ฝน ธนสุนธร ขอวางไมค์ พักเสียงร้องเติมความฮา ปะทะตลกรุ่นใหญ่

29 ส.ค. 2564 - 04:55 น.

ฝน ธนสุนธร ขอวางไมค์ พักเสียงร้องเติมความฮา ปะทะตลกรุ่นใหญ่ บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร รายการ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย เวลา 10.00 น. ช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ฝน ธนสุนธร

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง-น้อย เที่ยวทิพย์เดินป่าตี 4 เมาขี้ตา ยืนหนาวสะท้าน 4 องศา

ฝน ธนสุนธร

Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย จ๊ะจ๋า ควงคู่ หมอก้อง มาตามหาคู่รัก พร้อมล้วงเรื่องลับ คิดว่าถูกตามจีบ

ช่อง 7

ฝน ธนสุนธร

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน หลากรสสำรับชาววัง วัตถุดิบประณีตพิถีพิถัน รสชาติละมุนลิ้น ตกแต่งจานสวยงามก็รังสรรค์เป็นเมนูเลิศรสประทับใจผู้ที่ได้ลองลิ้มชิมรส เรียกขานในนามสำรับชาววัง

ช่อง MONO29

11.10 น. สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 1 (ตอน 12) วอร์เรน พยายามแยกตัวจาก คาร์ลีน , ซิด , แนนซี่ และ เดอะเบ็นส์ ในขณะที่ อิซาเบล ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจที่อยู่ในใจของเธอ

14.20 น. คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอน 16) ดร.แจ็คสัน ฮาน หัวหน้าแผนกศัลยกรรมคนใหม่ เชื่อว่า ดร.ฌอน เมอร์ฟีย์ ต้องรับผิดชอบครั้งใหญ่ในชีวิต เกี่ยวกับการผ่าตัดครั้งล่าสุด


18.00 น. หงอคงกำเนิดเทพเจ้าวานร เรื่องราวของ หงอคง ราชาวานรผู้มีถิ่นกำหนิดในหุบเขาฮั้วกั้วะ ถูก ฮั้วจี ซึ่งเป็นแม่ทัพสวรรค์หมายปองชีวิต แต่เขาได้รับการช่วยเหลือจากพระโพธิ์สัตว์ ในขณะเดียวกัน หยางเจียน ได้รับมอบหมายหน้าที่จากเบื้องบนให้สังหาร จื่อเซี่ย ผู้ที่เป็นทั้งลูกสาวของ ฮั้วจี และบุคคลที่เขาหลงรัก เพื่อแลกกับตำแหน่งในสรวงสวรรค์ และ เทียนเผิง องค์รักษ์ของ ฮั้วจี ได้รับบัญชาการให้สืบหาข้อมูลของ หงอคง ชะตากรรมทำให้ทั้งสามคนมาพานพบกันที่สำนักเทียนจิ และการพบครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของทั้งสามคนเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

22.40 น. แบทวูแมน ปี 1 (ตอน 10) ในขณะที่เมืองก็อตแธมยุ่งอยู่กับการตอบสนองต่อการเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดใจของ แบตวูแมน อลิซ ก็ฉลองการล้างแค้นขั้นสุดท้ายของเธอ แมรี่ผู้สิ้นหวังมุ่งเน้นไปที่การพิจารณาคดีของ จาค็อบ เคน; โซฟี ขอคำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอจากคนที่ไม่คาดคิด

ฝน ธนสุนธร

คน ล่า ฅน

23.35 น. คน ล่า ฅน เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมอูจิน ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซล และสายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลี อีจองชุล ที่ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้านซึ่งก็ทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับหน้าที่

ช่อง ONE

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ฝน ธนสุนธร ขอวางไมค์ พักเสียงร้องเติมความฮา ปะทะตลกรุ่นใหญ่ บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร

ฝน ธนสุนธร

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol เข้มข้น สุดทึ่ง! 1ในผู้แข่งขันลงทุนบินข้ามฟ้า เพื่อคว้าดาว

ช่อง PPTV

ฝน ธนสุนธร

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ สัปดาห์นี้จะพามาเปิดตำนานกันที่กรุงเทพมหานคร พาชม บ้านพิบูลธรรม บ้านโบราณที่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของ กรมพัฒนา พลังงานทดแทน และอนุรักษ์พลังงาน พร้อมพูดคุยกับ ดร.ประเสริฐ สินสุขประเสริฐ อธิบดีกรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ชมภาพจิตรกรรมฝาผนัง เฟรสโก และการตกแต่งด้านในบ้านที่หาชมได้ยาก

11.45 น. Cinema Hits เรื่อง คืนนรกหนาว สาวน้อยนางหนึ่งจำต้องกลับบ้านให้ทันช่วงวันคริสต์มาส เลยอาศัยขอเพื่อนนักเรียนหนุ่มที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนติดรถกลับบ้านด้วย ระหว่างทางเธอก็เริ่มสงสัยหนุ่มคนนี้ที่ทำตัวแปลกๆ ซ้ำยังเหมือนจะรู้เรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเธอทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเรื่องก็เลวร้ายหนักเมื่อเจ้าหนุ่มพาเธอเข้าถนนลัดสายรูท 606 ที่เปลี่ยวสุดๆ พอเข้าถนนเส้นนั้นได้ไม่นาน ก็เกิดมีรถยนต์พุ่งมาจากไหนไม่รู้ เจ้าหนุ่มเลยต้องหักหลบจนส่งผลให้รถติดหล่มหิมะไปไหนไม่ได้

13.25 น. Cinema Hits เรื่อง ปิดตึกสยอง นักข่าวสาว แองเจลา วีดัล และ สก็อต ตากล้องของเธอ ได้รับมอบหมายให้ทำข่าวการทำงานกะกลางคืนของพนักงานดับเพลิงที่สถานีดับเพลิงลอสแองเจลิส พวกเขาไปสู่อพาร์ทเมนต์เล็กหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวนดังมาจากห้องๆ หนึ่ง เรื่องราวความสยองก็เกิดขึ้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝน ธนสุนธร ขอวางไมค์ พักเสียงร้องเติมความฮา ปะทะตลกรุ่นใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง