คิว ตัดสินใจถอยออกมาจากชีวิต ทิชา เพื่อให้เธอพบคนใหม่ที่คู่ควร ส่วน คามีเลีย กับ บอสเบน จะลงเอยกันหรือไม่ ละคร ให้รักพิพากษา เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

คิว

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล ไถง กับ พิไล เกิดความโลภไปขอให้ ทองห่อ ช่วย แต่พรตไม่ยอม ห้ามทองห่อให้โชคกับใคร แต่ทองห่อไม่ฟัง ช่วยดลบันดาลให้คำขอของไถง กับ พิไล เป็นจริง

20.30 น. ให้รักพิพากษา (ตอนจบ) คิว ตัดสินใจถอยออกมาจากชีวิต ทิชา เพื่อให้เธอพบคนใหม่ที่คู่ควร ส่วน คามีเลีย กับ บอสเบน จะได้ลงเอยกันหรือไม่ ห้ามพลาด

ช่อง โมโน 29

17.20 น. เรื่องเด่นประเด็นดัง อัพเดตข่าวสำคัญในรอบวัน ดำเนินรายการโดย แบงค์ พบเอก พรพงเมตตา

20.15 น. ข่าวค่ำ ช่วง กอสซิบสตาร์บันเทิง ต่อสายสัมภาษณ์ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ผลงานภาพยนตร์ล่าสุด เรื่อง บุษบา

คิว

100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล

22.50 น. 100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 7 (ตอน 5) เมื่อ ออคเทเวีย ทำความรู้จักกับโลกใหม่ ในขณะเดียวกัน เมอร์ฟี่ และ เอโมริ กำลังวางแผนทำอะไรซักอย่างที่ใหญ่เกินตัวของพวกเขา

ช่อง GMM25

คิว

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

20.30 น. 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ หญิงหญิง กับ น้อยหน่า ทะเลาะกันยกใหญ่เรื่อง หมอกรณ์ ในงานวันเกิดของ น้อยหน่า ทำเอาทั้งคู่เสียใจมาก และหลังจากเหตุการณ์วันนั้น น้อยหน่า ก็ไม่ยอมแพ้กับความรักครั้งนี้ ขอเดินหน้าขอโอกาสจาก หมอกรณ์ อีกครั้ง

ช่อง PPTV

คิว

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก ทะเล กลับไปเยี่ยม ทราย ผู้เป็นแม่ที่ต่างจังหวัด ลึกๆ ในใจ ทะเลยังคงรักและเป็นห่วงแม่ แต่ด้วยความที่เธอไม่ถูกชะตากับ อิทธิพล พ่อเลี้ยง ที่ชอบทำร้ายแม่ของเธอ ทำให้ทะเลมีเรื่องทะเลาะกับพ่อเลี้ยงทุกครั้งที่ได้เจอ และอิทธิพลเองก็แค้นใจที่ทะเลไม่เคยให้ความนับถือเลย จึงนำพวกมาทำร้ายทะเลกลางทาง

22.45 น. สารตั้งต้น งู สัตว์มีพิษ ที่เลี่ยงไม่ได้ที่คนกับงู จะอยู่ในสถานที่เดียวกันคือบ้าน ห้ามพลาดชม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน