เดือนหยาด เซอร์ไพรส์ บุษบา ด้วยการใส่แหวนเพชรที่แม่ บุษบา เคยเป็นเจ้าของ

30 มิ.ย. 2564 - 04:50 น.

เดือนหยาด เซอร์ไพรส์ บุษบา ด้วยการใส่แหวนเพชรที่แม่ บุษบา เคยเป็นเจ้าของ ละคร สองเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

19.00 น. แก่นแก้ว ยอด สร้างเรื่องเพื่อเล่นงาน ลูกแก้ว แต่ ลูกแก้ว ก็สามารถหาหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง แถมยังทำให้ ยอด ขายหน้าอย่างหนัก

20.30 น. สองเสน่หา เดือนหยาด เซอร์ไพรส์ บุษบา ด้วยการใส่แหวนเพชรเม็ดโตวงเก่าที่แม่ บุษบา เคยเป็นเจ้าของ

23.00 น. Golden Blood รักมันมหาศาล สกาย หนีเที่ยวจนมีเรื่องราวชกต่อยกันในผับ โชคดีที่ ซัน มาช่วยไว้ได้ทัน

PPTV

21.30 น. แพศยา ดาว ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดของ นนท์ ก่อนย้ายไปอยู่คอนโดที่ นนท์ เตรียมไว้ให้

23.45 น. พาซ่า Bazaar เดินทางเข้าสู่ตัวจังหวัดสงขลา แวะเช็คอินกันที่ เกาะใหญ่ แกรนค์แคนยอน และเดินทางต่อไปชมความงามของหาดม่วงงาม และชมกระบองเพชร ขนาดใหญ่ สุดมหัศจรรย์าดกระบองเพชร และหาดสมิหลา ห้ามพลาดชม!

GMM25

20.30 น. นายคะอย่ามาอ่อย มาร์ค จัดงาน Thank You Party ฉลองความสำเร็จแคมเปญล่าสุดของบริษัทฯ อาคิสึกิ โคจิ โน้มตัวไปจูบ เรนะ กลางงานปาร์ตี้ ทำเอา นุ่มนิ่ม ถึงกับอึ้ง


ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

14.55 น. สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู เนื้อเรื่องเกิดในช่วงที่ กวนอู ติดอยู่กับ โจโฉ ที่นครลกเอี๋ยง พร้อมฮูหยินของ เล่าปี่ ทั้ง 2 รวมทั้ง ฉีหลาน นางสนมคนสนิท โจโฉ พยายามเกลี้ยกล่อมให้กวนอูมาอยู่กับตน โดยเสนอให้สังหาร งันเหลียง แม้กวนอูจะสังหารได้แล้ว กวนอูก็ไม่ยอมเปลี่ยนใจ

โมโน 29

15.25 น. ชีวิตมหัศจรรย์ ทรูแมนโชว์ เรื่องราวชีวิตของ ทรูแมน เบอร์แบงค์ หนุ่มชาวอเมริกันที่ถูกเซ็ทไว้ในสตูดิโอขนาดใหญ่ ถูกถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้ดูทั่วโลก แต่ในทันทีที่เขาพบว่า ตัวเองเป็นแค่เพียงตัวละครตัวหนึ่งในรายการเรียลลิตี้ทางหน้าจอโทรทัศน์ ทรูแมนจึงพยายามจะหนีออกจากโลกสมมติใบนี้ให้ได้

20.20 น. ผ่านรกกลางใจโลก เมื่อแกนกลางของโลกหยุดหมุนเป็นเหตุให้สนามแม่เหล็กของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อสิ่งมีชีวิตรอบโลก นักธรณีฟิสิกส์ ดร.จอช คีย์ส และทีมนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวกะทิของโลก จึงได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังใจกลางเจาะโลก เพื่อวางระเบิดนิวเคลียร์ กระตุ้นให้แกนโลกทำงานอีกครั้ง

22.10 น. สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3 (ตอนจบ) บทสรุปของซีรีส์สุดมันส์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เมื่อเอเอสเอรีบทำลายหลักฐาน ขณะที่ตระกูลเพียร์ซและพันธมิตรของพวกเขากำลังเตรียมเผชิญหน้ากับ เกรฟดิกเตอร์ ในศึกครั้งสำคัญที่จะพลิกชะตากรรมของเมืองฟรีแลนด์ไปตลอดกาล

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

17.00 น. เซเรโซ โอซากา-การท่าเรือ เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

21.00 น. กว่างโจว เอฟซี-คิตฉี (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

เทนนิส

16.30 น. วิมเบิลดัน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-มิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนหยาด เซอร์ไพรส์ บุษบา ด้วยการใส่แหวนเพชรที่แม่ บุษบา เคยเป็นเจ้าของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง