หมอลักษณ์ ฟันธงบอกเล่าความเคลื่อนไหว 12 ราศี แบบเจาะลึก!

4 ก.ค. 2564 - 04:50 น.

หมอลักษณ์ ฟันธงบอกเล่าความเคลื่อนไหว 12 ราศี แบบเจาะลึก! รายการตีท้ายครัว เวลา 14.15 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการ

ช่อง 3

05.05 น. เที่ยวละไมฯ พาย้อนรอยเที่ยวงานบุญประเพณีใหญ่ ไทยอีสานบ้านเฮา

14.15 น. ตีท้ายครัว หมอลักษณ์ มาฟันธง บอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของทั้ง 12 ราศีกันแบบเจาะลึก

16.00 น. คู่ไหนใช่เลย จาตุรงค์ โพธาราม และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เล่นตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะแบบไม่เกรงใจใคร บอกเลยว่าเทปนี้ก็จะคึกคักเน้นๆ พักสมองเตรียมปล่อยมุกตลกให้ฮากระจาย

17.00 น. ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ แบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงหยิบชิ้นโบแดง เชียร์ ฑิฆัมพร จะพาไปทำภารกิจสุดว้าวกับการติดโบให้น้องหมาที่สามารถดมหาเชื้อผู้ติดโควิด-19 ได้ ช่วงคุยติดโบ รถเมล์ คะนึงนิจ จะพาไปบุกบ้านเจ้าพ่อแกดเจทจอมไฮเทคของเมืองไทย ดีเจพีเค ที่จะมาสอนวิธีคิดสุดปังว่าทำยังไงให้รวย ช่วงติดโบโอชา นิว ชัยพล และ แบม ปีติภัทร จะพาคุณผู้ชมไปชิมเมนูอาหารกรีกแหวกแนว ที่อร่อยจนต้องขว้างจาน

20.30 น. แค้นรักสลับชะตา ในงานวันเกิดของ เตช อนุวาท พยายามให้ วัท ในร่าง เตช เผยตัวตนที่แท้จริงออกมา เตช คิดที่จะหนีออกจากงานวันเกิดแต่ก็ไม่สำเร็จ

ช่อง 7

09.00 น. รักล้นแผง เกิดเรื่องราววุ่นๆ ใน ตลาดรวยมิตร เพราะบรรดาพ่อค้าแม่ขายเจอแบงก์ปลอมว่อนไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่ เสี่ยรวย ก็ยังโดน

13.30 น. ไวรัส วัยเลิฟ สามสาวจับได้ว่า แฮงก์ แอบตามพวกตัวเองอยู่ก็จับมาคาดคั้น แฮงก์ รีบแนะนำตัวเองแต่ เจน ไม่เชื่อใจ แฮงก์

PPTV

14.00 น. แท็กซี่ 4 ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ อาชญากรชาวเบลเยี่ยม ที่เป็นที่ต้องการตัวไปทั่วภูมิภาคยุโรป ได้ถูกนำตัวมาฝากขังไว้ที่กรมตำรวจของฝรั่งเศส เพื่อที่จะรอส่งต่อไปขังคุกที่คองโก โชคไม่ดีที่ อีมิลเลียน ถูกผู้ร้ายหลอกและถูกชักจูงให้ปล่อยผู้ร้ายหลุดออกไปจากสถานีตำรวจ หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากงาน

ช่องวัน 31

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย อ๊อด ปากดี ใจสั่น เมื่อขาแดนซ์อย่าง จันจิ จันจิรา โดดนั่งตักรับบทแฟนสาว

18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3 สิ้นสุดการรอคอย! กับ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ใครคือแชมป์คนใหม่

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

18.40 น. คนเล่นของ เรื่องราวการแก้แค้นแนวไสยศาสตร์ที่ทั้งโหด และสยดสยอง

ช่อง 9

22.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พาไปแถวสยามสแควร์วัน และพูดคุยกับ คุณสมบูรณ์ ศรีเจริญสุขยิ่ง ทายาทรุ่นที่ 2 ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารสมบูรณ์โภชนา รวมทั้งพาไปชมสาขาเก่าแก่ร้านสมบูรณ์โภชนา สาขาบรรทัดทอง พบกับวิธีคิดและแนวทางจัดการในการสืบทอดธุรกิจร้านอาหารแบบรุ่นสู่รุ่นให้ประสบความสำเร็จ

โมโน 29

11.00 น. ยอดหญิงแกร่งแห่งทําเนียบขาว ปี 6 ตอน 6 เมื่อวิดีโอปลอมทำให้ดูเหมือนว่า เอลิซาเบธ และ เฮนรี่ กำลังพูดคุยกับผู้มีเกียรติจากต่างประเทศ พวกเขาพยายามโน้มน้าวให้เขาไม่ถอนตัวจากข้อตกลงทางการค้า

14.15 น. นักล่าเงา ปี 2 ตอนจบ บทสรุปตอนสุดท้ายของซีซั่น 2 เจซ และ คลารี่ ยืนกรานครั้งสุดท้ายเมื่อมีคนทรยศถูกเปิดเผยนอกจากนั้น อเล็ก และ อิซซี่ ได้พบกับปิศาจกลุ่มใหญ่ที่คาดไม่ถึง

23.05 น. เพนนีเวิร์ท ตอน 4 ขณะที่ อัลเฟรด และ มาร์ธา เดินทางโดยรถไฟไปยังชนบท เขาพบโศกนาฏกรรมที่น่าสลด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอลักษณ์ ฟันธงบอกเล่าความเคลื่อนไหว 12 ราศี แบบเจาะลึก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง