ทองห่อ เอาร่าง พรต ไปเที่ยวคาราโอเกะ แต่บังเอิญเจอกับ ชัชรี

9 ส.ค. 2564 - 04:42 น.

ทองห่อ เอาร่าง พรต ไปเที่ยวคาราโอเกะ แต่บังเอิญเจอกับ ชัชรี ที่ทะเลาะกับที่บ้าน ติดตาม ละคร ปีศาจแสนกล เวลา 19.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

19.00 น. ปีศาจแสนกล ทองห่อ เอาร่าง พรต ไปเที่ยวคาราโอเกะ แต่บังเอิญเจอกับ ชัชรี ที่ทะเลาะกับที่บ้าน

ช่อง 7

ทองห่อ

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด เบิ้ล ปทุมราช เปิดโหมดจริงจัง นั่งโต๊ะคอมเมนต์ ลั่น! ช่วยชาร์จแบต ทำให้คนไม่ล้มเลิกที่จะร้องเพลง

ช่องวัน

ทองห่อ

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ชายปริศนาหนึ่งในแก๊งที่ทำร้าย เบล เข้าใจว่า กาย คือคนที่ฆ่าเพื่อนร่วมแก๊ง จึงลักพาตัวกายไปหมายจะฆ่าล้างแค้น

ช่อง MONO29

08.00 น. ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอน 28) หลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์และอี้จู๋ได้จบลง ซือเถิง ต้องกลับไปเป็นเถาวัลย์ ทำให้ ฉินฟั่น ต้องพยายามทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ ซือเถิง กลับมาอยู่ในร่างมนุษย์เหมือนเดิม

15.05 น. ทหารจิ๋วไฮเทคโตคับโลก เรื่องราวตื่นเต้นในเมืองวินสโลว์ เหล่าบรรดาตุ๊กตาทหารคอมแมนโดเอลิท ของเด็กเล่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่กลับมีชีวิต เป็นหุ่นทหารจิ๋วกระหายสงคราม มีความคิดเป็นของตัวเอง และเห็นมนุษย์เป็นของเล่นสำหรับพวกมัน บรรดาหุ่นสัตว์ประหลาดกอร์กอนไนต์ อสูรกายใจดี จึงต้องออกมาช่วยปกป้อง เมืองอันเงียบสงบจึงกลายเป็นสมรภูมิให้บรรดาตุ๊กตาจิ๋วทำสงคราม

ทองห่อ

มฤตยูหยุดนรก

18.00 น. มฤตยูหยุดนรก เรื่องราว ของเจ้าหน้าที่ภาคสนามของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้หายสาปสูญไประหว่างการค้นหาแร่ที่ป่าคองโก และ หนึ่ง ในคนที่หายไปนั้นก็มีคู่หมั้นของ ดร.คาเรน รอสส์ เธอจึงอาสาไปตามหาพร้อมทั้งฟอร์มทีมบุกป่าขึ้นมา และลิงที่รู้ภาษามนุษย์ที่ชื่อว่า เอมี่ และ มันโร แต่เหนืออื่นใด พวกเขากำลังจะได้เจอกับสิ่งที่อันตรายเกินกว่าพวกเขาจะคาดคิด

22.50 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอน 13) หลังจากการเสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นจากการใช้ฝิ่นในตลาดมืด ทีมเอ็นซีไอเอส กำลังเร่งสืบสวนเพื่อ เชื่อมโยงการค้ายาเสพติดข้างถนนเข้ากับการก่อการร้าย

ช่อง PPTV

ทองห่อ

ANGELIQUE แองเจลิก

14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ANGELIQUE แองเจลิก เมื่อ พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 จะเสด็จขึ้นครองราชย์ บารอนสาวคนหนึ่งถูกบังคับให้แต่งงานกับเขา เขาข่มขู่เธอและสามีที่เธอรัก จนทำให้เธอติดอยู่ในวังวนแห่งการทรยศหักหลังและการฆาตกรรม

ทองห่อ

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก หยางมี่ จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทยที่อาศัยอยู่ที่ไต้หวัน ต้องเจ็บปวดกับความรัก เพราะเลิกรากับ เฉินอัน แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ทายาทเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน หยางมี่ตัดสินใจเดินทางกลับเมืองไทย เพื่อรักษาแผลใจ ระหว่างการเดินทางหยางมี่ได้เจอกับ แดนไท ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทองห่อ เอาร่าง พรต ไปเที่ยวคาราโอเกะ แต่บังเอิญเจอกับ ชัชรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง