แตงโม นิดา แม่ค้าสุดแซ่บฟาดความเซ็กซี่ ร่วมก๊วนระเบิดความฮา

22 ส.ค. 2564 - 04:12 น.

แตงโม นิดา แม่ค้าสุดแซ่บฟาดความเซ็กซี่ ร่วมก๊วนระเบิดความฮา ส่งตรงความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด รายการ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เวลา 10.00 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

แตงโม นิดา

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง เดินป่า 8 ชั่วโมง พิชิตยอดดอยปุยหลวง

แตงโต นิดา

คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย นิว ควงรักครั้งใหม่ กับ เมษา คนเดิม ประกาศชัดพร้อมแต่ง เตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ หลังเลิกลาไปกว่า 2 ปี

แตงโม นิดา

HollyWood Game Night Thailand Ss5

18.20 น. HollyWood Game Night Thailand Ss5 เตรียมม่วนหลายๆ ไปกับ ก๊วนซุปตาร์ลูกทุ่งสายฮา ไม่ว่าจะเป็น ไท ธนาวุฒิ, เปาวลี พรพิมล, ลำไย ไหทองคำ, แซ็ค ชุมแพ, บอล เชิญยิ้ม, ตูมตาม ยุทธนา ฯลฯ เรียกได้ว่ายกทัพความสนุกมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ

แตงโม นิดา

รัก นิรันดร์ จันทรา

20.20 น. รัก นิรันดร์ จันทรา (ตอนจบ) ทั้ง แมทธิว กับ นภา กลายเป็นแวมไพร์เต็มตัวต่อสู้กับ ธชา และ ภานุ อย่างดุเดือด แมทธิวคลุ้มคลั่งด้วยฤทธิ์จากยา Black Pearl ทำให้มีกำลังเพิ่มมากขึ้นทำร้ายทุกคนไม่เว้นกระทั่งนภาภรรยาที่เขารัก ทั้งธชาและภานุต่อสู้จนได้รับบาดเจ็บ

ช่อง MONO29

11.15 น. สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 1 (ตอน 10) ซิด และ แม็คเคนน่า การตามล่าหาเพชรที่หายไปยังคงดำเนินต่อไป และ แมคเคนน่า ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต ระหว่างพี่ชายของเธอกับอนาคตของเธอ

14.15 น. คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอน 14) ดร.แอนดรูว์ พยายามเกลี้ยกล่อมครอบครัวที่โศกเศร้ากับการบริจาคใบหน้าของลูกสาววัยรุ่นให้กับเด็กสาวอีกคนที่ใบหน้าเสียโฉมอย่างน่ากลัวจากอุบัติเหตุสุดร้ายแรง

แตงโม นิดา

โกสต์ไรเดอร์อเวจีพิฆาต

18.00 น. โกสต์ไรเดอร์อเวจีพิฆาต จอห์นนี่ ยังคงติดอยู่ในคำสาปที่ต้องเป็นนักล่าซาตาน แต่เขาอาจต้องเสี่ยงกับทุกสิ่งเมื่อเข้าร่วมมือกับหัวหน้านักบวชนอกรีต เพื่อปกป้องเด็กหนุ่มจากซาตาน และอาจเป็นการปลดตัวเขาเองจากคำสาปไปตลอดกาล

22.40 น. แบทวูแมน ปี 1 (ตอน 8) เคท และ อลิซ ยังคงตามล่าคู่ต่อสู้ของพวกเขาต่อไป ในขณะที่ เมาส์ กำลังสร้างแผนการที่ชั่วร้ายที่สุดของเขา

แตงโม นิดา

ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3

23.40 น. ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3 หลังจากได้คว้าแชมป์ระดับโลกมาครอบครองได้ สาวๆ เบลลาส์ ต่างก็แยกกันไป แต่เมื่อพวกเธอมีโอกาสที่จะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเดินสายทัวร์ในต่างประเทศ เหล่าสมาชิกชมรมเสียงใสก็ขอตัดสินใจกลับมาร่วมมือกันทำเพลงขึ้นมาอีกสักครั้ง

ช่อง ONE

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย แตงโม นิดา ฟาดความเซ็กซี่ ร่วมก๊วนระเบิดความฮา ส่งตรงความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด

แตงโม นิดา

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol ประเดิมตอนแรก กับภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล สู่การเป็นดาวดวงใหม่สุดเข้มข้น

ช่อง PPTV

11.45 น. Cinema Hits เรื่อง ทรานสปอร์ตเตอร์ 3 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ วาเลนติน่า ลูกสาวของ ลีโอนิด วาสิเลฟ หัวหน้าหน่วยพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของประเทศยูเครนที่ถูก แฟรงค์ มาร์ติน ลักพาตัว โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ โอเดสซ่า ทะเลดำ แต่ทั้งคู่ก็กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

แตงโม นิดา

บันนี่สาว หัวใจซี้ด

14.10 น. Cinema Hits เรื่อง The House Bunny บันนี่สาว หัวใจซี้ด เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน สาวน้อยบันนี่เพลย์บอยที่สอนกลุ่มนักศึกษาสาวเด็กเรียนทั้งหลายที่แสนเชยและเฉิ่ม เกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้าม พ่วงด้วยการเสริมความงามหลากหลายวิธี แต่เรื่องดันกลับตาลปัตรเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่หนุ่มๆ ต้องการก็คือสิ่งที่อยู่ภายในนั่นเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แตงโม นิดา แม่ค้าสุดแซ่บฟาดความเซ็กซี่ ร่วมก๊วนระเบิดความฮา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง