เมขลา ตัดสินใจ บุกไปที่บ้านของ ไหมแก้ว เพื่อเคลียร์เรื่องที่ไหมแก้วโดนคดีจ้างวาน

13 ก.ย. 2564 - 05:28 น.

เมขลา ตัดสินใจ บุกไปที่บ้านของ ไหมแก้ว เพื่อเคลียร์เรื่องที่โดนคดีจ้างวาน ร่วมกับ ปรีชา ทำลายชื่อเสียงบริษัททัวร์ ละคร แม่เบี้ย เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เมขลา

ดวงตาที่ 3

20.20 น. ดวงตาที่ 3 ในงานวันเกิดของ ตรีกาล มี เจ๊ฮิเดโกะ เป็นแม่งานจัดงานวันเกิดให้ โดย ปาลิศา ก็ยอมเซอร์ไพรส์แต่งตัวสไตล์เดียวกับ ปุ้ม เหมือนกับในรูปที่ตรีกาลเอาติดตัวไปมา ทำให้ตรีกาลดีใจมาก

ช่อง 7

เมขลา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง 3 สาวอาร์สยาม กานดา-ลาดา-ต้นข้าว เปิดศึกดวลเพลง นัดพบหน้าอำเภอ

เมขลา

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด เปาวลี ชิมลางคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรก ถึงกับติดใจ อ้อน เอ – วราวุธ ขอหนูประกวดบ้าง


20.30 น. แม่เบี้ย เมขลา ตัดสินใจ บุกไปที่บ้านของ ไหมแก้ว เพื่อเคลียร์เรื่องที่ทั้งนภาและไหมแก้ว โดนคดีจ้างวาน ร่วมกับ ปรีชาทำลายชื่อเสียงบริษัททัวร์ของเมขลา

ช่อง MONO29

เมขลา

ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

15.30 น. ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ (UglyDolls) เรื่องราวของการผจญภัยของก๊วนตุ๊กตาผู้เปี่ยมสุข ที่ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วความบันเทิงก็ค่อยๆ จืดจาง เมื่อพวกเขาเผลอเข้าไปในเมืองที่มองตุ๊กตาตลกๆ เป็นพวกอัปลักษณ์ เหล่าตุ๊กตาจึงต้องต่อสู้เพื่อให้เป็นที่ยอมรับ

18.00 น. ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล (Pitch Black) เมื่อยานอวกาศลำหนึ่ง ซึ่งบรรทุกอาชญากรผู้โหดร้าย เกิดสูญเสียการควบคุม จนต้องร่อนลงฉุกเฉิน ณ ดาวดวงหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จัก คาโรลิน ฟราย ลูกเรือเพียงคนเดียวที่มีชีวิตรอด และ จอห์น ตำรวจหนุ่มที่คุมตัวอาชญากรโหด ริดดิค ต้องเผชิญหน้ากับภยันตรายบนดาวลึกลับ

เมขลา

สาวรอยสักกับดักมรณะ

22.45 น. สาวรอยสักกับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot S.5) (ตอน 1) เริ่มต้นซีซั่น 5 ด้วยเรื่องราว เมื่อ เจน ได้รับข้อความแปลกๆ จากพันธมิตรที่ไม่รู้จักซึ่งยอมให้เธอทำภารกิจกู้ภัย จากเว็บไซต์สีดำของซีไอเอ แต่เธอต้องการความช่วยเหลือจาก โชอัคตาร์ คู่แข่งเก่าของเธอเพื่อทำภารกิจที่ได้รับให้สำเร็จ

ช่อง PPTV

เมขลา

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เฉินอัน ยังใช้มุขความจำเสื่อมให้ หยางมี่ ช่วยรื้อฟื้นความทรงจำ และขออยู่กับหยางมี่ แต่ แดนไท คิดว่ามันไม่แฟร์ เลยให้เฉินอันมาอยู่ที่บ้านด้วย แม่เดือนวาด มาเยี่ยมลูกเจอเฉินอันกำลังโป๊ เข้าใจผิดว่าแดนไทเป็นพวกชายรักชาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมขลา ตัดสินใจ บุกไปที่บ้านของ ไหมแก้ว เพื่อเคลียร์เรื่องที่ไหมแก้วโดนคดีจ้างวาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง