ไหมแก้ว บุกตบ เมขลา ที่ยุ่งเกี่ยวกับ ชนะชล กลางบริษัท ชนะชลปกป้องเมขลา

30 ส.ค. 2564 - 04:45 น.

ไหมแก้ว บุกตบ เมขลา ที่ยุ่งเกี่ยวกับ ชนะชล กลางบริษัท ชนะชลปกป้องเมขลา และขอหย่ากับไหมแก้ว ละคร แม่เบี้ย เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ไหมแก้ว

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล พรต กับ ชัชรี ปรับความเข้าใจกัน พรตเอาแหวนขอหมั้นชัชรี ชัชรียอมตกลงที่จะแต่งงานด้วย ทั้งคู่จะกลับกรุงเทพแต่ถูก ไวกูณฑ์ ขัดขวางไว้ ไวกูณฑ์ทำร้ายพรต ทองห่อ ยื่นมือมาช่วยให้พรตกับชัชรีหนีไปได้

ช่อง 7

ไหมแก้ว

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ฝน ธนสุนธร ยกระบบ AI เป็นแบบฝึกหัด เพื่อเริ่มร้องเพลงอย่างถูกต้อง

20.30 น. แม่เบี้ย ไหมแก้ว บุกไปตบ เมขลา ที่ยุ่งเกี่ยวกับ ชนะชล กลางบริษัท ชนะชลปกป้องเมขลา และขอหย่ากับไหมแก้ว

ช่อง ONE

ไหมแก้ว

ห้องสุดท้ายหมายเลข6

20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 จู่ๆ วิน ญาติของ เพียงรัก ก็ปรากฏตัวที่ รัตติกาลแมนชั่น และพยายามตามสืบเรื่อง เบล จนทำให้เบลไม่พอใจ


ช่อง MONO29

ไหมแก้ว

เหล่าตัวจุ้นวุ่นปาร์ตี้

15.25 น. เหล่าตัวจุ้นวุ่นปาร์ตี้ ลับหลังเจ้าของฟาร์ม และทุกค่ำคืนเมื่อไฟดับลง โรงนาแห่งนี้จึงกลายเป็นศูนย์กลางปาร์ตี้ของเหล่าสัตว์ทุกตัวรวมทั้ง โอทิส วัวหนุ่มรักสนุก ที่สร้างความหนักใจให้กับ เบน วัวผู้เป็นพ่อ และทันทีที่ไม่มีเบนคอยดูแลให้ทุกอย่างอยู่ในระเบียบ ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น โอทิส จะทำหน้าที่ผู้นำ และจัดการแทนพ่อได้หรือไม่ พลาดไม่ได้

ไหมแก้ว

วอร์

18.00 น. วอร์ เรื่องราวพูดถึงภารกิจที่ คาบี ต้องไปจับกุมผู้ก่อการร้ายโดยมี คาลิด รุ่นน้องที่เพิ่งเข้ามาใหม่มาร่วมภารกิจดังกล่าวด้วย แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทำให้ คาบี ตัดสินใจผันตัวกลายเป็นผู้ทรยศเสียเอง รัฐบาลจึงตัดสินใจมอบหมายให้ คาลิด ออกตามล่าและจัดการรุ่นพี่ของตัวเองให้ได้

23.00 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอน 19) แซมมี กำลังมีปัญหาที่ต้องจัดการในขณะที่เขาพยายามช่วยสายลับหน้าใหม่ ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมผู้ลี้ภัยชาวอิหร่าน ขณะเดียวกัน เนลล์ ก็ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอ

ช่อง PPTV

ไหมแก้ว

ดอนนี่ ดาร์โก

13.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ดอนนี่ ดาร์โก เรื่องราวของ ดอนนี่ ดาร์โก้ วัยรุ่นไฮสคูลที่มีอาการป่วยเป็นโรคจิตอ่อน ต้องคอยไปพบจิตแพทย์ เพื่อรับการบำบัด และเมื่อเขาหยุดกินยาก็เริ่มเกิดอาการหลอนๆ เขาเห็น แฟรงค์ เพื่อนในจินตนาการ ซึ่งเป็นคนสวมชุดกระต่าย โดยแฟรงค์มักจะคอยบอกให้เขาออกมาห้องนอนตอนกลางคืน บทสรุปของพฤติกรรมแปลกๆ ของดอนนี่จะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามชม

ไหมแก้ว

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก แดนไท เอาการ์ดที่ เรนนี่ ฝากมาให้ หยางมี่ ในการ์ดเขียนว่าหว่ออ้ายหนี่ บรรยากาศที่แสนโรแมนติกพาไปทำให้ทั้ง 2 เกือบจะจูบกัน แต่ แม่หมู มาขัดจังหวะเสียก่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไหมแก้ว บุกตบ เมขลา ที่ยุ่งเกี่ยวกับ ชนะชล กลางบริษัท ชนะชลปกป้องเมขลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง