กอล์ฟ พิชญะ เปลี่ยนหน้าเป็น แบงค์ วงแคลช พร้อมโชว์ร้องเพลง

5 ก.ย. 2564 - 04:57 น.

กอล์ฟ พิชญะ เปลี่ยนหน้าเป็น แบงค์ วงแคลช พร้อมโชว์ร้องเพลง ขอเช็ดน้ำตา จัดเต็มทุกรายละเอียด รายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ เวลา 17.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง-น้อย พาย้อนรอยตามหาค้างคาวไทย พิกัดแรกที่ อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ที่หมู่บ้านมุงโอบล้อมด้วยหุบเขาหินปูนที่มีอายุมากถึง 365 ล้านปี ปัจจุบันถูกขนานนามให้เป็นอีกหนึ่งกุ้ยหลินเมืองไทย

กอล์ฟ

Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย พบกับสองพี่น้องสุดแสบบวกความทะเล้นที่ไม่มีใคร นิกกี้ ณฉัตร และ เม้าส์ ณัชชา มั่นใจแบบเต็มเปี่ยมเพื่อเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริง

กอล์ฟ

ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ

17.00 น. ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ เชียร์ ฑิฆัมพร พาแฟนๆ ไปพูดคุยกับ แจ็ค แฟนฉัน ที่จะมาเม้าธ์เรื่องราวชีวิตสุดฮา พร้อมทั้งการแฉเพื่อนสนิทแบบจัดหนัก

ช่อง 7

กอลฺฟ

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ก๋วยเตี๋ยวถิ่นมังกร เมนูก๋วยเตี๋ยวจากชาวจีนโพ้นทะเล ทั้งก๋วยเตี๋ยวไหหลำ จุดเด่นเส้นคล้ายเกี้ยมอี๊ รับประทานกับเนื้อตุ๋นร้อนๆ ก๋วยเตี๋ยวแคะ ลูกชิ้นสูตรเฉพาะเต้าหู้ยัดไส้หมูสับ รู้จักกันดีในชื่อ ลูกชิ้นแคะ

กอล์ฟ

ยอดภายนตร์นานาชาติ

10.00 น. ยอดภายนตร์นานาชาติ ภ.ไทย “ป้าแฮปปี้ Sheท่าเยอะ” ปีสุข สาวหัวฟูโอเวอร์แอ็กติ้ง ผู้มีความเชื่อและสโลแกนประจำใจว่า แฮปปี้…ดีออก ไม่ว่าทุกข์ใดจะมาแผ้วพาน แค่เพียงเธอยิ้มสองจังหวะก็เหมือนทุกข์นั้นมันระเหยหายไปง่ายๆ
17.00 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ กอล์ฟ พิชญะ เปลี่ยนหน้าเป็น แบงค์ วงแคลช พร้อมโชว์ร้องเพลง ขอเช็ดน้ำตา จัดเต็มทุกรายละเอียดถึงขนาดที่ว่าต้นฉบับเห็นแล้วจนต้องยอม

ช่อง 9

กอล์ฟ

เปอร์สเปกทีฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทีฟ เปอร์ สุวิกรม พาไปพูดคุยเปิดมุมมองใหม่กับ คุณกวิน นิทัศนจารุกุล เจ้าของธุรกิจ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก Otteri wash & dry ที่ช่วยให้สามารถซักผ้าได้สะอาดภายในระยะเวลาแค่ 30 นาทีและเปิดให้บริการ 24 ชม. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

MONO29
14.00 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 2 (ตอนที่ 18) ดร.ฌอน เมอร์ฟีย์ ไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลเซนต์โบนาเวนเจอร์ ในขณะที่ ดร.อเล็กซ์ พาร์ค และ ดร.ออเดรย์ ลิม ไม่เห็นด้วยกับอาการหลังผ่าตัดของหญิงชราคนหนึ่ง
20.15 น. ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์ ทิชา ชวนสองสาว มุก-ธิชา เจาะลึกเรื่องหนัง บุษบา

กอล์ฟ

แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

20.55 น. แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย จอห์น แรมโบ้ หวังจะใช้ชีวิตแสนสงบที่บ้านเกิด แต่ความสงบก็ถูกทำลายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกัน เป็นผู้จุดชนวนไฟสงคราม แรมโบ้จึงต้องใช้ทักษะของนักรบเดนตายเพื่อปิดฉากมัน
22.40 น. ซีรีส์ แบทวูแมน ปี 1 (ตอนที่ 12) ลุค และ แมรี ได้รับมอบหมายให้ค้นหาสาเหตุจากอาการที่ทำให้ร่างกายของ เบธ อ่อนแอ ที่อาจจะทำให้เขาตกอยู่ในอันตราย
23.55 น. คอลอสซาน ทั้งจักรวาลเป็นของเธอ เรื่องราวของหญิงสาวที่สูญเสียทั้งเรื่องงานแล้วก็คนรักในเมืองนิวยอร์ก จึงเดินทางกลับบ้านเกิด สิ่งเดียวที่ค้นพบก็คือเธอสามารถเชื่อมต่อกับพวกสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ออกมาอาละวาดและสร้างความหายนะในกรุงโซล

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

กอล์ฟ

สารวัตรหมาบ้า

18.40 น. สารวัตรหมาบ้า วสันต์ นายตำรวจผู้ขึ้นชื่อว่าเก่งด้านการสืบสวนคดี แต่มักใช้ความรุนแรงและแหกกฎข้อบังคับทุกอย่าง เขามุ่งมั่นที่จะปิดคดีให้จงได้ แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น


ช่อง ONE

กอล์ฟ

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย นางเอกสาวสวยที่มากความสามารถ บูม สภาพร ขอมาร่วมเป็นตัวเองแจกเสียงหัวเราะร่วมกับแก๊งฮารุ่นเล็ก รุ่นใหญ่

กอล์ฟ

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol หนึ่งในผู้แข่งขันเอ่ยปากว่าฝันอยากเป็นอย่าง พี่กัน-นภัทร เพราะคุณพ่อชอบพี่กันหนักมากต้องเปิดเพลงให้ฟังทุกวัน

กอล์ฟ

รู้ไหมใครโสด 2021

20.15 น. รู้ไหมใครโสด 2021 พริ้ง ชุติญา สาวโสดลูกคุณหนูที่คุณพ่อหวงสุดๆ ไปไหนต้องส่งบอดี้การ์ดตามคุมแจจนไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ เจ้าตัวเลยขอไฟเขียวจากคุณพ่อเพื่อมาตามหาหนุ่มใจกล้าที่จะมาฝ่าด่านโหดเพื่อพิสูจน์รักแท้ให้ได้

PPTV

กอล์ฟ

โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง

08.30 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ครอบครัวนักสู้ที่เป้าหมายชีวิตของพวกเขาคือการดูแลลูกชายพิการตั้งแต่กำเนิด ถุกผ่าตัดมากถึง 26 ครั้ง ไม่มีผนังหน้าท้อง ไม่มีแม้กระทั่งอวัยวะเพศ แต่ด้วยหัวใจอันเข้มแข็งของพ่อและแม่ก็ตั้งใจจะดูแลเขาด้วยความรักให้ดีที่สุด
13.45 น. Cinema Hits เรื่อง Starship Troopers 2: Hero Of The Federation สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล 2 นักรบกลุ่มหนึ่งได้พาผู้ลี้ภัยอพยพไปยังกองรักษาการที่ถูกทิ้งร้าง เพื่อพยายามต่อสู้กับเหล่าแมลงร้ายที่กำลังบุกรุกเข้ามา โดยหารู้ไม่ว่าอันตรายนั้นอยู่ใกล้ตัวพวกเขาในฐานนั่นเอง!

 

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก
โซนยุโรป
กลุ่มบี
01.45 น. โคโซโว-กรีซ
01.45 น. สเปน-จอร์เจีย

กลุ่มซี
23.00 น. บัลแกเรีย-ลิทัวเนีย
01.45 น. สวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี

กลุ่มอี
20.00 น. เบลารุส-เวลส์
01.45 น. เบลเยียม-สาธารณรัฐเช็ก

กลุ่มไอ
23.00 น. แอลเบเนีย-ฮังการี
23.00 น. อังกฤษ-อันดอร์รา
01.45 น. ซานมาริโน-โปแลนด์

กลุ่มเจ
23.00 น. ไอซ์แลนด์-นอร์ทมาซิโดเนีย
01.45 น. เยอรมนี-อาร์เมเนีย
01.45 น. โรมาเนีย-ลิกเตนสไตน์

โซนอเมริกาใต้
02.00 น. บราซิล-อาร์เจนตินา
04.00 น. เอกวาดอร์-ชิลี

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
20.00 น. สวีเดน-อุซเบกิสถาน
23.00 น. เอสโตเนีย-ไอร์แลนด์เหนือ

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก
17.30 น. การท่าเรือ เอฟซี-โปลิศ เทโร เอฟซี (เอไอเอสเพลย์)
18.00 น. ชลบุรี เอฟซี-บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)
18.00 น. สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด-สมุทรปราการ ซิตี้ (เอไอเอสเพลย์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กอล์ฟ พิชญะ เปลี่ยนหน้าเป็น แบงค์ วงแคลช พร้อมโชว์ร้องเพลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง