ลุงลือ จับ กอบชัย เป็นตัวประกัน โกรธแค้นที่เขาไม่ให้กู้เงิน

17 ส.ค. 2564 - 04:45 น.

ลุงลือ จับ กอบชัย เป็นตัวประกัน โกรธแค้นที่เขาไม่ให้กู้เงิน พร้อมขู่ฆ่าทุกคนในธนาคาร ติดตาม ละคร ปีศาจแสนกล เวลา 19.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

19.00 น. ปีศาจแสนกล ลุงลือ จับ กอบชัย เป็นตัวประกัน โกรธแค้นที่เขาไม่ให้กู้เงิน พร้อมขู่ฆ่าทุกคนในธนาคาร พรต ใช้ความกล้าหาญเข้าเจรจาเพื่อถ่วงเวลาให้ ชัชรี เมตตา และ เม่า หนีออกจากธนาคารไปได้

ช่อง 7

ลุงลือ

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง ทานตะวัน และ วีรุทธ์ แอบเข้ามาในไร่เทิดไท ทานตะวันยิงปืนขึ้นฟ้า ทำให้ รัศมี รอดพ้นเงื้อมมือของ เทิดไท ทั้งคู่ออกจากห้องนอนด้วยเสื้อผ้าไม่เรียบร้อย โสภา แอบถ่ายคลิปของทั้งคู่เอาไว้ พงษ์เทพ ปรึกษาจากทนาย เรื่องขออย่าจาก รัศมี

ช่อง ONE

ลุงลือ

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 เบล อาละวาดหนักขึ้นทุกวัน จนสร้างความเดือดร้อนให้คนใน รัตติกาลแมนชั่น เมื่อ เพียงรัก กับ กาย โบ รู้ว่าหนทางเดียวที่จะช่วยปลดปล่อยให้เบลไปเกิดใหม่ คือการตามหาศพของเบลให้พบ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

ช่อง MONO29

ลุงลือ

เจ้าสัวโดดเดี่ยวรวยล้นถัง

15.20 น. เจ้าสัวโดดเดี่ยวรวยล้นถัง เด็กที่รวยที่สุดในโลก ริชชี่ ริช ที่มีทุกอย่างที่อยากได้ แต่ขาดเพื่อน ในวันที่เขาต้องเผชิญกับการหายตัวไปของพ่อ และล่วงรู้ว่า ลอเรนซ์ แวน ดอจ มีแผนจะฮุบกิจการทั้งหมดของครอบครัว ริชชี่ จึงต้องตัดสินใจออกตามหาพ่อที่หายสาปสูญไป พร้อมๆ กับมิตรภาพของเพื่อนใหม่ที่เขาไม่เคยมีมาก่อน

ลุงลือ

โมจินหุบเขาหนอน

18.00 น. โมจินหุบเขาหนอน เรื่องราวของ หูบายี ที่ร่วมมือกับ โมจิน ซิก เดินทางไปยังเกาะสุดอันตราย ที่ตั้งของสุสานของจักรพรรดิซีอานในมณฑลยูนนาน เพื่อทำลายคำสาปแช่งของดวงตาฟินิกซ์ การต่อสู้ฝ่าฟันกับอันตราย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมาย จะลงเอยอย่างไร


22.45 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 ตอนที่ 16 ขณะปฏิบัติภารกิจ ฟาติมา ถูกจับตัวไปเรียกค่าไถ่ ในขณะที่ คัลเลน และ แซม ได้รับมอบหมายให้ไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ซีไอเอสายลับมาช่วย ฟาติมา

ช่อง PPTV

ลุงลือ

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก หยางมี่ และ แดนไท เริ่มพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ แต่เมื่อกลับถึงคอนโดต้องเจอกับ เฉินอัน ที่เป็นลมอยู่หน้าห้องหยางมี่ ทำให้คืนนั้นเฉินอันต้องนอนพักที่ห้องหยางมี่ แดนไทกระสับกระส่ายนอนไม่หลับทั้งคืน กลัวว่า 2 คนนั้นจะมีอะไรกัน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก

02.00 น. ซัลซ์บวร์ก-บรอนด์บี

02.00 น. เชริฟฟ์-ดินาโม ซาเกร็บ

02.00 น. โมนาโก-ชักตาร์ โดเน็ตส์ก

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก

02.00 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-ซีเอฟอาร์ คลูช

เทนนิส

22.00 น. เวสเทิร์น&เซาเธิร์น โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงลือ จับ กอบชัย เป็นตัวประกัน โกรธแค้นที่เขาไม่ให้กู้เงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง