แอร์ ภัณฑิลา ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่หมวย โผล่เซอร์ไพรส์

12 ส.ค. 2564 - 04:52 น.

แอร์ ภัณฑิลา ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่หมวย โผล่เซอร์ไพรส์ และเป็นปรัศนีให้สองหนุ่ม รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

แอร์ ภัณฑิลา

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล พอ พรต รู้ว่า ทองห่อ เป็นผีก็เกิดตกใจกลัว ทองห่อขอร้องพรตให้ช่วยตนได้ไปผุดไปเกิด แลกกับช่วยให้พรตได้แต่งงานกับ ชัชรี

แอร์ ภัณฑิลา

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี มิค พาย้อนเวลาแห่งความสุขไปพบกับพระเอกหล่อตลอดกาล เคน ธีรเดช แขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาเผยเคล็ดลับความสุข และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ พร้อมข้อคิดดี๊ดี

ช่อง 7

แอร์ ภัณฑิลา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ดาว tiktok เฟิร์น’น คลอรีน นักแสดงจากซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” ที่กำลังฮิตติดลมบน เจ้าตัวพร้อมมาเผยเคล็ดลับเพิ่มยอดฟอลโลว์ใน tiktok
18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย แอร์ ภัณฑิลา ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่หมวย โผล่เซอร์ไพรส์ และเป็นปรัศนีให้สองหนุ่ม ‘กัน-นนท์’ ทายอายุ

แอร์ ภัณฑิลา

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง อาทิตย์ พา สายขวัญ ไปพักผ่อนที่ริมน้ำตก สายขวัญลงมือทำอาหารด้วยตัวเอง


ช่อง โมโน 29

แอร์ ภัณฑิลา

จัสติซลีก

11.25 น. จัสติซลีก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่เกินกำลังจะต้านทางไหว เหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ จึงต้องรวมทีมผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง

แอร์ ภัณฑิลา

มิชชั่น : อิมพอสซิเบิ้ลปฏิบัติการไร้เงา

18.00 น. มิชชั่น : อิมพอสซิเบิ้ลปฏิบัติการไร้เงา หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่วางระเบิดนครเครมลิน อีธาน ฮันท์ และเพื่อนร่วมหน่วยก็ถูกตัดหางปล่อยวัด เมื่อประธานาธิบดีสั่งเริ่ม ปฏิบัติการไร้เงา อีกครั้ง อีธานถูกบีบให้ต้องรับภารกิจสำคัญ
22.45 น. ซีรีส์ เที่ยวบินพิศวง ปี 2 (ตอนจบ) มิคาเอล่า และ เบ็น ยอมทำทุกอย่างเพื่อพยายามช่วย ซีกส์ ในช่วงชั่วโมงสุดท้ายของชีวิต

ช่อง PPTV
14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง LOVE LASTS THREE YEARS นักวิจารณ์วรรณกรรมที่อกหัก หลังจากการหย่าร้างอันขมขื่น เขาเปลี่ยนความสิ้นหวังให้กลายเป็นความคิดสร้างสรรค์ นำความโศกเศร้าทั้งหมดเขียนลงต้นฉบับของเขา แต่ต่อมาเขาดันไปตกหลุมรักภรรยาสาวสวย ของลูกพี่ลูกน้อง

แอร์ ภัณฑิลา

แพศยา

21.30 น. แพศยา ดาว โกรธมากที่ นนท์ ดึง หมอพีท เข้ามายุ่งเกี่ยวกับงานของเธอและยังคิดจะเล่นงานหมอพีทอีกด้วย ดาวจึงตัดสินใจไปบอกแผนการของนนท์กับ พลอย ก่อนจะร่วมมือกันจัดการนนท์อย่างสาสม

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบคัดเลือกรอบสาม นัดที่สอง
22.00 น. อลาชเคิร์ต-ไครัต
23.00 น. เอชเจเค-เนฟต์ชี บากู
00.00 น. อนอร์โธซิส-ราปิด เวียนนา
00.00 น. ซัลกิริส-มูรา
01.00 น. เซนต์ จอห์นสโตนส์-กาลาตาซาราย
01.45 น. เซลติก-ยาโบลเนช

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. โยโกฮามา เอฟ. มารินอส-นาโงยา แกรมปัส

เทนนิส
22.00 น. เนชั่นแนล แบงก์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ
18.00 น. วีเมนส์ สกอตติช โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)
02.00 น. วินด์แฮม แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอร์ ภัณฑิลา ต่อมน้ำตาแตก คุณแม่หมวย โผล่เซอร์ไพรส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง