พบกับแก๊งเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ ท็อป-ผัดไท-นุ่น-โอ๊ต แท็กทีมกันมาย้อนความหลัง

13 ส.ค. 2564 - 05:08 น.

พบกับแก๊งเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ ท็อป-ผัดไท-นุ่น-โอ๊ต แท็กทีมกันมาย้อนความหลัง เม้าธ์เรื่องราวสุดแสบสมัยเป็นเยาวรุ่น รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ท็อป-ผัดไท

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ชัชรี ชวน พรต ไปเที่ยวทะเลเพื่อให้พรตเลิกฟุ้งซ่าน แต่พรตกลับยังเห็น ทองห่อ ตามมาอยู่ จึงตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อพิสูจน์ถึงการมีตัวตนของทองห่อให้ชัชรีรู้ ด้วยการกระโดดลงทะเลเพื่อให้ทองห่อมาช่วย

ท็อป-ผัดไท

เซียมซีป่วนรัก ฉึกฉึก

23.00 น. เซียมซีป่วนรัก ฉึกฉึก ชมพู่ สาวออฟฟิศวัยเบญจเพสที่ไปเสี่ยงเซียมซีเพื่อตามหารักแท้ แต่ติ้วดันหล่นมา 7 ติ้ว ทำให้เธอต้องเก็บใบเซียมซีกลับบ้านมาทั้ง 7 ใบ โดยหารู้ไม่ว่าเธอกำลังนำพร 7 ประการกลับมาด้วย

ช่อง 7
17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “พระพันปีศรีแผ่นดิน” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงแบ่งเบาพระราชภารกิจในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ ผ่านโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ปลุกจิตสำนึกรักและหวงแหนแก่ราษฎร

ท็อป-ผัดไท

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง เทิดไท เข้าหา รัศมี ในงานแถลงข่าว เพื่อหวังผลประโยชน์ทางธุรกิจ พวก ทัพไท แอบดักยิงรถของ ทานตะวัน น้าอ้น ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ พบกับแก๊งเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ ท็อป-ผัดไท-นุ่น-โอ๊ต แท็กทีมกันมาย้อนความหลัง เม้าธ์เรื่องราวสุดแสบสมัยเป็นเยาวรุ่น พร้อมทั้งเล่าจุดเริ่มความสนิทที่จับกลุ่มเหนียวแน่นกันมายาวนานกว่า 30 ปี

ช่องวัน

ท็อป-ผัดไท

Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน

22:45 น. Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน ลีออน น้องชายสุดแสบ คู่ปรับคนสำคัญหายหน้าไปตั้งนานอยู่ๆ ก็กลับมาที่บ้าน หนุ่มคนนี้อาจทำให้เรื่องราวระหว่าง เลโอ และ เฟียซ วุ่นวายไปกันใหญ่

โมโน29

ท็อป-ผัดไท

ตำนานผู้พิทักษ์กับมหาสงครามแห่งมนตรา

15.20 น. ตำนานผู้พิทักษ์กับมหาสงครามแห่งมนตรา วิล สแตนตั้น เด็กหนุ่มที่วิถีชีวิตธรรมดาๆ ของเขาเปลี่ยนไปชนิดพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อรู้ตัวว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขคนสุดท้ายของเผ่าโบราณ วิลมุ่งมั่นคลี่คลายปมปริศนาลึกลับและอนาคตของโลกทั้งใบอยู่ในกำมือของเขา

ท็อป-ผัดไท

คนอึดล่าสุดโลก

18.00 น. คนอึดล่าสุดโลก อเลน มอร์โรว์ ผู้ซึ่งค้นพบว่าเขามีน้องชายฝาแฝดที่ไม่เคยเจอมาก่อน นามว่า มิกไคล์ แต่เขานั้นโดนฆ่า อเลนจึงค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายอย่างลึกลับของน้องชาย นำพาเขาไปสู่วงล้อมของเอฟบีไอและมาเฟียรัสเซีย
22.45 น. ซีรีส์ คน-เลือด-เย็น ปี 2 (ตอน 14) สมาชิกในครอบครัวที่ร่ำรวยสามคน ถูกยิงตายในบ้านของตนเอง เมื่อหลักฐานเหลือเพียงเล็กน้อย ผู้สืบสวนจึงเริ่มปฏิบัติการเฝ้าระวัง เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถพิสูจน์ว่าตัวเองว่าถูกต้องได้หรือไม่

PPTV

ท็อป-ผัดไท

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.45 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน จอห์น นูโว นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ โชว์เพลงสุดฮอต “ไม่เป็นไรเลย” ให้แฟนเพลงได้คลายความคิดถึง

ท็อป-ผัดไท

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา รวมภารกิจ Camping สุดหรรษา กิจกรรมสุดโปรดของ โดม-เป๊กกี้-ฮั่น

 

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
02.00 น. เบรนต์ฟอร์ด-อาร์เซนอล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. มึนเชนกลัดบัก-บาเยิร์น มิวนิก

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบแรก
22.45 น. ปอร์เดโนเน-สเปเซีย
23.00 น. เจนัว-เปรูจา
01.45 น. อูดิเนเซ-อัสโคลี
02.00 น. ฟิออเรนตินา-โคเซนซา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. บาเลนเซีย-เคตาเฟ

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
02.00 น. ลอริยองต์-โมนาโก (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)

เทนนิส
22.00 น. เนชั่นแนล แบงก์ โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ
18.00 น. วีเมนส์ สกอตติช โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 2)
02.00 น. วินด์แฮม แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












seagame

ภาพที่



อัลบั้มภาพ พบกับแก๊งเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ ท็อป-ผัดไท-นุ่น-โอ๊ต แท็กทีมกันมาย้อนความหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง