ทูน หิรัญทรัพย์ ไอดอลรุ่นเก๋า สุขได้กับมุมมองผ่านตาข้างเดียว

4 ก.ย. 2564 - 03:05 น.

ทูน หิรัญทรัพย์ ไอดอลรุ่นเก๋า สุขได้กับมุมมองผ่านตาข้างเดียว ที่หาได้จากความเปลี่ยนแปลง รายการ The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ เวลา 06.55 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

06.55 น. The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ ทูน หิรัญทรัพย์ ไอดอลรุ่นเก๋า สุขได้กับมุมมองผ่านตาข้างเดียว ที่หาได้จากความเปลี่ยนแปลง

ทูน หิรัญทรัพย์

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก เต๋อ-จอย พาเที่ยวทิพย์ อร่อยกับ 3 ร้านเด็ดในจังหวัดภูเก็ต

ทูน หิรัญทรัพย์

Take Me Out Thailand

14.00 น. Take Me Out Thailand เปิดเช็คหนุ่มโสดของดีซีซั่น 18 การันตีดีกรีความหล่อ เวทีสะเทือน

ทูน หิรัญทรัพย์

เจอกลเกลอวิวาห์อลเวง

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ.ฝรั่ง เจอกลเกลอวิวาห์อลเวง เรื่องราวของ จูลส์ พ็อตเตอร์ หญิงสาวผู้หวั่นต่อข้อผูกมัด แต่เพิ่งตระหนักได้ว่า แท้จริงนั้น เธอรัก ไมเคิล เพื่อนรักของเธออย่างสุดหัวใจ ติดอยู่ที่เขากำลังจะแต่งงานกับหญิงอื่น เพื่อทวงสิทธิ์ที่ใกล้จะหลุดลอย แผนร้ายชวนหัวจึงถูกงัดออกมา ในเวลาเพียงน้อยนิดนี้ ขอทำทุกสิ่งที่จะดึงไมเคิลกลับคืน

ช่อง 5

ทูน หิรัญทรัพย์

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ คุณน้ำผึ้ง และ แห้ว-โสภณ ชวน Video Call คุยกับ คุณกัณณิกา บัวจีน หรือ คุณนก รุ่นลูกที่รับไม้ต่อในการบริหารต่อจากคุณพ่อ คุณถวิล บัวจีน ผู้ก่อตั้งศูนย์อุตสาหกรรมทำร่มบ่อสร้าง จ.เชียงใหม่

ช่อง 7

ทูน หิรัญทรัพย์

ลูกทุ่งไอดอล Charity

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล Charity เอ – วราวุธ ยกทัพศิลปินชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ส่งต่อพลังใจผ่านบทเพลง บริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดี

ทูน หิรัญทรัพย์

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน สุภาพสตรีศรีสมร (รีรัน) เรื่องราวของศรีสมรที่คิดว่าตัวเองเป็นกุลสตรีคิดถูกเสมอ แต่กลับมีแต่คนไม่ชอบเพราะการกระทำที่เกินกว่าเหตุของเธอ

ช่อง MONO29

10.55 น. สวยเผ็ดสืบเด็ดแอลเอ ปี 1 (ตอน 13) ซิด แม็คเคนน่า และทีมทำงานร่วมกันกำลังแข่งกับเวลาเพื่อช่วยให้ตัวเองหลุดจากปัญหาอะไรบ้างอย่าง ในขณะที่นักสืบ กำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา

14.00 น. คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอน 17) ดร.ฌอน เมอร์ฟีย์ หมดหวังที่จะเข้าร่วมทีมผ่าตัดเนื้องอกให้กับผู้ป่วยที่อยู่ในขั้นวิกฤต เพราะต้องรับหน้าที่วิเคราะห์ค้นหาสาเหตุของอาการบาดเจ็บของเด็กทารกที่น่าเป็นห่วงเช่นกัน

ทูน หิรัญทรัพย์

คู่หูขวางนรกตลอดกาล

18.00 น. คู่หูขวางนรกตลอดกาล เรื่องราวการปฏิบัติภารกิจของคู่หูสุดซ่าต่างขั้ว ระหว่างเพลย์บอย ไมค์ โลว์รีย์ กับแฟมิลี่แมน มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ แต่ทั้งคู่ก็ปฎิบัติหน้าที่สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้นมาเนิ่นนาน การเดินทางย่อมมีวันสิ้นสุด ครั้งนี้ทั้งคู่พร้อมลุยอีกครั้ง เพื่อจัดการกับมาเฟียตัวร้าย และภารกิจชิ้ินโบว์แดงของมาร์คัสก่อนที่จะขอวางมือ

 

22.35 น. แบทวูแมน ปี 1 (ตอน 11) เคน และพี่น้อง กำลังต่อสู้กับปีศาจจากอดีตในวันเกิดของพวกเขา ในขณะที่ แขกที่คาดไม่ถึงมาปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ในเมืองก็อตแธม

ช่อง PPTV

09.30 น. เที่ยวสุดโลก ยังอยู่ที่ประเทศกรีซ นอกจากที่นี่จะมีความสวยงามของทัศนียภาพแล้ว อาหารเมดิเตอร์เรเนียนก็นับว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มาเยือนแล้วต้องลองให้ได้ กับอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดส่งตรงจากทะเล ซึ่งแต่ละเมนูจะมีความพิเศษอย่างไร ห้ามพลาด

ทูน หิรัญทรัพย์

สมุดมรณะ

13.45 น. Cinema Hits สมุดมรณะ เรื่องราวจะเกิดขึ้นในปี 2016 ซึ่งเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ และความจริงถูกเปิดเผยว่า มีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และ นักสืบ แอล ปรากฏตัวเพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทูน หิรัญทรัพย์ ไอดอลรุ่นเก๋า สุขได้กับมุมมองผ่านตาข้างเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง