ติช่า-จีน่า-รัศมีแข แท็กทีมเม้าธ์ ย้อนวีรกรรมความแสบกันแบบเผาขน

23 ก.ค. 2564 - 05:19 น.

ติช่า-จีน่า-รัศมีแข แท็กทีมเม้าธ์ ย้อนวีรกรรมความแสบกันแบบเผาขน พร้อมเผยวิธีจีบหนุ่มสุดแซ่บ รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ติซ่า

แก่นแก้ว

19.00 น. แก่นแก้ว เกิด วางแผนกับพรรคพวก กลั่นแกล้ง ปิ่นมณี เพื่อบีบไล่ให้เธอออกจากบ้านไป แต่ปิ่นมณีไม่ยอมแถมยังเอาเรื่อง ลูกแก้ว มาข่มขู่ให้ทุกคนเลิกยุ่งกับตน

ติซ่า

รัก นิรันดร์ จันทรา

20.20 น. รัก นิรันดร์ จันทรา ต้องจันทร์ ได้เจอกับ พี่เก้า แฟนเก่าที่หลอกเธอว่าไปเรียนเมืองนอกแต่กลับมาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ต้องจันทร์เสียใจ ดื่มเหล้าเมาขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า เจอกับ ธชา ที่นัดกับ ไฮโซแพต หัวหน้าขบวนการค้ายาเสพติด ต้องจันทร์ โดนลูกหลงพลัดตกจากตึก แต่ธชากระโดดลงมาช่วยอุ้มเธอไว้ได้ทัน เมื่อธชาได้เห็นหน้าต้องจันทร์ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน

ติซ่า

คุณพ่อคู่กรี๊ด

23.00 น. ภ. ไทย คุณพ่อคู่..กรี๊ด เรื่องราวของศิลปินคู่ดูโอ ปีเตอร์ กับ โจ้อี้ ที่เคยโด่งดังสุดขีดในอดีต มีเหตุทำให้ต้องแยกทางกัน ทั้งคู่ต้องกลับมาร่วมงานกันอีก โดยผู้จัดการที่วางแผนสร้างภาพลักษณ์เรียกน้ำตาคนทั้งประเทศ เพื่อให้ศิลปินดูโอคู่นี้ หวนคืนสู่วงการบันเทิงอย่างสวยงามอีกครั้ง

ช่อง 7

ติซ่า

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน อาหารมุสลิม มุสลิมเข้าสู่ดินแดนสยามประเทศพร้อมกับนำวัฒนธรรมอาหารติดตัวเข้ามาทั้งตะวันออกกลาง, อินเดียและอื่นๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งรูปสวยรวยรสอวลกลิ่นเครื่องเทศคุ้นลิ้นชินปากคนไทยเป็นสำรับยอดนิยมสืบมา

ติซ่า

รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. รู้หน้า ไม่รู้วัย โต้ง ทูพี จับคู่แร็ปเปอร์เพื่อนซี้ เดย์ ไทเทเนียม ตีโจทย์ทายอายุหมอลำหน้าหล่อ เต๋า – ภูศิลป์

ติซ่า

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง ดวงแก้ว มาดักทำร้าย สายขวัญ สายขวัญ รู้เรื่อง ทานตะวัน ถูกยิงจากปากของ อาทิตย์ และต่อว่าไร่นิมิตภักดีไม่มีความปลอดภัย

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ ติช่า-จีน่า-รัศมีแข แท็กทีมเมาธ์ ย้อนวีรกรรมความแสบกันแบบเผาขน พร้อมเผยวิธีจีบหนุ่มสุดแซ่บ

ช่อง โมโน 29

08.00 น. ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอน 17) เมื่อ ซือเถิง ได้เล่าความจริงให้กับ ฉินฟั่ง ว่าในอดีตเธอมีคู่แฝดที่ชื่อ ไป๋อิง สาเหตุเพราะการแยกร่างที่เธอยังหาคำตอบไม่ได้ทำให้เธอเป็นครึ่งมุนษย์ครึ่งอีจู

ติซ่า

คืนอัศจรรย์ขนหัวลุกหุ่นฝังแค้น

18.00 น. คืนอัศจรรย์ขนหัวลุกหุ่นฝังแค้น เรื่องราวของ สแล็ปปี้ หุ่นเชิด ตัวแสบจากหนังสือนวนิยายของ กูสบัมส์ หรือ ชมรมขนหัวลุกได้ทำให้ฮาโลวีนกลับมาคีนชีพอีกครั้งด้วยพลังของเขาทำให้สิ่งของที่ไม่มีชีวิตกลับมามีชีวิต ทำให้ ซาร่า ควินน์ และเพื่อนๆ ต้องตามเก็บตัวสิ่งมีชีวิตพวกนี้เข้าหนังสือต้นฉบับ กูสบัมส์ ฮอนท์เตด ฮาโลวีน ที่ยังเขียนไม่เสร็จด้วยซ้ำ

22.45 น. คน-เลือด-เย็น ปี2 (ตอน 11) กรณีของภรรยาและแม่ที่ถูกพบว่าเสียชีวิตในสระ ทำให้ผู้สืบสวนสามารถเปิดเผยเว็บเถื่อน และการทุจริตฉ้อโกง ที่นำพวกเขาไปสู่ฆาตกรได้อย่างรวดเร็ว

ช่อง PPTV

ติซ่า

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา เมื่อ ลุงดู๋ ต้องมาพบกับแขกรับเชิญที่มากันแบบครอบครัว คุณพ่อกาย คุณแม่ฮารุ และแก๊งค์ 3 ยอดกุมารกับภารกิจเรียนรู้ชีวิตในฟาร์ม

โปรแกรมกีฬา

โอลิมปิกเกมส์ 2020

18.00 น. พิธีเปิดการแข่งขัน (เอ็นบีที 2, ไทยพีบีเอส, ทรูโฟร์ยู, พีพีทีวี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

08.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-มิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ

16.00 น. ดิ อามุนดี เอวิยอง แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

18.00 น. เดอะ ซีเนียร์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

01.30 น. 3 เอ็ม โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

เทนนิส

15.30 น. สวิส โอเพ่น กัสตาด (ทรู เทนนิส เอชดี)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ติช่า-จีน่า-รัศมีแข แท็กทีมเม้าธ์ ย้อนวีรกรรมความแสบกันแบบเผาขน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง