ดาวเหนือ เตือนสติให้ กาย ตัดใจจาก เบล ความรักระหว่างคนกับผีไม่มีทางเป็นไปได้

23 ส.ค. 2564 - 04:11 น.

ดาวเหนือ เตือนสติให้ กาย ตัดใจจาก เบล ความรักระหว่างคนกับผีไม่มีทางเป็นไปได้ แต่กายกลับไม่พอใจ ละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข6 เวลา 20.20 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ดาวเหนือ

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ทองห่อ สร้างเรื่องให้ เทพ กับ อมรา รับ พรต เป็นบุตรบุญธรรม และขอให้เทพกับอมราไปสู่ขอ ชัชรี ให้กับพรต

ช่อง 7

ดาวเหนือ

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด เสรี รุ่งสว่าง ออกปาก ช่วยจรรโลงส่งเสริมลูกทุ่งแท้ให้ถึงคนรุ่นหลัง

ดาวเหนือ

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง ทานตะวัน กำลังปรับความเข้าใจเรื่องพ่อ พงษ์เทพ กับ วีรุทธ์ ทั้งคู่กำลังหวานๆ กอดและบอกรักกันกลางไร่ แต่ก็มีอันธพาลอย่าง ทัพไท ที่มาพร้อมกับสมุนครบทีม บุกจับตัว ช่อง MONO29

ดาวเหนือ

คนเหล็กคนใหม่

15.25 น. คนเหล็กคนใหม่ เรื่องราวการผจญภัย แม็กซ์ แมคเกรธ หนุ่มน้อยผู้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และ สตีล หุ่นยนต์จากนอกโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งคู่จึงคิดจะรวมเป็นหนึ่งเดียวกันในนาม แมกซ์ สตีล พร้อมสู่การผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อของแม็กซ์ และจะเปลี่ยนชีวิตเด็กหนุ่มธรรมดาผู้นี้ และโลกทั้งใบไปตลอดกาล

ดาวเหนือ

ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

18.00 น. ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม เจีย ลุค และ ริดลี่ย์ สามนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบสุสานเขาวงกตลึกลับจึงเข้าไปสำรวจ แต่พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับการเอาชีวิตรอดจากโคตรแมงมุมยักษ์กินคน รวมไปถึงเหล่าสัตว์อสรพิษ และสิ่งลี้ลับที่ซ่อนตัวรอเล่นงานพวกเขาให้กลายเป็นซากศพเฝ้าสุสาน

22.30 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอน 17) เมื่อเจ้าหน้าที่เอฟบีไอถูกสังหารขณะพยายามติดตามตำแหน่งของสายลับสายลับ เอนซีไอเอส ต้องตามหาสายลับที่หายไปก่อนที่อาชญากรจะพบเขา

ช่อง ONE

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ดาวเหนือ เตือนสติให้ กาย ตัดใจจาก เบล ความรักระหว่างคนกับผีไม่มีทางเป็นไปได้ แต่กายกลับไม่พอใจ จนทำทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ช่อง PPTV

ดาวเหนือ

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เฉินอัน มั่นใจ ว่า แดนไท ไม่ใช่เกย์ และยังเป็นผู้ชายชอบ หยางมี่ เฉินอันไปหาแดนไทเพื่อบอกความจริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาวเหนือ เตือนสติให้ กาย ตัดใจจาก เบล ความรักระหว่างคนกับผีไม่มีทางเป็นไปได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง