ทัพไท เกือบจะฆ่าจะ วีรุทธ์ ได้แล้ว แต่ ดวงแก้ว ยิงสวนและฆ่าทัพไท

25 ส.ค. 2564 - 04:57 น.

ทัพไท เกือบจะฆ่าจะ วีรุทธ์ ได้แล้ว แต่ ดวงแก้ว ยิงสวนและฆ่าทัพไทตายด้วยมือของตัวเอง ละคร ทานตะวันสีเพลิง เวลา 18.45 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ทัพไท

BTimes Talk

00.00 น. BTimes Talk DEESAWAT เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าฝีมือการออกแบบของคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ผสานความเป็นนวัตกรรมผ่านงานดีไซน์สุดทันสมัย

ช่อง 7
18.45 น. ทานตะวันสีเพลิง (ตอนจบ) ทัพไท เกือบจะฆ่าจะ วีรุทธ์ ได้แล้ว แต่ ดวงแก้ว ยิงสวนและฆ่าทัพไทตายด้วยมือของตัวเอง ดวงแก้วสารภาพและกราบขอโทษ ทานตะวัน เรื่องที่ตนเป็นคนฆ่า พุดกรอง

ช่อง โมโน 29
15.00 น. คนล่าฝันวันโต้คลื่น เจย์ โมเรียริตี้ ตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจาก ฟรอสตี้ เฮสสัน นักโต้คลื่นที่เก่งที่สุด เพื่อฝึกให้เขาเป็นนักโต้คลื่นที่เก่งกาจ

ทัพไท

อาชญากลปล้นโลก

18.00 น. อาชญากลปล้นโลก 2 กลุ่มจตุรอาชา ขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว
22.50 น. ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (ตอนที่ 3) ในขณะที่ เรเวน เผชิญกับภัยคุกคามที่คาดไม่ถึง คลาร์ก ต้องรักษาความสงบท่ามกลางกลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์ในแซงทัม


ช่อง PPTV

ทัพไท

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก (ตอนแรก) เกิดเหตุการณ์ตายของ เพียงจันทร์ ภรรยาสาวของ แทนพล นักจิตวิทยาและอาจารย์พิเศษ ผู้กำกับนภา เชิญตัวแทนพลมาสอบปากคำด้วยตนเอง แทนพลยืนยันว่าเพียงจันทร์ไม่มีวันฆ่าตัวตายแน่นอน ซ้ำร้ายตำรวจยังสงสัยว่าเป็นคดีฆาตกรรม ที่สำคัญแทนพลตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปด้วย

ทัพไท

สารตั้งต้น

22.45 น. สารตั้งต้น ทำความรู้จักกับ ผู้ว่าฯ ปู วีระศักดิ์ พ่อเมืองสมุทรสาคร ที่ทำงานจนติดโควิด-19 เกือบเอาชีวิตไม่รอด ก่อนจะออกจากโรงพยาบาลมาทำงานต่อ เพื่อรับมือกับการระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งจังหวัดสมุทรสาครมีผู้ติดเชื้อเป็นอันดับ 2 ของประเทศ ภ

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง
02.00 น. บรอนด์บี-ซัลซ์บวร์ก
02.00 น. ดินาโม ซาเกร็บ-เชริฟฟ์
02.00 น. ชักตาร์ โดเน็ตส์ก-โมนาโก

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสอง
01.45 น. นิวคาสเซิล-เบิร์นลีย์
01.45 น. นิวพอร์ต-เซาธ์แฮมป์ตัน
02.00 น. เวสต์บรอมวิช-อาร์เซนอล

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี
รอบแรก
01.15 น. เบรเมอร์ เอสเฟา-บาเยิร์น มิวนิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทัพไท เกือบจะฆ่าจะ วีรุทธ์ ได้แล้ว แต่ ดวงแก้ว ยิงสวนและฆ่าทัพไท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง