3 สาวลูกทุ่ง ฝน-หลิว-เจเน็ต เขียว จับมือเล่าโมเมนต์ประทับใจ

20 ส.ค. 2564 - 04:41 น.

3 สาวลูกทุ่ง ฝน-หลิว-เจเน็ต เขียว จับมือเล่าโมเมนต์ประทับใจ กว่าจะเป็นนักร้องแถวหน้า รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

3 สาวลูกทุ่ง

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ทองห่อ แอบใช้ร่าง พรต ไปหาความสุขกับสุมนทา แต่เจอ เมตตา โดยบังเอิญ จึงเกิดศึกชิงชายขึ้น ทองห่อกลัวจะแห้วทั้งสองสาว เลยใช้ความกะล่อนขอทั้งสุมนทาและเมตตาแต่งงาน

3 สาวลูกทุ่ง

รัก นิรันดร์ จันทรา

20.20 น. รัก นิรันดร์ จันทรา ธชา เป็นห่วงกลัวว่า ต้องจันทร์ จะถูก พริ้งพราว ทำร้าย จึงมาแอบดูความปลอดภัยที่บ้าน

3 สาวลูกทุ่ง

พระยาปราบ

23.00 น. ภ.ไทย พระยาปราบ เรื่องราวของ พระธรรมรักษา พระธุดงค์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ปราดเปรื่องในความยุติธรรม โดยมีลูกศิษย์ที่เก่งทั้งในเรื่องของวิชาอาคมที่แกร่งกล้าคอยเสาะหาเบาะแสต่างๆ เพื่อคลี่คลายคดี ให้ความเป็นธรรมกับชาวบ้าน

ช่อง 7

3 สาวลูกทุ่ง

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ลำไย ไหทองคำ ร่วมลุ้นเศรษฐีใหม่! เผยชื่อผู้โชคดีคว้าทอง 1 ล้าน พร้อมอัพเดทชีวิตในบรรยากาศสุดชิล

3 สาวลูกทุ่ง

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ยกทัพความสนุก ชวนอัพความสุขไปกับ ลูกทุ่งเพลงดังในตำนาน

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ 3 สาวลูกทุ่ง ฝน-หลิว-เจเน็ต เขียว จับมือเล่าโมเมนต์ประทับใจ กว่าจะเป็นนักร้องแถวหน้า

โมโน29

11.00 น. หยางกุ้ยเฟยสนมเอกสะท้านแผ่นดิน ความงดงามบวกกับท่วงท่าการร่ายรำของ หยางยู่หวน ทำให้ ฮ่องเต้ถังหมิง เกิดความประทับใจ และสนใจในตัวเธอ แต่กลับถูกเธอปฏิเสธ จึงบังคับให้เธออภิเษกกับตน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาเพิ่มขึ้นจาก จน หยางยู่หวน ตกหลุมรักฮ่องเต้ในที่สุด 15.20 น. ตระกูลนี้ผียังหลบ โกเมซ และ มอร์ติเชีย พวกเขามีลูกอีกคนชื่อ พิวเบิร์ต ในขณะที่ เฟสเตอร์ ได้พบรักกับ เด็บบี้ พี่เลี้ยงสุดสวยของ พิวเบิร์ต แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเธอคือ สาวนักขุดทองที่ชอบแต่งกับผู้ชาย รวยๆ ก่อนจะลงมือฆ่า เพื่อฮุบสมบัติทั้งหมด

3 สาวลูกทุ่ง

รหัสวินาศโลก

18.00 น. รหัสวินาศโลก เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อปี 1959 เด็กนักเรียนประถมกลุ่มหนึ่งได้วาดรูปสิ่งที่คิดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต แล้วใส่ไว้ในแคปซูล 40 ปีต่อมา เมื่อเปิดแคปซูลออกมา ลูกชายของ เท็ด ก็ได้เจอกระดาษหนึ่งแผ่นที่มีคำทำนายถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และเมื่อมันเกิดขึ้นจริงๆ เขาก็เชื่อว่าวันอวสานของโลกกำลังจะคืบคลานเข้ามาภายในอีกไม่นาน

22.40 น. คน-เลือด-เย็น ปี 2 (ตอน 15) ผู้ประกอบการอันเป็นที่รักถูกฆาตกรรมในสำนักงานของเขา ทำให้ชีวิตคู่ที่เป็นความลับถูกเปิดเผยอย่างรวดเร็ว และถึงแม้จะมีความสงสัย คำโกหก และแรงจูงใจมากมาย แต่คนก่อเหตุไม่ใช่นักฆ่ามือสมัครเล่น

PPTV

3 สาวลูกทุ่ง

คู่ระห่ำฝรั่งแสบ

14.30 น. หนังดังยามบ่าย From Paris with Love คู่ระห่ำฝรั่งแสบ ความปรารถนาของหนุ่มเจ้าหน้าที่รัฐอย่าง เจมส์ รีส คือ อยากโดดเด่นเจิดจ้ามากกว่าอยู่ในเงาของการงานเดิมๆ สิ่งนั้นจะบรรลุได้ก็ต่อเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ ระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีสในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้า เพื่อความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับพบว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง

3 สาวลูกทุ่ง

กิ๊กดู๋

20.45 น. กิ๊กดู๋ จัดแมทช์ประชันชายล้วนสายร็อก เงาเสียงแชมป์ชนแชมป์ คว้าศิลปินน้องใหม่มาแรง SON NPY โชว์ ไม่อยากเป็นเสือ

3 สาวลูกทุ่ง

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา จับมือพระเอกฝาแฝดนักบุญ บิณฑ์ – เอกพันธ์ ลงแรงพร้อมสมทบทุนเยียวยาชาวบ้านเดือดร้อนจากสถานการณ์ โควิด–19

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 3 สาวลูกทุ่ง ฝน-หลิว-เจเน็ต เขียว จับมือเล่าโมเมนต์ประทับใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง