ประชันเงาเสียง เสรี รุ่งสว่าง โชว์ลูกคอชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมโชว์สุดพิเศษ

3 ก.ย. 2564 - 06:24 น.

ประชันเงาเสียง เสรี รุ่งสว่าง โชว์ลูกคอชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก เต๋า ภูศิลป์ รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวลา 20.45 น. ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ประชันเงาเสียง

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล พรต ตื่นจากถูก ทองห่อ สิงร่าง เห็นภาพตัวเองหอมแก้ม ชัชรี ก็โกรธทองห่อมาก ที่หักหลังตนเอง

ช่อง 7

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน พลังใจยามยาก ชาวไทยส่วนใหญ่เชื่อและศรัทธาในสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจมาช้านาน คิดว่าชีวิตจะพบแต่ความโชคดี มีสิริมงคล ตั้งแต่สักการะศาลพระภูมิ บูชาเครื่องรางของขลัง สักยันต์ถึงการสะเดาะเคราะห์

ประชันเงาเสียง

เกาะรัก กลหัวใจ

20.30 น. เกาะรัก กลหัวใจ ดารัล เห็น อนาวิน นอนหลับบนโซฟา ขดตัวด้วยความหนาว ดารัลเลยหยิบสูทของอนาวินจะมาห่มให้ แต่ด้วยความแอบปลื้มเลยเอาสูทขึ้นมาสูดดม อนาวินตื่นขึ้นมาเห็นพอดี ดารัลตกใจทำตัวไม่ถูก

โมโน29

11.05 น. สามอหังการ์เจ้าสุริยา ยุคสงครามในประเทศจีนช่วงปี 1850 เมื่อชายสามคนต่างสายเลือด คือ หม่าซิงอี่ , เฉาอี้หู และ จังเหวินเฉียง ต่างสาบานตนเป็นพี่น้องร่วมกันพร้อมที่จะเคียงไหล่ แต่ความสัมพันธ์ของสามพี่น้องต้องสั่นคลอน เมื่อมี อาเหลียน เข้ามาจุดชนวนแค้นจนสูญเสียความศรัทธาและความเชื่อใจซึ่งกันและกัน และเกิดการทรยศหักหลังกันระหว่างพี่น้องในที่สุด

ประชันเงาเสียง

แพน

18.00 น. แพน เรื่องราวของ ปีเตอร์ เด็กชายจอมซน วัย 12 ปี ในคืนมหัศจรรย์คืนหนึ่ง ปีเตอร์ หนีออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัด และเทพธิดาสุดอัศจรรย์ที่เรียกกันว่า เนเวอร์แลนด์ ทำให้เขาได้พบกับการผจญภัยสุดทึ่งและการต่อสู้เสี่ยงตาย

ประชันเงาเสียง

ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก

22.40 น. ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 เรื่องราวภาคต่อ การต่อสู้ของกองทัพเรือสหรัฐ ที่ต้องเอาชนะเชื้อร้ายที่กำลังระบาด ทั่วโลก

23.35 น. วิคเตอร์แฟรงเกนสไตน์ เรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 19 เมื่อนักวิทยาศาสตร์หนุ่มอัจฉริยะ วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ ได้ศึกษาค้นคว้าในการสร้างสิ่งมีชีวิตจากซากศพอย่างลับๆ จนเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เรื่องราวมันคงจะไม่ไปกันใหญ่โต ถ้าพวกเขาไม่ดั้นด้นหาวิธีประกอบชิ้นส่วนซากศพและชุบชีวิตมันจนเกิดเป็นอสูรกายสุดเกรี้ยวกราดเกินกว่าที่พวกเขาจะควบคุม

PPTV

20.45 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประชันเงาเสียง เสรี รุ่งสว่าง โชว์ลูกคอชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก เต๋า ภูศิลป์

 

ประชันเงาเสียง

ตามสัญญา

22.15 น. ตามสัญญา พบกับนักร้องลูกทุ่งอินดี้และนักแต่งเพลง อาม-ชุติมา ที่จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความฝันตั้งแต่วัยเด็ก ใฝ่ฝันอยากจะเข้าสู่วงการบันเทิง รวมถึงพลังศรัทธาที่มีต่อพ่อปู่พญานาคศรีสุทโธ แห่งวัดป่าคำชะโนด โดย ดู๋ สัญญา ได้ชวน สาวอาม ให้ทำบายศรี เพื่อถวายแด่พ่อปู่ศรีสุทโธกันที่ วัดป่าคลอง 11 จ.ปทุมธานี


โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก

โซนอเมริกาใต้

07.00 น. เวเนซุเอลา-อาร์เจนตินา

08.00 น. เปรู-อุรุกวัย

08.00 น. ชิลี-บราซิล

โซนคอนคาเคฟ รอบสาม

07.05 น. แคนาดา-ฮอนดูรัส

08.05 น. ปานามา-คอสตาริกา

09.00 น. เม็กซิโก-จาเมกา

09.05 น. เอลซัลวาดอร์-สหรัฐอเมริกา

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

18.00 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี-นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ

18.00 น. ตราด เอฟซี-นครปฐม ยูไนเต็ด

เทนนิส

21.50 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

กอล์ฟ

00.00 น. ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ 1)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประชันเงาเสียง เสรี รุ่งสว่าง โชว์ลูกคอชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมโชว์สุดพิเศษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง