นายอำเภอส่งหนังสือเรียกสอบสวนทางวินัย ผู้ใหญ่สันต์

28 มิ.ย. 2564 - 04:30 น.

นายอำเภอส่งหนังสือเรียกสอบสวนทางวินัย ผู้ใหญ่สันต์ ละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

09.00 น. แก่นแก้ว แน๊ตตี้ ไม่พอใจที่ ศรัณ สนิทสนมกับ ลูกแก้ว จึงพยายามแสดงความเป็นเจ้าของ ศรัณ อย่างออกนอกหน้า

18.00 น. เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ หนุ่ม อนุวัต เจอเรื่องอึ้ง! สาวป่วยโรคพุ่มพวงเคราะห์ซ้ำถูกรถชนจนต้องตัดขา

20.30 น. คทาสิงห์ ประคอง แสงจันทร์ กะทิ ธวัส และ หมู่สุริยา กำลังวางแผนการเดินทาง และพูดคุยเรื่องที่ สุทธา กับ ผู้กำกับธีระ ต่างก็อยากจะเป็นผู้ครอบครองคทาสิงห์

19.00 น. เวราอาฆาต วันเพ็ญ มาเล่นการพนันที่บ่อนแล้วเสีย แต่ก็ยังดึงดันเล่นจนลูกน้องของ เรือง สั่งห้ามเล่นเพราะเงินหมดตัว

19.00 น. ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี หลังจาก ผู้ใหญ่สันต์ มีเรื่องชกต่อยกับ ฉัตร กลางตลาด จนชาวบ้านไม่พอใจที่ผู้ใหญ่สันต์ใช้กำลังทำร้ายลูกบ้าน ทำให้นายอำเภอส่งหนังสือเรียกสอบสวนทางวินัยทันที


20.30 น. จิตสังหาร ยลธิตา ถูกลูกน้องของ ธงชัย ลักพาตัวไปขังไว้ที่ตึกร้าง เพราะต้องการแก้แค้น ทัศน์ไท ที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาสูญเงินไปหลายสิบล้าน

20.30 น. เธอเขาเงาแค้น พัสสน บุกขู่เอาชีวิต เกษรา พร้อมออกคำสั่งห้ามไม่ให้เธอไปยุ่งเกี่ยวกับ วายุ อีกเด็ดขาด

โมโน 29

15.40 น. แมกซิมัม ไรด์ ร่วมผจญภัยไปกับกลุ่มเด็กกำพร้า 6 คนที่มีความพิเศษเหนือคนธรรมดาสามารถบินได้ แม้จะหนีออกมาจากที่คุมขังได้สำเร็จ แต่ทั้งหมดก็ต้องย้อนกลับไปอีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด จากเหล่าวายร้ายจากห้องแล็บลึกลับแห่งนั้น

20.30 น. แกะรอยอดีต ล่าปม ปริศนา สุดระทึกไปกับการเอาชีวิตรอด ของ ไมเคิล เจนนิ่งส์ หลังตัดสินใจเข้าร่วมโครงการลับสุดยอด ที่ต้องถูกลบความทรงจำทุกครั้งหลังปฏิบัติภารกิจ เพื่อป้องกันไม่ให้ความลับรั่วไหล แต่กับภารกิจล่าสุด..เขากลับถูกไล่ล่า งานนี้เขาจึงต้องหาทางคลี่คลายปมปริศนา เงื่อนงำที่นำไปสู่อดีตด้วยตัวเอง

22.50 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอนแรก) กลับมาให้ลุ้นระทึกกันอีกครั้งกับซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนของหน่วยปฏิบัติการลับพิเศษเอ็นซีไอเอส แห่งแอลเอ “คัลเลน-แซม-กัปตันฮาร์มอน-แรบบ์ จูเนียร์” สืบคดีบนเรือรบยูเอสเอส ในขณะที่ “อัลเลจิแอนซ์” ไม่อยากให้มีสงครามเกิดขึ้น จึงพยายามที่จะต่อต้านการโจมตีด้วยขีปนาวุธในตะวันออกกลาง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

22.30 น. โคตรรักเอ็งเลย คู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตคู่กันมาถึง 7 ปี รงค์ กับ แดง กำลังจะต้องมีอันจบลง เมื่อการมาของมือที่สามอย่าง รักษ์ ทำให้ความรักของรงค์กับแดง ต้องมีวันหมดอายุ

PPTV

21.30 น. ธิดาซาตาน 4 สาวกุหลาบไฟพากันเครียด เพราะต้องเปลี่ยนแผนเต้นใหม่ เพลิงพิศ เสนอให้ใช้เวทมนตร์กับการเต้นแต่ ธารใส คัดค้าน เพราะคิดว่าเป็นการโกง วายุตา เห็นด้วยกับเพลิงพิศ ทั้งคู่แอบไปขอให้ รามราช สอนการใช้พลังธาตุประสานกับการเต้น แต่การอันเชิญตำราวิเศษจะต้องใช้พลังธาตุทั้งสี่ให้สมดุล นั่นหมายความว่าต้องหาทางทำให้ธารใสกับเอื้องทรายใช้เวทมนตร์ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นายอำเภอส่งหนังสือเรียกสอบสวนทางวินัย ผู้ใหญ่สันต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง