หยางมี่ ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่กับ เฉินอัน โดยไม่บอกว่าเขาเคยบอกเลิกเธอแล้ว

16 ส.ค. 2564 - 04:57 น.

หยางมี่ ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่กับ เฉินอัน โดยไม่บอกว่าเขาเคยบอกเลิกเธอแล้ว เธอพาเขาไปในที่ที่มีความทรงจำ ละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เวลา 21.30 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

หยางมี่

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด แชมป์ 5 สมัย หนูนา ยลภัทร ต้องเจอกับผู้ท้าชิงหนุ่มมาดกวน บิ๊ก จักริน ที่พกเอาเสียงมากเสน่ห์พร้อมลูกออดลูกอ้อนมาเรียกคะแนน ทำ ตั๊ก-เป็กกี้-กุ้ง หนักใจเพราะหาข้อติไม่เจอ

หยางมี่

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง เทิดไท ชวน รัศมี ร่วมทุนธุรกิจผ่าน โสภา พงษ์เทพ เตือนรัศมีเรื่องเทิดไท

ช่อง 8

หยางมี่

กรรณะ สุริยบุตร

14.45 น. กรรณะ สุริยบุตร กรรณะ และ อรชุน หลังจากที่สูญเสียคนของตัวเองไปมากมาย จนถึงคราวที่ทั้งคู่ต้องเข้าศึกดวลธนูกันแบบซึ่งหน้า โดยที่ทั้งสองต่างไม่เคยรู้เลยว่าเป็นพี่น้องกัน

ช่อง MONO29


หยางมี่

โฮม

15.25 น. โฮม โอ้ ตัวประหลาดที่น่ารักจากดาวดวงอื่นเดินทางมายังโลกและพลัดหลงกับผู้คนบนโลกของเขา เขาจึงผูกมิตรกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่รักการผจญภัยอย่าง ทิป ทำให้โอ้สนุกกับกการเดินทางร่วมกับทิป อีกทั้งยังร่วมกันค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้านอีกด้วย
18.00 น. มุมไบเมืองนรกแตก ภายใต้สถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับการจู่โจมที่น่าสะพรึงกลัวของผู้ก่อการร้ายในโรงแรมสุดหรู เดวิด และ ซาร่า คุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ วาซิรี่ นักธุรกิจชาวรัสเซีย รวมไปถึงพนักงานบริกร อาร์จัน ต้องร่วมกันต่อสู้เพื่อความอยู่รอด
22.55 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอนที่ 15) อันนา กลับมาเตือน คัลเลน ว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตรายและเขาต้องทำงานร่วมกับศัตรูตัวฉกาจเพื่อหยุดขบวนการค้ามนุษย์ใต้ดิน

ช่อง ONE

หยางมี่

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 จู่ๆ ดาวเหนือ ชายลึกลับปรากฏตัวขึ้นที่ รัตติกาลแมนชั่น และพยายามตามสืบเรื่องของ เบล จนทำให้ กาย เกิดความสงสัยว่าดาวเหนือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเบล

ช่อง PPTV

หยางมี่

หนังดังยามบ่าย

14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง INSIDE JOB อินไซด์จ๊อบ พบกับหนังสารคดีรางวัลออสการ์ปี 2010 กับการเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินโลกในปี 2551 ซึ่งทำให้ผู้คนหลายล้านคนต้องตกงานและสูญเสียบ้านท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่ตกต่ำ และเกือบทำให้เกิดการล่มสลายของสถานการณ์การเงินโลก
21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก หยางมี่ ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่กับ เฉินอัน โดยไม่บอกว่าเขาเคยบอกเลิกเธอแล้ว เธอพาเขาไปในที่ที่มีความทรงจำดีๆ ร่วมกันที่บ้าน แม่หมู โดยมี ทับทิม ตามไปด้วย ด้าน โต้ง แกล้งทำไฟล์งานหยางมี่หาย ทำให้ก๊วน แดนไท ต้องยกโขยงตามไปทำงานกันที่นั้นด้วย

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบแรก
22.45 น. โครโตเน-เบรสชา
23.00 น. โบโลญญา-แตร์นานา
01.45 น. ซาแลร์นิตานา-เรจจินา
02.00 น. ซามพ์โดเรีย-อเลสซานเดรีย

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
01.00 น. บียาร์เรอัล-กรานาดา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)
03.00 น. เอลเช-แอธฯ บิลเบา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หยางมี่ ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่กับ เฉินอัน โดยไม่บอกว่าเขาเคยบอกเลิกเธอแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง