ภานุ กับ ต้องจันทร์ ทะเลาะกันระหว่างขับรถกลับบ้าน มีสิบล้อพุ่งเข้ามาชนรถของทั้งสอง ต้องจันทร์บาดเจ็บสาหัส ละคร รัก นิรันดร์ จันทรา เวลา 20.20 ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง พิชิตเขาเจ็ดยอด กับบททดสอบของธรรมชาติ

ภาณุ

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว เปิดทุกมุมของคฤหาสน์สุดอลังการ เอวา ทายาทธุรกิจยาหลายแบรนด์ที่คุ้นหูคุ้นตา ควงพี่น้องทายาทรุ่นปัจจุบันมาเม้าธ์มอยเรื่องราวน่ารักๆ และเส้นทางการกระโดดข้ามสายจากธุรกิจมาแวดวงบันเทิงแบบเต็มตัว

ภาณุ

Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย เปิ้ล ภารดี และ ปุ๋ย นิทัศน์ ตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อคว้าเงินไปบริจาคให้กับโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ภาณุ

ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ

17.00 น. ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ เชียร์ ฑิฆัมพร จะพาไปทำภารกิจติดโบให้กับการรักษาสุดหวาดเสียว ศาสตร์เผายาหน้าท้อง ที่จะใช้ไฟในการรักษาโรค

20.20 น. รัก นิรันดร์ จันทรา ภานุ กับ ต้องจันทร์ ทะเลาะกันระหว่างขับรถกลับบ้าน มีสิบล้อพุ่งเข้ามาชนรถของทั้งสอง ต้องจันทร์บาดเจ็บสาหัส แต่ ธชา มาช่วยไว้ได้ทัน ธชาให้ต้องจันทร์ดื่มเลือดของเขา

ช่อง 7

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “ใบไม้ใบห่อ” ใบบัว ใบเตย ใบชะพลู ใบไม้จากธรรมชาติให้ครัว รังสรรค์เป็นภาชนะใส่อาหาร ห่อม้วน ย่างทอดนึ่ง เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ให้กลิ่นหอมกรุ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ถาณุ

รักล้นแผง

09.00 น. รักล้นแผง หนูรุ้ง โดนโจรดักปล้นกลาง ตลาดรวยมิตร เยี่ยม จึงชวน หม่อน แซะ และ สิบทิศ มาช่วยกันจับโจร

ภาณุ

Best Of Master Chef Junior Thailand

18.00 น. Best Of Master Chef Junior Thailand พาย้อนกลับไปชมความสนุกสนานและความประทับใจของผู้เข้าแข่งขัน พร้อมบทลงโทษเหล่ากรรมการกันอีกครั้ง

MONO29

10.55 น. ซีรีส์ สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 1 (ตอน 2) ฆาตกรต่อเนื่องหลอกล่อเหยื่อให้เข้าไปในพื้นที่ห่างไกลผู้คน ก่อนที่จะฆ่าพวกเขาโดยถ่ายทอดสดบนโซเชียลมีเดีย ซิด มีความลับอันตรายที่ขัดแย้งกับอดีตอันซับซ้อนของ แม็คเคนน่า

14.10 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอน 6) เมื่อความไม่แน่ใจของ มอร์แกน และ ฌอน เกี่ยวกับวิธีรักษานักไวโอลินหนุ่มอาจส่งผลต่ออนาคตของพวกเขา ขณะเดียวกัน ลิม แคลร์ และ ปาร์ค ไม่รู้ว่าคนไข้ของพวกเขาป่วยจริงหรือแค่ต้องการความสนใจ

17.55 น. ซีนเด็ด..ภาษาหนัง คริส-เต้ เปิดคอร์สแกะศัพท์ภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์คลาสสิคขึ้นหิ้ง เรื่อง “คุณพ่อมนุษย์หิมะ”

ภาณุ

เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

18.00 น. เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยาน บิลล์ มาร์ค พบว่าเที่ยวบินที่เขากำลังโดยสารอยู่นั้น ถูกบุคคลลึกลับขู่กรรโชกจับคนบนเครื่องบินเป็นตัวประกัน โดยเสนอข้อแลกเปลี่ยนให้รัฐบาลโอนเงินให้ 150 ล้านเหรียญ มิเช่นนั้นผู้โดยสารจะถูกฆ่าในทุก 20 นาที

ภาณุ

เพนนีเวิร์ท

22.35 น. ซีรีส์ เพนนีเวิร์ท ปี 1 (ตอน 10) หลังจากที่สมาชิกของราชวงศ์อังกฤษถูกลักพาตัว อัลเฟรด ต้องเข้าข้างในการต่อสู้ ลอร์ดฮาร์วูด ใช้ผู้ที่ใกล้ชิดกับอัลเฟรดให้มากที่สุดเพื่อเอาเขาออกจากเกมที่ตัวเองต้องการชนะ

ช่อง ONE

ภาณุ

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จียอน มาในหลายบทบาททะลุดีกรีฮา อย่างบทผู้ช่วยนักสังคมสงเคราะห์สาวที่มาช่วยเด็กติดยา แต่ดันสื่อสารภาษาไทยไม่ตรงกัน หรือจะบทแม่ค้าตัวแทนชาวบ้านที่ร้องเรียนปัญหาศาลเจ้าพ่ออ๊อด

PPTV

ภาณุ

โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง

08.00 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง พบกับเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อระยะเวลาเพียงปีเดียวเธอกลับต้องเผชิญความโชคชะตาอันโหดร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งตัวเองต้องมาทรุดด้วยโรคมะเร็งลำไส้ จนชีวิตพลิกผันจนแทบไม่เห็นหนทางเดินต่อ

ภาณุ

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาชม บ้านหลวงรับราชทูต การสร้างเรือนในสมัยโบราณ จากนั้นพาชมที่อยู่ของมุสลิมในสมัยโบราณที่ ตึกโคโรซาน ชมหอดูดาว การสร้างป้อมและกำแพงเมือง รวมถึงพาชม วัดตองปุ ชมพระพุทธรูปปางนาคปรก ชมภาพเขียนฝาผนังแบบพื้นบ้าน โปรแกรมกีฬา

โอลิมปิกเกมส์ 2020

07.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ทรูโฟร์ยู, เอไอเอสเพลย์)

ฟุตบอลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2021

06.30 น. กาตาร์-เอลซัลวาดอร์ 09.00 น. เม็กซิโก-ฮอนดูรัส

กอล์ฟ

16.30 น. ดิ อามุนดี เอวิยอง แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2) 19.00 น. เดอะ ซีเนียร์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์) 00.00 น. 3เอ็ม โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

เทนนิส 16.30 น. สวิส โอเพ่น กัสตาด (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน