮันนีมูนของ พราวมุก และ ชลันธร เป็นอันต้องสิ้นสุดลง เพราะพ่อของมุกอาการทรุดหัวใจหยุดเต้น

00.30 น.ถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2564 ลุ้นศึกหนักข้ามคืนไปกับการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 เมื่อไทยพบบลาซิล

ช่อง 7

17.30 น. ตาอรหัน ติดตามความสนุกของรายการที่มาพร้อมกับภาพปริศนา ให้คุณผู้ชมได้จับผิดพร้อมบริหารสายตาและสมอง แถมยังได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย

18.00 น. เกมแจกเงิน คู่รักขับตุ๊กตุ๊กจากนครปฐมบุกมารายการ หวังเล่นเกมช่วยเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง

20.30 น. คทาสิงห์ ประคอง แสงจันทร์ และหมู่สุริยา เห็น จ่าแดน พากลุ่มคนติดอาวุธออกเดินทางตามกลุ่มของ สุทธา เข้าป่า ทุกคนเลยลงความเห็นว่าให้แสงจันทร์แอบไปเตือน ไตร ให้ระวังตัวไว้

ช่อง 8

13.15 น. หนุมาน ยุวเทพมหาวานร เรื่องราว หนุมาน ผู้สร้างตำนานแห่งความภักดีอันเป็นที่เลื่องลือและน่าเคารพนับถือ สร้างแบบอย่างแห่งความภักดีให้ผู้คนในโลก


PPTV

21.30 น. ละครธิดาซาตาน ธารใส ชวนเพื่อนไปสมัครเต้น แต่ถูก หญิง กีดกัน ธารใส เลยไปโวยวายกับ เชนทร์ จนเชนทร์ยอมให้แข่งด้วย สร้างความไม่พอใจแก่หญิงอย่างมาก หญิงเลยเอาคลิป เชนทร์ ป้อนข้าว ธารใส จาก เตอร์ มาปล่อยเพื่อปั่นให้คนเกลียด ธารใส

โมโน29

15.30 น. ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี คาร์ริแกน คริทเท็นดอน เจ้าของคฤหาสน์จอมโลภจ้างให้ ด๊อกเตอร์ เจมส์ ฮาร์วี่ย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผีให้มาปราบผีที่สิงอยู่ในบ้าน แต่แล้วผีที่เขาเห็นนั้นกลับไม่ใช่ผีร้ายน่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนเจอมาเพราะเป็นผีน้อยนามว่า แคสเปอร์

18.00 น. พยัคฆ์ร้ายพันธุ์เก๋า เรื่องราวของ เฉิน และพรรคพวกกลุ่มตำรวจที่ปลอมตัวไปปะปนเป็นสายอยู่ในแก๊งค์มาเฟียที่ใหญ่ที่สุดของจีน เพื่อที่จะล้มองค์กรและจับตัวหัวหน้าให้ได้ แต่สิ่งที่พวกเขาทำกลับนำอันตรายใหญ่หลวงมาสู่ตัวเอง เมื่อพวกเขาค่อยๆ โดนเปิดเผยตัวตนทีละคน

22.20 น. ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 2 (ตอนที่ 20) หน่วยสวาทค้นพบ PCPเวอร์ชันใหม่ที่มีความเกี่ยวข้องกับผู้ค้ายาที่หลบหนีซึ่งสร้างเวอร์ชันที่ทำลายล้างเมืองเมื่อหลายสิบปีก่อน นอกจากนี้ คริส ยังชั่งน้ำหนักการตัดสินใจครั้งสำคัญเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของเธอกับ คิระ และ ไท

ช่องวัน 31

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ยอร์ช กับ ยาหยี เริ่มแผนการณ์รวบหัวรวบหาง โอ่ง ด้วยการแอบวางยานอนหลับให้โอ่งกิน ก่อนที่ยอร์ชจะเรียกยาหยีให้เข้ามาในห้องนอน

20.30 น. จิตสังหาร หลังจาก ทัศน์ไท ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน และทำร้ายจนสลบ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขากลายเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ!!

ทรูวิชั่นส์ ช่อง ฟ็อกซ์ มูฟวี่ส์

20.00 น. พินอคคิโอ เรื่องราวของหุ่นไม้มีชีวิตที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับจินตนาการที่สุดล้ำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตาอรหัน รายการใหม่แกะกล่องความสนุกที่มาพร้อมกับภาพปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง