สกาย เฝ้า ซัน ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน

11 ส.ค. 2564 - 04:56 น.

สกาย เฝ้า ซัน ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน ก็ยิ่งได้รู้ความรู้สึกของซันว่ารักตนมากเพียงไร ละคร Golden Blood รักมันมหาศาล เวลา 23.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

สกาย

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ชัชรี อารมณ์ดีมาหา พรต แต่เช้า เห็นแก้มพรตมีรอยข่วนก็คาดคั้นถาม พรตเล่าความจริงให้ฟังและคิดว่าตัวเองกำลังจะเป็นบ้า บอกให้ชัชรีทิ้งตัวเองแล้วไปแต่งงานกับ ไวกูณฑ์ ชัชรีไม่ยอม
23.00 น. Golden Blood รักมันมหาศาล สกาย เฝ้า ซัน ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน ก็ยิ่งได้รู้ความรู้สึกของซันว่ารักตนมากเพียงไร สกายจึงไม่มีอะไรให้ต้องกลัวอีก เปิดเผยความรักให้ซันได้รับรู้
00.00 น. BTimes Talk เพาะพันธุ์ควายสายพันธุ์แกร่งก็รวยได้ มิติใหม่ควายไทยกับ สอนศิริฟาร์มควาย

ช่อง 7

สกาย

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง โสภา เข้ามาโวยวาย สายขวัญ ที่มาทำงานในครัว และวางแผนขอมาพักที่รีสอร์ต ทานตะวัน เพื่อสืบเรื่องของ พุดจีบ ซึ่งทานตะวันกับสายขวัญสงสัยในพฤติกรรมของโสภาว่าไม่ได้มาดีแน่ๆ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สกาย

ตำรวจพันธุ์ใหม่

14.55 น. ตำรวจพันธุ์ใหม่ อาวุธอันตรายอยู่ในมือของ อะกาทูร่า และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการค้าสินค้าอันตรายสู่มือผู้ก่อการร้ายระดับโลก แต่ด้วยปฎิบัติการของ เจน-เอ็กซ์ ค็อป ตำรวจพันธุ์ใหม่ 3 ตำรวจหนุ่มหัวกบฏที่แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มของพวกมัน ทำให้พวกเขาพบว่าอะกาทูร่ามีแผนร้ายมากกว่าการจุดชนวนสงครามทั้งโลก

ช่อง GMM 25
20.30 น. 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ หญิงหญิง และ น้อยหน่า หลังได้ไปรู้ไปเห็นความลับของ วิษา จนถูกจับได้และโดนไล่ออกจากงาน แถมวิษายังขู่ทั้งคู่ว่าห้ามบอก หมอกรณ์ เด็ดขาด

ช่อง โมโน 29


สกาย

ครึ่งปีศาจซือเถิง

08.00 น. ซีรีส์ ครึ่งปีศาจซือเถิง (ตอนจบ) เรื่องราวความรักของมนุษย์และอี้จู๋จะจบลงอย่าง รวมลุ้นและให้กำลังใจ ฉินฟั่ง และ ซือเถิง ได้

สกาย

เม็กโคตรหลามพันล้านปี

20.50 น. เม็กโคตรหลามพันล้านปี เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา ท่ามกลางอันตรายจาก ฉลามยักษ์เม็กกาโลดอน ความหวังเดียวทีจะช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนี้ได้จึงต้องฝากไว้ที่ โจนาส เทย์เลอร์ อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึก
23.00 น. ซีรีส์ เที่ยวบินพิศวง ปี 2 (ตอนที่ 12) เบ็น ถูกดึงดูดให้ช่วยผู้โดยสารที่สำนึกผิด ในขณะที่ ซานวี ขอความช่วยเหลือในการปกป้องตนเองจาก จาเร็ด และ เดรอา ต้องดึงคำสารภาพจากพ่อค้ายาบ้าสามคนที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้น มิเคลา

ช่อง PPTV

สกาย

แพศยา

21.30 น. แพศยา ดาว สารภาพเรื่องที่เข้าหา กวิน เพราะผลประโยชน์ ทำให้กวินเสียใจมากประกาศยกเลิกงานแต่งงานกับดาวทันที ด้าน นนท์ ได้วางแผนกับ จิ๊บ เพื่อให้ หมอพีท เลิกกับดาว

สกาย

พาซ่า Bazaar

23.45 น. พาซ่า Bazaar พาไปชิมชา ณ บ้านน้ำชา Huang Fu Long โดย คุณแมค ญาญเดช ชุ่มชูวัฒน์ เป็นผู้ก่อตั้งและเป็นเจ้าของ พร้อมแนะนำเสน่ห์ของโรงน้ำชา การดื่มชา ชิมชาเลิศรส

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ซูเปอร์คัพ
02.00 น. เชลซี-บียาร์เรอัล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบแรก
01.45 น. แบล็กพูล-มิดเดิลสโบรห์
01.45 น. ฟอเรสต์-แบรดฟอร์ด
01.45 น. เบอร์ตัน-อ็อกซ์ฟอร์ด
01.45 น. โคเวนทรี-นอร์ตแฮมป์ตัน
01.45 น. เลย์ตัน โอเรียนต์-ควีนสปาร์ก

เทนนิส
22.00 น. เนชั่นแนล แบงก์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สกาย เฝ้า ซัน ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง