ศรัณ รู้เรื่อง ลูกแก้ว ต่อต้าน ผู้ใหญ่เยี่ยม จึงเสนอตัวร่วมมือกับ ลูกแก้ว

25 มิ.ย. 2564 - 09:14 น.

ศรัณ รู้เรื่อง ลูกแก้ว ต่อต้าน ผู้ใหญ่เยี่ยม จึงเสนอตัวร่วมมือกับ ลูกแก้ว ในการช่วยกันแก้ปัญหาให้พวกชาวบ้านอีกทาง ละคร แก่นแก้ว 19.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

19.00 น. แก่นแก้ว ศรัณ รู้เรื่องที่ ลูกแก้ว ต่อต้าน ผู้ใหญ่เยี่ยม จึงเสนอตัวร่วมมือกับ ลูกแก้ว ในการช่วยกันแก้ปัญหาให้พวกชาวบ้านอีกทาง

20.30 น. แค้นรักสลับชะตา เตช ในร่าง วัท เป็นห่วง กุล ที่อยู่กับวัทในร่างของเขา จึงแอบไปหาที่บ้านเพื่อเตือนให้ กุล ระวังตัว และพยายามบอกความจริง ว่าร่างเตชตอนนี้ข้างในไม่ใช่ เตช

ช่องวัน 31

22.45 น. Nitiman The Series เมื่อความสัมพันธ์ของ พี่สิงห์ กับ แจ็ค อยู่ในช่วงสั่นคลอน อิม ต้องออกโรงวางแผนช่วยเป็นกามเทพสื่อรักให้ทั้งคู่

PPTV

15.00 น. ฟัดจังโตะ เรื่องราวที่เกิดจากฝ่ายหนึ่งที่เวิ่นวือเกินเหตุ จนนำไปสู่อารมณ์เบื่อหน่ายของอีกฝ่าย จากคู่รักก็กลายเป็นคู่กัด จากคนที่ชอบก็เป็นคนไม่ใช่ เมื่อชะตาความรักมาถึงทางตัน มันก็ต้องต่างคนต่างเดิน (ซะแล้ว) ส่วนเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตาม

 

20.45 น. กิ๊กดู๋ บิ๊กแมทช์สุดดุเดือด เพราะเป็นนัดรวมเหล่าแชมป์เงาเสียงจาก 4 สัปดาห์ที่ผ่านมาของ “กิ๊กดู๋เงาเสียงเฟสติวัล” มาดวลพ่นไฟกันอีกครั้ง ด้วยการตัดสินหาสุดยอดแชมป์เหนือแชมป์ โดยมีโจทย์การแข่งขันคือเพลงของร็อกเกอร์ชื่อดัง กระแสร้อนอย่าง เสก โลโซ

22.15 น. ตามสัญญา โควิดเป็นเหตุ ทำ ฮาย อาภาพร ลั่น! ร้องเพลงกลายเป็นงานรอง

โมโน 29

18.00 น. โคตรแท็กซี่ขับระเบิด เรื่องราวของ ซิลแวง มาโรต์ นายตำรวจที่ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่เมืองมาร์กเซย และต้องแท็กทีมกับคนขับแท็กซี่สายซิ่งเพื่อตามหารถแท็กซี่เปอร์โยสีขาวในตำนานที่ทั้งแรงและเร็ว

20.00 น. เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ เรื่องราวของสงครามระหว่างสองชนชาติ ในยุคล่าอาณานิคมของญี่ปุ่น ชาวเกาหลีที่ถูกเกณฑ์ไปใช้แรงงานในเหมืองแร่บนเรือรบ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีออกมาจากที่แห่งนั้น

22.45 น. คน-เลือด-เย็น ปี 2 (ตอน 7) คุณยายผู้เป็นที่รักของชุมชน ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโคปา อเมริกา 2021

07.00 น. ชิลี-ปารากวัย (พีพีทีวี)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

17.00 น. นาโงยา แกรมปัส-โปฮัง สตีเลอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

21.00 น. แทมปิเนส โรเวอร์ส-กัมบา โอซากา (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

21.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

23.00 น. ชุนบุก มอเตอร์ส-เชียงราย ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ

22.00 น. เคพีเอ็มจี วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

02.00 น. ทราเวเลอร์ส แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

08.00 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ฟีนิกซ์ ซันส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

เทนนิส

17.00 น. ไวกิ้ง อินเตอร์เนชันแนล อีสต์บอร์น (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรัณ รู้เรื่อง ลูกแก้ว ต่อต้าน ผู้ใหญ่เยี่ยม จึงเสนอตัวร่วมมือกับ ลูกแก้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง