เชอร์รี่ มาแสดงตัวกับ หยางมี่ ว่าตนเองคือคนที่ เฉินอัน จะแต่งงานด้วย

24 ส.ค. 2564 - 04:43 น.

เชอร์รี่ มาแสดงตัวกับ หยางมี่ ว่าตนเองคือคนที่ เฉินอัน จะแต่งงานด้วย ละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เวลา 21.30 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

เชอร์รี่

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ชลาลัย กับ ไวกูณฑ์ วางแผนจะเปิดโปง พรต ด้วยการพา สุมนทา ไปหาพรตที่ธนาคาร สุมนทาเจอกับ เมตตา ก็อาละวาดตบตีแย่งชิงพรตกัน

ช่อง 7

เชอร์รี่

ทานตะวันสีเพลิง

18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง เทิดไท สั่งลูกน้องให้นำตัว อาทิตย์ และ สายขวัญ ไปฆ่ากลางป่า แต่ ดวงแก้ว ช่วยไว้ได้ พวกสมุนเทิดไทตามไล่ล่าดวงแก้วเข้าไปในป่า

ช่อง 8

เชอร์รี่

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

12.35 น. สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย มหาเทพตงหัว แห่งแดนสวรรค์ ได้นำชายาอย่าง จีเหิง เข้ามาในวังของตัวเอง ด้านจิ้งจอกน้อย เฟิ่งจิ่ว เองก็กำลังเรียนรู้ที่จะพิสูจน์ตัวเองต่อมหาเทพตงหัว

เชอร์รี่

กรรณะ สุริยะบุตร

14.25 น. กรรณะ สุริยะบุตร สงครามทุ่งกุรุเกษตรครั้งนี้ของ กรรณะ และ ทุรโยธน์ กับฝ่าย ปาณฑพ กำลังมาถึงวาระของการตัดสินชะตากรรมของศึกครั้งนี้ว่าฝ่ายใครจะเป็นผู้มีชัย

ช่อง ONE

เชอร์รี่

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 เบล โกรธที่ กาย มีใจให้กับ เพียงรัก เบลจึงพรางตาทั้งคู่ทำให้ไม่สามารถเจอกันอีกตลอดไป

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เชอร์รี่

ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน

14.55 น. ทีมเฟี้ยวตัดเหลี่ยมคน จ้าวเฟิง นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าขายโดยผิดกฎหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงต้องติดตามตัวแทนพิเศษระหว่างประเทศบรูซไปบูดาเปสต์ เมื่อรวมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเส็งเคร็ง เมียวยาน นักวิทยาศาสตร์ที่ไม่มืออาชีพเอาซะเลย และแพทย์ที่ว่างงาน พวกเขากลายเป็นหน่วยสมัครเล่นในบริษัทที่มีแต่ตัวแทนอาวุโส ทั้งสี่เริ่มต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย

ช่อง MONO29

เชอร์รี่

ซัมเมอร์ปิ๊งเงือกสาวสุดฮอต

15.25 น. ซัมเมอร์ปิ๊งเงือกสาวสุดฮอต แคลร์ และ เฮลลีย์ ต้องเจอกับปัญหาสำคัญ ทั้งคู่ต่างหวังถึงปาฏิหาริย์ บังเอิญเงือกสาวแสนสวยโดนพายุฤดูร้อนพัดมาตกอยู่ที่สระน้ำและขอให้สองสาวช่วยหาชายในฝันให้เธอ แลกกับความปรารถนาที่สองสาวอยากให้เป็นจริงได้หนึ่งข้อ

เชอร์รี่

ล่าชำระแค้น

20.50 น. ล่าชำระแค้น เมสัน นักสืบที่สูญเสียภรรยาจากการถูกฆาตกรรมโดยคนร้าย เขาจึงแก้แค้นฆาตกรและกลุ่มผู้สมรู้ร่วมคิดในการฆ่าภรรยาของเขา
22.40 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอนที่ 18) ทีมสืบสวนพยายามหาสาเหตุของการหายตัวไปของทีมแผนกป้องกันภัยที่กำลังตรวจสอบการพบเห็นยูเอฟโอ

ช่อง PPTV

เชอร์รี่

หนังดังยามบ่าย

13.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง LITTLE WHITE LIES 2 แม็กซ์ ออกไปพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวตามลำพังในบ้านริมหาดของเขา เพื่อนของเขาก็ลุกขึ้นมาจัดงานวันเกิดเซอร์ไพรส์กับเขาที่นั่น ทำให้ทั้งกลุ่มตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน
21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เชอร์รี่ มาแสดงตัวกับ หยางมี่ ว่าตนเองคือคนที่ เฉินอัน จะแต่งงานด้วย เพราะว่าครอบครัวของเขาไม่ชอบหยางมี่และพยายามให้ออกไปจากชีวิตเฉินอันโดยเร็ว

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง
02.00 น. เฟเรนช์วารอส-ยัง บอยส์
02.00 น. ลูโดโกเรตส์-มัลโม
02.00 น. พีเอสวี-เบนฟิกา

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสอง
01.00 น. นอริช-บอร์นมัธ
01.45 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์-เอฟเวอร์ตัน
01.45 น. ลีดส์-ครูว์
01.45 น. แบร์โรว์-แอสตัน วิลลา
01.45 น. เบรนต์ฟอร์ด-ฟอเรสต์ กรีน
01.45 น. คาร์ดิฟฟ์-ไบรตัน
01.45 น. วัตฟอร์ด-คริสตัล พาเลซ
02.00 น. ฟอเรสต์-วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เชอร์รี่ มาแสดงตัวกับ หยางมี่ ว่าตนเองคือคนที่ เฉินอัน จะแต่งงานด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง