แพร รติวัลคุ์ หญิงเก่ง CEO ผู้ที่เคยป่วยจากโรคแพ้ภูมิตัวเองมากว่า 7 ปี

28 ส.ค. 2564 - 04:51 น.

แพร รติวัลคุ์ หญิงเก่ง CEO ผู้ที่เคยป่วยจากโรคแพ้ภูมิตัวเองมากว่า 7 ปี ฮึดสู้จนหายป่วยด้วยแนวทางธรรมชาติบำบัด รายการ เจาะใจ เวลา 22.00 น. ช่อง 9

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

แพร

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก เตรียมหาพร็อพให้พร้อมแล้วมาสนุกกับการทานอาหารสไตล์ Home Cafe แก้เบื่อไปพร้อม จอย-เต๋อ
22.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ แค้นเกินทน สลิม แต่งงานกับ มิท ผู้ชายในอุดมคติ เธอมีชีวิตที่สุขสบาย มีสามีที่รักใคร่และลูกสาววัย 5 ขวบที่กำลังน่ารัก เหตุการณ์เริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เธอจับได้ว่าสามีนอกใจ มิทเริ่มทำร้ายร่างกายเธอ สลิมพาลูกสาวหนี พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้มิทรู้ว่าความอดทนของเธอได้หมดลงแล้ว

ช่อง 5

แพร

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ พบกับ ธาวิต ฉายแสงมงคล ผู้ริเริ่มก่อตั้งฟาร์มฝันปันสุข มุ่งหวังที่จะให้ฟาร์มแห่งนี้เป็นจุดแบ่งปันความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับคนในจ.นครสวรรค์ จนเกิดกลุ่มคนปลูกผักออร์แกนิค มีตลาดนัดรวมพลผู้ปลูกผักออร์แกนิค

ช่อง 7
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ฝรั่ง “แม็กซ์ 2 เพื่อนรักสี่ขา ฮีโร่แห่งทำเนียบขาว” แม็กซ์ สุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่ได้รับมอบหมายให้มาประจำการอยู่ที่ทำเนียบขาวแทนที่ บุทซ์ ซึ่งลาคลอด ที่นี่ทำให้แม็กซ์ได้พบกับลูกชายของหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัย เรื่องราวความสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น


แพร

ฟ้ามีตา

14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน หนุ่มเจ้าเสน่ห์ (รีรัน) บี๋ หนุ่มใหญ่เพอร์เฟ็กต์ที่มีความภาคภูมิใจว่ามีแต่สาวๆ มาให้ความสนใจ
23.30 น. Big Cinema ภ.ฝรั่ง “แฟนแบบนี้ น้องไม่ได้ขอ” เลโอนาโด้ หนุ่มเพลย์บอยที่มีนิสัยเห็นแก่ตัวแต่ร่ำรวย เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเลโอนาโด้ตกน้ำเพราะว่าปาร์ตี้หนักเกินไปและตื่นมาพร้อมกับความจำเสื่อม

ช่อง 9
22.00 น. เจาะใจ แพร รติวัลคุ์ หญิงเก่ง CEO ผู้ที่เคยป่วยจากโรคแพ้ภูมิตัวเองมากว่า 7 ปี ฮึดสู้จนหายป่วยด้วยแนวทางธรรมชาติบำบัดและธรรมะ พลิกฟื้นให้สุขภาพดี

ช่อง MONO 29
10.55 น. ซีรีส์ สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 1 (ตอนที่ 11) หลังจากการค้นพบอันน่าทึ่ง ซิด และ แมคเคนนา กำลังพิจารณาว่าใครที่พวกเขาไว้ใจได้ เกี่ยวกับคดีสืบสวนการเสียชีวิตที่สวนสาธารณะลอสแองเจลิส
14.00 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอนที่ 15) ความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาของ ฌอน เกี่ยวกับเรื่องของแม่ที่สิ้นหวังของทารกแรกเกิดที่ป่วยหนัก ทำให้หัวหน้าแผนกศัลยกรรมคนใหม่ตั้งคำถามว่าเด็กจะสามารถมีชีวิตต่อไปได้ไหม

แพร

พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

18.00 น. พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น จอห์นนี่ อิงลิช สายลับอังกฤษที่ต้องเผชิญหน้ากับการจู่โจมทางไซเบอร์ ภารกิจการค้นหาตัวแฮคเกอร์ตัวฉกาจและต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ได้
20.15 น. ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ทิชา พชรวรรณ พาไปตะลุยกองถ่ายสัมภาษณ์ ตูมตาม ยุทธนา นักแสดงนำภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า เรื่อง บุษบา
22.35 น. ซีรีส์ แบทวูแมน ปี 1 (ตอนที่ 9) ไอริส คลาร์ก และ ลัวส์ กำลังค้นหาชาวคริปโตเนียนผู้ลึกลับ ในขณะที่ เคท และ คาร่า ก็พยายามตามหา บรูซ เวย์น อยู่เช่นเดียวกัน

ช่อง PPTV

แพร

THE FIRST ULTIMATE เที่ยวสุดโลก

09.30 น. THE FIRST ULTIMATE เที่ยวสุดโลก พาคุณผู้ชมไปยังแหล่งอารยธรรมตะวันตกอันยิ่งใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมนต์เสน่ห์ความงาม ดินแดนในนิยายเทพพระเจ้า เกาะแห่งความฝันกันที่ประเทศกรีซ ส่วนจะงดงามขนาดไหนต้องไปติดตาม

แพร

Cinema Hits

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง DELIVER US FROM EVIL ล่า ท้าอสูรนรก ราล์ฟ ซาร์ชี ต้องเจอกับปัญหามากมาย ทั้งเรื่องส่วนตัว ไล่ล่าจับคนร้าย กระทั่งวันหนึ่งเขาต้องพบกับคดีอาชญากรรมประหลาดสุดสยอง ซึ่งมีปมซ่อนเร้นเหนือธรรมชาติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพร รติวัลคุ์ หญิงเก่ง CEO ผู้ที่เคยป่วยจากโรคแพ้ภูมิตัวเองมากว่า 7 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง