กอบชัย เรียกร้องว่าตนเองเป็นเจ้าของลอตเตอรี่มูลค่า 120 ล้านตัวจริง

19 ส.ค. 2564 - 04:45 น.

กอบชัย เรียกร้องว่าตนเองเป็นเจ้าของลอตเตอรี่มูลค่า 120 ล้านตัวจริง พรต ตัดสินใจจะแบ่งเงินคนละครึ่ง ละคร ปีศาจแสนกล เวลา 19.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

19.00 น. ปีศาจแสนกล กอบชัย เรียกร้องว่าตนเองเป็นเจ้าของลอตเตอรี่มูลค่า 120 ล้านตัวจริง พรต ตัดสินใจจะแบ่งเงินคนละครึ่งกับกอบชัย

20.20 น. ให้รักพิพากษา คุณนายชุมพร ออกตัวแรงว่าไม่เห็นด้วยกับความรักของ ทิชา ครั้งนี้ เพราะคิวอายุน้อยกว่า และที่สำคัญ แม่ของทิชาอคติกับคิวที่เขาเคยมีคดีความเรื่องยาเสพติด

กอบชัย

ชีวิตดี๊ดี

23.00 น. ชีวิตดี๊ดี ย้อนวันวานกับแขกรับเชิญมากมาย นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์, เต๋อ ฉันทวิชช์,มาริโอ้ เมาเร่อ และ วาววา ณิชารีย์ ที่จะเผยเคล็ดลับความสุข พร้อมพาไปทำกิจกรรมสุดลุยของแต่ละคน

ช่อง 7

กอบชัย

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เอาใจคอเพลงลูกทุ่งเต็มที่กับ ลูกทุ่งอินดี้อีสานพาม่วน การรวมความสนุกของเหล่าปรัศนีลูกทุ่งอินดี้อีสานมาแรง


ช่อง โมโน 29

กอบชัย

เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

11.20 น. เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ เครื่องบินลำเลียงสินค้าประสบกับพายุและตกลงกลางทะเลทรายโกบีที่ห่างไกลผู้คน ท่ามกลางความสิ้นหวังของลูกเรือ หนึ่งในผู้โดยสารเที่ยวบินนั้น จึงต้องลุกขึ้นปลุกระดมให้ทุกคนช่วยกันสร้างเครื่องบินลำใหม่ขึ้นมาจากซากเครื่องบินลำเก่าที่เสียหาย เพื่อให้รอดจากวิกฤตนี้

15.15 น. สะกิดหัวใจเราให้ลงเอย จอร์ช เวด อภิมหาเศรษฐี กำลังมองหาหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายคนใหม่ ของ เวด คอร์ปอเรชั่น ในขณะที่ โฮเวิร์ด พี่ชายก็ยื่นคำขาดว่า ต้องการจ้างทนายความจาก ไอวี่ลีค มาเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย

กอบชัย

นัยน์ตามหาวิบัติโลก

18.00 น. นัยน์ตามหาวิบัติโลก เมื่อ คริส จอห์นสัน เกิดมาพร้อมพลังพิเศษในการมองเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า และปฏิเสธเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แคลลี่ เฟอร์ริส ที่ขอให้เขาช่วยกู้สถานการณ์ที่ผู้ก่อการร้ายขู่วางระเบิดนิวเคลียร์ถล่มแอลเอ แต่แม้จะหนีไปไกลแค่ไหน สุดท้ายเขาก็ต้องยอมแพ้ต่อการตามล่า

22.45 น. 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (ตอน 2) เมื่อ เอคโค และ กาเบรียล กำลังสงสัยอะไรบ้างอย่างในตัวของ โฮป เกี่ยวกับอดีตอันลึกลับซับซ้อนของเธอ ที่ยังคงถูกเก็บเป็นความลับและยังไม่มีใครรับรู้มาก่อน

ช่อง PPTV

กอบชัย

แพศยา

21.30 น. แพศยา (ตอนจบ) เมื่อเรื่องราววุ่นวายต่างๆ จบลง พลอย ก็ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง แล้วย้ายไปทำรีสอร์ทที่ภูเก็ตฟาก ดาว ก็เดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการเป็นนักแสดงตามที่ตัวเองฝันไว้ ส่วนเรื่องความรักของทั้งพลอยและดาวจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามชม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กอบชัย เรียกร้องว่าตนเองเป็นเจ้าของลอตเตอรี่มูลค่า 120 ล้านตัวจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง