เนย โชติกา เผยเรื่องลับที่ไม่มีใครรู้ ชีวิตยากลำบากกว่าจะถึงวันนี้

3 ก.ค. 2564 - 04:38 น.

เนย โชติกา เผยเรื่องลับที่ไม่มีใครรู้ ชีวิตยากลำบากกว่าจะถึงวันนี้ รายการ Club Friday Show เวลา 17.30 น ช่อง อมรินทร์ทีวี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

07.20 น. เปรี้ยวปาก พาไปย่าน จรัญสนิทวงศ์ ที่มีทั้งร้านอร่อย และ Café เปิดใหม่ มีครบทุกสาย ทั้งสายกิน สายคาเฟ่ เริ่มจาก “ร้าน Unbridden café & Things”เชื่อว่าทั้งสายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ต้องชอบมาก

17.15 น. The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้ พบกับความสนุกจากแก๊งเพื่อนซี้สุดออต ด้อมสีฟ้า ด้อมสีชมพู และ ด้อมยอดนักสืบ

20.30 น. แค้นรักสลับชะตา เตช ในร่าง วัท รู้ดีว่าใกล้ถึงวันเกิดเขา ฐิติยา กับ ธนภพ พ่อกับแม่จะต้องจัดงานวันเกิดให้ จึงให้ อนุวาท แอบไปสืบกับ ฐิติยา จนรู้ว่าให้ออกาไนซ์ของพี่เฟี๊ยตจัดงานวันเกิดให้ที่ลานจอดเครื่องบิน

ช่อง 5

09.30 น. คนไทยหัวใจไมี่ท้อ พาย้อนรอยไปพบกับ พัฒน์นรี เฉลิมญาติวงค์ ที่เรียนจบปริญญาโท แต่กลับขอเลือกเป็นเกษตรที่บ้านเกิดและใช้ชีวิตบนความสุขอย่างพอเพียง เขาไม่ได้มีความรู้ทางด้านเกษตรเลย แต่เพราะที่บ้านมีอาชีพเกษตรกร และคนที่บ้านป่วย เขาจึงตัดสินใจก้าวออกจากงานที่ฝัน เพื่อเป็นกำลังสำคัญของครอบครัว

ช่อง 7

09.00 น. รักล้นแผง อยู่ๆ ไอติม ก็เปิดร้านขายผักผลไม้แข่งกับ หนูรุ้ง แถมยังขายแบบหั่นราคาครึ่งต่อครึ่ง

14.30 น ฟ้ามีตา ย้อนรอยให้ดูในตอน คนเดียวที่คิดถึง

PPTV

11.45 น. วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย พาเปลี่ยนบรรยากาศไปสำรวจอาหารการกินในเมืองฝนฉ่ำ ณ ริมฝั่งทะเลทางด้านตะวันออกของประเทศไทย ที่ จังหวัดระยอง

13.45 น. มัจจุราชไร้เงา โรเบิร์ต แม็คคอล ชายที่พยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และได้ช่วยเหลือผู้เป็นโสเภณีวัยรุ่นที่กำลังมีปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด

โมโน 29

10.45 น. ยอดหญิงแกร่งแห่งทําเนียบขาว ปี 6 ( ตอน 5) เมื่อ เดซี่ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรั่วไหลของข้อมูลที่ถูกแฮ็ก ทำให้ อลิซาเบธ ต้องตัดสินใจอะไรบ้างอย่าง

17.15 น. เรื่องเด่นประเด็นดัง เกาะติดทุกข่าวประเด็นดัง กระชับ สดใหม่ ครบถ้วนทั้ง การเมือง เศรษฐกิจ สังคม กีฬา และ บันเทิง

20.55 น. อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก 2 ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก เรื่องราวเกิดขึ้นใจกลางป่าลึกบนเกาะเบอร์เนียว ที่มี ‘กล้วยไม้สีเลือด’กุญแจสำคัญ ที่นำไปสู่การสกัดยาอายุวัฒนะ โดยไม่รู้ว่า มีสิ่งมีชีวิตที่กำลังสะกดรอยตามพวกเขาอยู่

22.55 น. เพนนีเวิร์ท ตอน 3 เมื่อ อัลเฟรด ได้รับงานจากนักข่าวช่างภาพ มาร์ธา เคน มันเป็นงานที่ท้าทายและอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขารู้สึกกังวล

อมรินทร์ทีวี

17.30 น. Club Friday Show เนย โชติกา พร้อมเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสถานะครอบครัว ที่เริ่มต้นมาจากความลำบากก่อนจะประสบความสำเร็จ รวมถึงความลับที่ไม่เคยมีใครรู้

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูโร 2020

รอบก่อนรองชนะเลิศ

23.00 น. สาธารณรัฐเช็ก-เดนมาร์ก (เอ็นบีที 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

02.00 น. ยูเครน-อังกฤษ (เอ็นบีที 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

ฟุตบอลโคปา อเมริกา 2021

07.00 น. บราซิล-ชิลี (พีพีทีวี)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

17.00 น. การท่าเรือ เอฟซี-เซเรโซ โอซากา (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

21.00 น. คิตฉี-กว่างโจว เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

เทนนิส

17.00 น. วิมเบิลดัน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

กอล์ฟ

00.00 น. ร็อกเก็ต มอร์ตเกจ คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1) 04.00 น. โวลันเทียร์ส ออฟ อเมริกา คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เนย โชติกา เผยเรื่องลับที่ไม่มีใครรู้ ชีวิตยากลำบากกว่าจะถึงวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง