ทิชา และ คิว หลบขาเม้าธ์ แอบมาเติมความหวานที่คอนโดฯ

18 ส.ค. 2564 - 04:30 น.

ทิชา และ คิว หลบขาเม้าธ์ แอบมาเติมความหวานที่คอนโดฯ คิวโชว์ฝีมือทำอาหารเอาใจทิชา ติดตาม ละคร ให้รักพิพากษา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ทิชา

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ทองห่อ ทวงสัญญาที่ พรต จะให้ยืมร่างหากช่วยแก้ปัญหาเรื่อง สุมนทา แต่ครั้งนี้พรตบอกเขาไม่ได้สัญญา และไม่ยอมให้ทองห่อใช้ร่างอีก

20.30 น. ให้รักพิพากษา ทิชา และ คิว หลบขาเม้าธ์ แอบมาเติมความหวานที่คอนโดฯ คิวโชว์ฝีมือทำอาหารเอาใจทิชา

ช่อง 7

ทิชา

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง หลังจาก ฉุย และ เฉิ่ม ถูกพวกสมุนของไร่เทิดไทซ้อม และเอาร่างมาทิ้งข้างทาง โสภา ชวน รัศมี กลับกรุงเทพฯ เพราะสงสัยในพฤติกรรมของพวกไร่เทิดไท แต่ รัศมี บอกว่าจะไม่กลับจนกว่าแผนจะสำเร็จ ฉุย เฉิ่ม หาทางกลับไร่ แต่กลับเจอพวก ทัพไท ไล่ยิง

ช่อง GMM 25

ทิชา

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

20.30 น. 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ หมอกรณ์ รู้ความจริงเรื่อง วิษา คบซ้อน ก็ขอยกเลิกงานแต่งงานทันที แล้วเรื่องนี้ก็ทำให้สองเพื่อนซี้ หญิงหญิง กับ น้อยหน่า ตกอยู่ในอันตราย

ช่อง โมโน 29

15.20 น. ฟรีวิลลี่เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ 2 หลังจากช่วยปลดปล่อยเจ้าปลาวาฬ วิลลี่ ให้ใช้ชีวิตอิสระในท้องทะเล สองปีผ่านไป เรือขนส่งน้ำมันเกิดอุบัติเหตุทำให้น้ำมันรั่วใหลลงสู่ทะเล ซึ่งมีผลกระทบและเป็นอันตรายต่อสัตว์ต่างๆ ในท้องทะเล รวมไปถึงครอบครัวของ วิลลี่ ปลาวาฬน้อยที่ผูกพันกับเด็กๆ ทั้ง เจสซี่ เอลวิส นาดีน แรนดอล์ฟ และเจ้าหน้าที่จึงต้องเร่งให้ความช่วยเหลือ

ทิชา

คนเหล็ก 2029

18.00 น. คนเหล็ก 2029 ภาค 2 เรื่องราวการต่อสู้ข้ามเวลา ระหว่างเครื่องจักรสมองกลขนาดยักษ์และมนุษย์ ผลพวงจากการทำนายที่ว่า..โลกจะถึงกาลอวสานจากน้ำมือของ สกายเน็ต และมนุษยชาติจะรอดด้วยผู้นำต่อต้านฝ่ายจักรกลที่ชื่อ จอห์น คอนเนอร์ ฝ่ายสกายเน็ตจึงส่ง ที-1000 หุ่นยนต์เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ จากอนาคตข้ามเวลาย้อนมายังโลกปัจจุบันเพื่อสังหาร ด.ช.จอห์น คอนเนอร์ ในวัยเด็ก ฝ่ายมนุษย์ ก็ส่งหุ่นรบรุ่น ที-800 มายังโลกปัจจุบัน เพื่อคุ้มครองผู้นำในวัยเด็กของพวกเขาให้ปลอดภัยเช่นกัน การต่อสู้ห้ำหั่นในครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร

ทิชา

100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล


23.05 น. 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (ตอน 1) ซีรีส์ไซไฟสุดฮิตเริ่มต้นตอนแรกด้วยเรื่องราวของ คลาร์ก และเพื่อนๆ พยายามสร้างแซงทัมขึ้นใหม่เมื่อมีภัยคุกคามใหม่เข้ามาในป่า

ช่อง PPTV

ทิชา

แพศยา

21.30 น. แพศยา เมื่อ นนท์ โดนจับ วิทย์ ก็กลัวว่านนท์จะปากโป้งโยงความผิดต่างๆ ถึงตัวเอง จึงรีบไปประกันตัวนนท์ หลังจากนั้น วิทย์ ก็สั่งนนท์ให้ไปเล่นงาน ดาว และ พลอย เพื่อแก้แค้น

22.45 น. สารตั้งต้น ตอน สัปเหร่อ พนักงานบริการศพ อาชีพที่ไม่ใช่งานในฝันของคนทั่วไป แต่ในวาระสุดท้ายของชีวิตเราทุกคน พวกเขาคือบุคคลสำคัญที่จะช่วยส่งทุกดวงวิญญาณให้ไปสู่สุขติ

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก

02.00 น. ยัง บอยส์-เฟเรนช์วารอส

02.00 น. มัลโม-ลูโดโกเรตส์

02.00 น. เบนฟิกา-พีเอสวี

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก

01.45 น. เซลติก-อัล์กมาร์

เทนนิส

22.00 น. เวสเทิร์น&เซาเทิร์น โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทิชา และ คิว หลบขาเม้าธ์ แอบมาเติมความหวานที่คอนโดฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง