เฉินอัน ชวน หยางหมี่ ไปเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งที่ ไต้หวัน

31 ส.ค. 2564 - 04:27 น.

เฉินอัน ชวน หยางหมี่ ไปเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งที่ ไต้หวัน แดนไท รู้ข่าวรีบจองตั๋วบินตามไป ละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เวลา 21.30 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เฉินอัน

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ชลาลัย ไม่เลิกพยายามหาทางเปิดโปง พรต คราวนี้จ้างกองถ่ายละครระดับประเทศมาช่วยจัดสถานการณ์ด้วยการให้คนร้ายไปจับตัว ชัชรี มาเพื่อที่ให้พรตมาช่วย และแอบวางมุมกล้องถ่ายวิดีโอไว้เพื่อให้ผี ทองห่อ ออกมาช่วยชัชรีเหมือนตอนที่ตกหน้าผา

เฉินอัน

ดวงตาที่ 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ตรีกาล ชายหนุ่มผู้มีดวงตาที่สาม ที่สามารถมองเห็น และสัมผัสได้อีกมิติหนึ่ง ตรีกาลมีเพื่อนซี้อย่าง ปุ้ม ลูกสาวของ พ่อสายสิญจน์ และ แม่โสภี เจ้าของตำหนักร่างทรง คอยช่วยเหลือ

ช่อง 7

เฉินอัน

แม่เบี้ย

20.30 น. แม่เบี้ย อรรณพ กับ บุษบา ปรับทุกข์กัน กินเหล้าเมา จนเผลอมีสัมพันธ์กัน ขณะที่สองพี่น้อง วิชชุดา และ ณิณา ไปออฟฟิศ ไหมแก้ว ยุยงให้จัดการกับ เมขลา ที่เป็นชู้กับ ชนะชล แต่ไหมแก้ว ไม่สนใจ ไม่อยากยุ่งด้วย

ช่อง ONE

เฉินอัน

ห้องสุดท้ายหมายเลข6


20.20 น. ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ในระหว่างที่ เพียงรัก กำลังเก็บของอยู่ในห้อง เธอก็เจออะไรบางอย่างเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นเบาะแสสำคัญในการตามหาศพ เบล

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เฉินอัน

รุกฆาต

14.55 น. รุกฆาต เรื่องราวคดีลึกลับที่เกิดในกองทัพทหารอเมริกัน เมื่อ สิบเอกนาธาน เวสต์ หัวหน้าครูฝึกจอมโหด นำพาทหารกลุ่มหนึ่งรับการฝึกหนักในคืนที่พายุโหมกระหน่ำ แล้วผลปรากฏว่ามีทหารเหลือรอดชีวิตกลับมาเพียงสองคน นอกนั้นตายหมด ทำให้ ทอม ฮาร์ดี้ ถูกตามตัวมาทำการสืบสวนคดีร่วมกันร้อยโทจูเลีย ออสบอร์น และแล้วความจริงก็ค่อยๆ ปรากฏ แต่ทุกอย่างอาจไม่เป็นอย่างที่หลักฐานมันบ่งชี้ก็ได้

ช่อง MONO29

11.00 น. อัพเกรด เรื่องราวของ เกรย์ เทรซ ที่สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุ และต้องเป็นอัมพาตทั้งตัว และเพื่อให้ตัวเองกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ เกรย์จึงตัดสินใจยอมฝัง สเต็ม ไมโครชิพอัจฉริยะที่สามารถสั่งการแทนส่วนที่บกพร่องของตัวเอง แต่การที่กลับมาเดินได้ชั่วข้ามคืน โดยไม่รู้ว่าการอัพเกรดตัวเองในครั้งนี้ จะส่งผลอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด

เฉินอัน

โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

18.00 น. โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ เรื่องราว เมเจอร์ ลูก ถูกช่วยชีวิตเอาไว้จากอุบัติเหตุรุนแรง ถูกปรับแต่งด้วยไซเบอร์จนกลายเป็นห่นยนต์-มนุษย์คนแรกของโลก และถูกฝึกให้เป็นทหารที่สมบูรณ์แบบ เพื่อหยุดยั้งอาชญากร แต่แล้วเธอก็พบว่าเธอถูกหลอกใช้งาน เธอต้องสืบให้ได้ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้

22.40 น. หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 11 (ตอน 20) เมื่อ ทีมงานในการสืบสวนผู้ลอบวางเพลิง ซึ่งมีเป้าหมายที่บ้านของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ปกป้องนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ขอลี้ภัย ในขณะที่ เอริค กำลังรับมือกับผลที่ตามมาของ เนลล์ ในการลาออกจากทีม

ช่อง PPTV

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เฉินอัน ชวน หยางหมี่ กลับไปเริ่มต้นใหม่ที่ไต้หวัน แดนไท รู้ข่าวรีบจองตั๋วบินตามไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เฉินอัน ชวน หยางหมี่ ไปเริ่มต้นความรักใหม่อีกครั้งที่ ไต้หวัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง