กอล์ฟ สุรัมภา เผยมุมมองการใช้ชีวิต และพูดคุยถึงการเปิดร้านกาแฟ

5 ส.ค. 2564 - 08:45 น.

กอล์ฟ สุรัมภา เผยมุมมองการใช้ชีวิต และพูดคุยถึงการเปิดร้านกาแฟ อีกหนึ่งธุรกิจที่ตั้งใจทำด้วยความรัก รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

กอล์ฟ

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล วิญญาณทองห่อ ได้ช่วยชีวิต พรต ชายหนุ่มที่กำลังทะเลาะกับแฟนสาว ชัชรี จนเผลอผลัดตกไปในบึงพร้อมรูปปั้น ชัชรีช่วยพรตขึ้นจากน้ำ และผายปอดช่วยชีวิต

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี นางฟ้านักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา เผยมุมมองการใช้ชีวิต และพูดคุยถึงการเปิดร้านกาแฟ อีกหนึ่งธุรกิจที่ตั้งใจทำด้วยความรัก

ช่อง 7

กอล์ฟ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ประกวด ‘ลูกทุ่ง tiktok’ พร้อมแขกรับเชิญ แก้ว สังกะสี เนตไอดอลยอดฟอลโลว์หลักล้าน

กอล์ฟ

รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. รู้หน้า ไม่รู้วัย สายชล ระดมกิจ พกความหล่อกระชากวัย กดดัน เอก Season Five – เฟ้น Pause ไขอายุปริศนา

กอล์ฟ

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง ทัพไท บังคับให้ ดวงแก้ว ไปหลอก ทานตะวัน ให้มาที่ ไร่ ทัพไท จับ ทานตะวัน ไปขัง ป้าศรี แอบไปช่วย ทานตะวัน

ช่อง โมโน 29

08.00 น. ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอน 26) เมื่อ ไป๋อิง ถูก ซือเถิง , เหยียนฟู่ลุ่ย และ หวังเชียงคุณ วางแผนล่อร่างแท้ออกมา จนพลาดท่าถูกจับได้ หลังจากนั้น ซือเถิง จึงใช้พลังของ ไป๋อิง เพื่อฟื้นคืนชีวิตให้ ฉินฟั่ง

กอล์ฟ

ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด


18.00 น. ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด เรื่องราวของกลุ่มทหารอเมริกา ที่อยู่ฝ่ายสัมพันธมิตร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พวกเขาได้รับมอบหมายให้ไปถล่มหอส่งวิทยุที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ที่ทหารเยอรมันยึดครองอยู่ ความโชคร้ายเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาเข้าไปในหมู่บ้านท่ามกลางสมรภูมิที่กำลังเดือด และพบว่าใต้ฐานทัพนั้น มีการทดลองลับของฝ่ายนาซีอยู่ นำพาความสะพรึง สยดสยองมาสู่คนดู

22.50 น. เที่ยวบินพิศวง ปี 2 (ตอน 11) ผลที่ตามมาจากการกระทำของ เบ็น ที่ได้ทดสอบการแต่งงานของเขาและทำให้ เกรซ รู้สึกสับสน มิคาเอลา ตัดสินใจเรื่องยากเกี่ยวกับความลับของ ซานวี ในขณะที่ แคล ให้ที่หลบภัยอย่างลับๆ แก่ผู้ถูกขับไล่

ช่อง PPTV

กอล์ฟ

แพศยา

21.30 น. แพศยา พลอย พยายามจะสงบศึกกับ ดาว เพราะสงสาร หมอพีท เธอจึงขอร้องให้ดาวยกเลิกสัญญาและออกจากสังกัด นนท์ เพื่อ หมอพีท แต่ดาวไม่สนใจยืนยันจะทำงานกับนนท์ต่อไป และหลังจากนั้นดาวก็เริ่ม ตีตัวออกห่างจากกวิน แล้วหาโอกาสสารภาพรักกับหมอพีท

22.45 น. กาแฟดำ สุทธิชัย หยุ่น จะมาชงเข็ม ประเด็นสถานการณ์อุตสาหกรรมกับผลกระทบจากโควิด-19 กับ นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทั้งในส่วนภาคการส่งออก รวมถึงภาคการผลิตว่าในขณะวิกฤตนี้ ทางภาคอุสาหกรรมจะมีมุมมอง และทางออกเช่นไร ติดตามกันต่อได้ในรายการ

โปรแกรมกีฬา

โอลิมปิกเกมส์ 2020

08.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ไทยพีบีเอส, จีเอ็มเอ็ม 25, เอไอเอสเพลย์)

13.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (เจเคเอ็น 18, เอไอเอสเพลย์)

เทนนิส

01.00 น. ซิตี โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

01.00 น. มูบาดาลา ซิลิคอน วัลเลย์ คลาสสิค (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ

21.00 น. บาร์ราคูดา แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

23.00 น. ดับเบิลยูจีซี-เฟดเอ็กซ์ เซนต์ จูด อินวิเตชันแนล (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กอล์ฟ สุรัมภา เผยมุมมองการใช้ชีวิต และพูดคุยถึงการเปิดร้านกาแฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง