เข้ม หัสวีร์ พัฒนาฝีมือขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้า ทำตามความฝันได้สำเร็จ

6 ส.ค. 2564 - 04:51 น.

เข้ม หัสวีร์ พัฒนาฝีมือขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้า ทำตามความฝันได้สำเร็จ พร้อมชวน ยูโร-เบน เผยสเป็กสาว รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เข้ม หัสวีร์

ปีศาลแสนกล

19.00 น. ปีศาลแสนกล ทองห่อ พยายามสื่อสารกับ พรต แต่พรตคิดว่าหูแว่วมีอาการทางจิตไปเอง ไวกูณฑ์ วางแผนจะชวนชัชรี ไปดินเนอร์แต่ทองห่อรู้ทันเลยบังคับให้พรตโทรศัพท์ไปหาชัชรี พรตตกใจกลัวนึกว่าตนเองมีอาการหนัก ชัชรีรู้ก็เป็นห่วงรีบมาหาพรตทันที ชัชรีพาพรตไปหาจิตแพทย์ แต่พรตกลับถูกวินิจฉัยว่าเป็นเกย์

เข้ม หัสวีร์

รัก นิรันดร์ จันทรา

20.20 น. รัก นิรันดร์ จันทรา แมทธิว กับ ธชา ตกลงกันไม่ได้ อาการของ นภา ก็ยิ่งทรุดลงเรื่อยๆ และร้องแต่จะเอาเลือดของธชา

23.00 น. ภ. ไทย ขอโทษค่ะหนูเป็นแมวมอง เรื่องราวของ แหม่ม สาวสวยอาชีพนักแคสติ้งโฆษณา เป็นที่ระอาแก่ตนเองและผู้อื่นตลอดเวลา จนมาวันหนึ่ง เธอต้องหาหนุ่มหล่อที่มีขนอกอุย เพื่อมาเข้าฉากภาพยนตร์โฆษณาสั้น เรื่องราวความรักสุดวุ่นวาย สนุกสนาน กวนโอ้ย กับ เจ หนุ่มขนอกอุย พนักงานแจกไพ่บนเรือสำราญจึงเกิดขึ้น

ช่อง 7

เข้ม หัสวีร์

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน ช่างฝีมือบันลือไทย งานประณีตศิลป์ชั้นครูของช่างไทย รังสรรค์ด้วยความเพียร สมาธิ และปัญญาอย่างยิ่งยวด งดงามเป็นเอกลักษณ์สืบทอดมายาวนาน สะท้อนภูมิปัญญาและวัฒนธรรม ควรแก่การศึกษาและสืบสานไว้เป็นมรดกของแผ่นดิน

เข้ม หัสวีร์

รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. รู้หน้า ไม่รู้วัย จัดเต็มความสุข สนุกไม่มีกั๊ก กับเหล่า นักร้องลูกทุ่งอินดี้ ปรัศนีเพลงดัง ปังล้านวิว

เข้ม หัสวีร์

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง สายขวัญ บอก ทานตะวัน จะจัดงานแต่งงานที่รีสอร์ตทานตะวัน เพื่อประหยัดงบ โดยให้ ทานตะวัน เป็นคนจัดการทุกอย่าง

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ เข้ม หัสวีร์ พัฒนาฝีมือขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้า พร้อมชวน ยูโร-เบน เผยสเป็กสาว

ช่อง โมโน 29

08.00 น. ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอน 27) หลังจากที่ ซือเถิง ถูก ไป๋อิง เล่นงานปางตาย การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างมุนษย์และอี้จู๋ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างดุเดือด ในขณะที่ ฉินฟั่ง ได้ฟื้นคืนชีพจากความตายอีกครั้ง

เข้ม หัสวีร์

ใหญ่ปล้นฟัด

18.00 น. ใหญ่ปล้นฟัด เรื่องราวของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1940 สมัยที่ญี่ปุ่นเข้ารุกราน บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ ทำให้ชาวจีนอดอยาก ขาดอาหารเลี้ยงปากท้อง เป็นเหตุให้กลุ่มคนงานก่อสร้าง รวมกลุ่มปล้น อาหารและสิ่งของจำเป็น เพื่อนำมาแจกจ่ายชาวบ้าน

20.55 น. ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก การแพร่กระจายเชื้อมรณะอย่าง ทีไวรัส เปลี่ยนมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้ ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติจึงฝากไว้ที่ อลิซ ที่บุกเข้าไปในอาคารปฏิบัติการ ที่เป็นความลับที่สุดของ อัมเบรลลา

22.45 น. คน-เลือด-เย็น ปี 2 (ตอน 13) เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่หายตัวไปอย่างปริศนา ทำให้ผู้คนเห็นรู้สึกกังวล เพราะแม้แต่คนที่มีหน้าที่ปกป้องแลช่วยเหลือประชาชนก็ตกเป็นเหยื่อของความโกรธแค้น

ช่อง PPTV

13.30 น. 211 โคตร ตำรวจอันตราย เรื่องราวของ ไมค์ แชนด์เลอร์ ตำรวจมือเก๋าที่กำลังจะเกษียณอายุราชการและกำลังจะได้พักผ่อนยาวๆ เขาได้ขับรถออกตรวจพร้อมกับ สตีฟ แม็คอะวอย ลูกเขยของเขา และ เคนนี่ เด็กชายวัย 15 ขวบ ที่โดยสารติดรถมาด้วย แต่ในขณะลาดตระเวน พวกเขากลับเผชิญกับเหตุปล้นธนาคาร และกลุ่มโจรที่ติดอาวุธร้ายแรง ที่ทำให้ชะตากรรมของพวกเขาทั้งหมดแขวนอยู่บนเส้นด้าย มาเอาใจช่วยพร้อมกัน

โปรแกรมกีฬา

โอลิมปิกเกมส์ 2020

08.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (เอ็นบีที 2, ทรูโฟร์ยู, เอไอเอสเพลย์)

13.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (พีพีทีวี, เอไอเอสเพลย์)

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี

รอบแรก

01.45 น. เบรเมน เอสเฟา-บาเยิร์น มิวนิก (ช่อง 7)

01.45 น. ดินาโม เดรสเดน-พาเดอร์บอร์น

01.45 น. 1860 มิวนิก-ดาร์มสตัดต์

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.00 น. โมนาโก-น็องต์

เทนนิส

01.00 น. ซิตี โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

01.00 น. มูบาดาลา ซิลิคอน วัลเลย์ คลาสสิค (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ

21.00 น. บาร์ราคูดา แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)

23.00 น. ดับเบิลยูจีซี-เฟดเอ็กซ์ เซนต์ จูด อินวิเตชันแนล (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้ม หัสวีร์ พัฒนาฝีมือขึ้นแท่นพระเอกแถวหน้า ทำตามความฝันได้สำเร็จ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง