อาทิตย์ พา สายขวัญ กลับไร่ สายขวัญขอโทษ ทานตะวัน ที่ทำร้ายคนที่หวังดี

10 ส.ค. 2564 - 04:48 น.

อาทิตย์ พา สายขวัญ กลับไร่ สายขวัญขอโทษ ทานตะวัน ที่ทำร้ายคนที่หวังดี จากนั้นอาทิตย์ส่งสายขวัญไปทำงาน ละคร ทานตะวันสีเพลิง เวลา 18.45 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

อาทิตย์

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ผีมรกต ทำร้าย พรต หัวกระแทกสลบไป ทองห่อ ถือโอกาสเข้าสิงร่างพรตสู้ต่อแทน พยายามจะดึงวิญญาณผีมรกตออกจากร่าง อมรา

ช่อง 7

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง อาทิตย์ พา สายขวัญ กลับไร่ สายขวัญขอโทษ ทานตะวัน ที่ทำร้ายคนที่หวังดี จากนั้นอาทิตย์ส่งสายขวัญไปทำงานเป็นแรงงานในครัว

 

ช่อง 8

อาทิตย์

หนุมาน ยุวเทพมหาวานร

13.15 น. หนุมาน ยุวเทพมหาวานร มารุติ หาทางช่วยเหลือแม่ของตัวเองที่กำลังจะตาย

อาทิตย์

กรรณะ สุริยะบุตร

14.25 น. กรรณะ สุริยะบุตร ทุรโยธน์ เริ่มลงมือแก้แค้นให้กับเหล่าพี่น้องที่เสียชีวิตไป โดยมีชีวิตของ อภิมันยุ เป็นเดิมพัน เพื่อหวังให้ฝ่าย ปาณฑพ ยอมแพ้

ช่อง ONE

อาทิตย์

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 เบล สะกดจิต กาย แล้วนำวิญญาณไปไว้ในอีกมิติหนึ่ง เพื่อให้กายได้ใช้ชีวิตอยู่กับตนตลอดไป และจะไม่มีใครเข้ามาขัดขวางความรักของเธอ

ช่อง MONO29
08.00 น. ซีรีส์ ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอนที่ 29) จากการที่ ฉินฟั่น พยายามตามหา ซือเถิง มานานกว่า 5 ปี สุดท้ายเขาก็ได้พบเบาะแสของการกลับมาเกิดใหม่ในร่างของเด็ก แต่ดูเหมือนว่าซือเถิงกำลังตกอยู่ในอันตรายจากแม่เลี้ยงบุญธรรม

อาทิตย์

เกมล่าประธานาธิบดี

18.00 น. เกมล่าประธานาธิบดี เพื่อพิสูจน์ความเป็นชายชาตรีตามแบบประเพณีของบรรพบุรุษ โอสคาริ ต้องเอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตในป่าลึกเพียงลำพัง มีเพียงธนูอาวุธติดตัวเพื่อใช้ล่าสัตว์ และช่วยเหลือประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก
22.55 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอนที่ 14) ทีมเอ็นซีไอเอส กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมวิศวกรทหารเรือในงานกวีนิพนธ์ ในขณะที่ คัลเลน ขอให้ เนลล์ ช่วยเขาค้นหาที่อยู่ของ แอนนา

ช่อง PPTV

อาทิตย์

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เมื่อโปรเจกต์แรกของ หยางมี่ มี แดนไท เป็นช่างภาพ ความใกล้ชิดของคนข้างห้องพัฒนาไปในแบบของเพื่อนสาว ในขณะที่แดนไทก็เริ่มอึดอัดในความสัมพันธ์แบบนี้ ซึ่งมันคืออะไรเขาเองก็ไม่รู้ตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาทิตย์ พา สายขวัญ กลับไร่ สายขวัญขอโทษ ทานตะวัน ที่ทำร้ายคนที่หวังดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง