พรต ตามมาง้อ ชัชรี พูดความจริงเรื่อง ทองห่อ แต่ชัชรีไม่เชื่อ

27 ส.ค. 2564 - 04:56 น.

พรต ตามมาง้อ ชัชรี พูดความจริงเรื่อง ทองห่อ แต่ชัชรีไม่เชื่อเลยตัดสินใจประชดพรตด้วยการกระโดดยอดน้ำตก ละคร ปีศาจแสนกล เวลา 19.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
19.00 น. ปีศาจแสนกล พรต ตามมาง้อ ชัชรี พูดความจริงเรื่อง ทองห่อ แต่ชัชรีไม่เชื่อเลยตัดสินใจประชดพรตด้วยการกระโดดยอดน้ำตก ทองห่อทนไม่ไหวเลยปรากฏตัวให้ชัชรีเห็น

พรต

Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน

23.00 น. ซีรีส์ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน (ตอนแรก) เรื่องราวรักอลหม่านสุดวุ่นวาย ของเหล่าหนุ่มสาววัยทำงานที่สลับสับเปลี่ยนตัวกัน

ช่อง 7

พรค

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “โลกใบพิเศษ” ความไม่สมบูรณ์แบบของร่างกายส่งผลต่อรูปแบบการดำเนินชีวิต ความท้าทายที่ต้องเผชิญเป็นอุปสรรคของการสื่อสารระหว่างกัน เกิดการเรียนรู้ส่งเสริมศักยภาพเฉพาะด้าน สร้างขวัญกำลังใจให้เกิดความภาคภูมิใจและเป็นที่ยอมรับในสังคมเพิ่มขึ้น

โมโน29

พรต

โอเชียน 8

11.25 น. โอเชียน 8 เด็บบี้ โอเชียน วางแผนเตรียมการปล้นครั้งใหญ่และปฏิบัติการทันทีที่ออกจากคุก ด้วยการรวบรวมทีมที่มีความเชี่ยวชาญในทุกๆ ด้าน เพื่อการปล้นของเธอราบรื่นและแนบเนียน

พรต

เจ้าหนูพลังไมค์


15.25 น. เจ้าหนูพลังไมค์ เด็กกำพร้าคนหนึ่งพบรองเท้าวิเศษที่ถูกทิ้ง เมื่อใส่แล้วมันทำให้เขามีความสามารถพิเศษ นั่นคือการเล่นบาสเก็ตบอลเก่งขึ้น ถึงขั้นได้ลงเล่นในเอ็นบีเอเลยทีเดียว
18.00 น. ผ่าสมรภูมินรก หลังจากเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกนำมาซึ่งความสูญเสีย และ พลทหารเจมส์ ไรอัน ตกอยู่ในแนวข้าศึกโดยไม่ทราบชะตากรรม ร้อยเอกมิลเลอร์ จึงนำกองกำลังฝ่าอันตรายเข้าไปช่วยเหลือ ท่ามกลางข้อกังขาของผู้ใต้บังคับบัญชา
21.50 น. ซีรีส์ คน-เลือด-เย็น ปี 2 (ตอนที่ 16) สมาชิกในครอบครัวที่ร่ำรวยสามคนถูกยิงตายในบ้านของตนเอง เมื่อหลักฐานเหลือเพียงเล็กน้อย ผู้สืบสวนจึงเริ่มปฏิบัติการเฝ้าระวังหลายปีเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถพิสูจน์สัญชาตญาณของตนว่าถูกต้องได้หรือไม่

PPTV
14.25 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง RUNNING SCARED สู้ทะลุรังเพลิง โจอี้ กาเซลล์ ประสบความสำเร็จในการรับสองบทบาทที่ขัดแย้งกัน ทั้งบทชายที่รักครอบครัวและลูกจ้างในกลุ่มม็อบพีเรลโล่ชาวอิตาลีในเมืองกริมลี่ย์ แต่เมื่อเขาไม่ฟังคำแนะนำของกลุ่มม็อบที่ให้ทิ้งปืนที่ใช้ในการต่อสู้กับตำรวจกองปราบระหว่างการซื้อขายยาเสพติด จึงทำให้ครอบครัวของเขาต้องตกอยู่ในอันตรายทันที

พรค

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.45 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ปริม ลายไทย โชว์เพลงฮิต แอวลั่นปั๊ด พร้อมเปิดเวทีนัดพิเศษเฟ้นหาที่สุดเงาเสียงแชมป์ชนแชมป์ ระเบิดพลังหญิงศึกชิงความเป็นหนึ่ง

 

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. ดอร์ตมุนด์-ฮอฟเฟนไฮม์

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
23.30 น. อูดิเนเซ-เวเนเซีย (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)
01.45 น. เวโรนา-อินเตอร์ มิลาน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
01.00 น. มายอร์กา-เอสปันญอล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)
03.15 น. บาเลนเซีย-อลาเบส (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
02.00 น. น็องต์-ลียง (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)

กอล์ฟ
02.00 น. บีเอ็มดับเบิลยู แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พรต ตามมาง้อ ชัชรี พูดความจริงเรื่อง ทองห่อ แต่ชัชรีไม่เชื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง