พณ กระทิง ควงคู่กันมาเม้าท์เผาจริง เผยเบื้องหลังที่ไม่ไหวจะเคลียร์

27 มิ.ย. 2564 - 00:56 น.

พณ กระทิง ควงคู่กันมาเม้าท์เผาจริง เผยเบื้องหลังที่ไม่ไหวจะเคลียร์ รายการ ปฏิบัติการตีท้ายครัว 14.15 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

05.05 น. เที่ยวละไมฯ ตั๋วเที่ยวทิพย์ยังไม่หมด คุณน้ำผึ้ง พาเที่ยวไต้หวัน ทะเลสาบสุริยันจันทรา Sun Moon Lake ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดในไต้หวัน

14.15 น. ปฏิบัติการตีท้ายครัว คู่วาย สายหล่อ ขายฮามาแรงตอนนี้ พณ-กระทิง ที่ควงคู่กันมาเม้าท์เผาจริงกันแบบสุดขำ ถึงความโก๊ะ โป๊ะแตกของแต่ละหนุ่ม ที่เห็นหล่อๆ แต่เบื้องลึกเบื้องหน้าแต่ละหนุ่มคือ ไม่ไหวจะเคลียร์อ่อนเพลียจะฮา

13.30 น. ไวรัส วัยเลิฟ เจน ไม่รับงานเดี่ยวของ แซม ทำให้แซมไม่พอใจ

16.00 น. คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ได๋ โดนแกง!! บนจอช่อง 3 นึกว่ามาผิดรายการ

20.20 น. แค้นรักสลับชะตา การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของ วัท ในร่าง เตช ทำให้เขากลัวจะเสียร่างนี้ไป วัทจึงตามไปฆ่าเตชในร่างของเขา

ช่อง 7

09.00 น. รักล้นแผง เสี่ยรวย และ เสี่ยหมา ต่างก็มาแข่งจีบสาวในดวงใจอย่าง เตย พร้อมกันแบบไม่ได้นัดหมาย แต่แข่งกันเปย์อยู่ดีๆ ไหงเสี่ยหมาดันของขึ้นควักปืนออกมาขู่! ทำเอาเสี่ยรวยและเตยผวาตกใจกอดกันกลม

12.30 น. ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์ มด-ณปภัช สนุกรับหน้าที่กรรมการครั้งแรก ดึงประสบการณ์ที่มีทุ่มสุดตัว

ช่องวัน 31

10.00 น. ฮาไม่จำกัด จีน่า เขินหนักมาก! โดน จตุรงค์ – นุ้ย เล่นใหญ่ สาดมุกฮาแทนใจให้รัวๆ

18.00 น. The Golden Song ยกกำลัง3 เจาะลึกเส้นทางสู่แชมป์ของ 2 ผู้แข่งขัน วิน-วศิน และ แพรว-รัตนาพร กว่าจะฝ่าฟันจนได้มาเป็น 6 คนสุดท้ายในซีซั่นนี้

ช่อง 9

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พาไปพูดคุยกับ คุณเจริญ และ คุณจรัสภล รุจิราโสภณ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ถึงการบริหารธุรกิจและเคล็ดลับความสำเร็จจากการต่อยอดอาหารพื้นบ้าน

PPTV

08.30 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง พบกับเรื่องราวของผู้หญิงแกร่ง เธอเป็นเสาหลักดูแลคนในครอบครัวถึง 5 ชีวิตเพียงลำพัง และเมื่อเผชิญวิกฤติโดควิด-19 ครั้งนี้ ทำให้ชีวิตของเธอล้มลุกคลุกคลานจนแทบจะยืนหยัดสู้ไม่ไหว ร่วมติดตามและให้กำลังใจส่งต่อความหวังไปกับเธอกันได้

13.30 น. พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 1912 ผู้คนในปารีสกำลังแตกตื่น! เมื่อไข่ดึกดำบรรพ์ 136 ล้านปีของนกยักษ์เทอโรแดคทิลบนหิ้งในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา เกิดฟักตัวอย่างลึกลับ และออกบินทั่วผืนฟ้าสร้างความหวาดผวาไปทั่วทั้งเมือง ทว่าไม่มีสิ่งใดสร้างความหวาดกลัวต่อ นักข่าวสาวผู้กล้าหาญ อะเดล บลอง-เซ็ค ผู้เคยตะลุยล่องเรือไปอียิปต์เพื่อจัดการกับมัมมี่ และผจญภัยกับเรื่องน่าประหลาดต่าง ๆ มามากมาย และเธอจะจัดการนกยักษ์ได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามชม

โมโน 29

10.25 น. ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 6 (ตอน 4) เฮนรี่ ร่วมมือกับทหารผ่านศึกเพื่อช่วยให้กิจการทหารผ่านศึกมีการดูแลสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

16.55 น. หน่วยไล่ล่า อาชญากรจักรวาล ปี 5 (ตอนจบ) พบกับบทสรุปของซีรีส์แอ็คชั่นไซไฟของเหล่านักล่าฆ่าหัว

20.30 น. ปล้นเดือด ล่าดุ เรื่องราวของ แมคโดนัลด์ หลังจากได้รับบาดเจ็บสมอง จากการปล้นธนาคารและเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากการโจรกรรม เขาถูกนำตัวเข้าห้องพยาบาลจิตเวชเพื่อฟื้นความจำที่เสื่อมไป

22.30 น. เพนนีเวิร์ท (ตอนที่ 2) นักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน โธมัส เวย์น ต้องการให้ อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท มาทำงานให้ แต่เขากลับปฏิเสธข้อเสนอนั้น และตัดสินใจยอมรับงานที่ทำให้เขาตกเป็นเป้าสายตาของหนึ่งผู้มีอิทธิพลในอีสต์เอนด์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พณ กระทิง ควงคู่กันมาเม้าท์เผาจริง เผยเบื้องหลังที่ไม่ไหวจะเคลียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง