ผีลุงพงษ์ จะเอา เจ๊ฮิเดโกะ ไปอยู่ในโลงด้วย ทั้งตรีกาล และ ปาลิศา ต้องเตือนสติ จนยอมสงบและไปเกิดใหม่ ละคร ดวงตาที่ 3 เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ผีลุงพงษ์

ปีศาจแสนกล

19.00 น. ปีศาจแสนกล (ตอนจบ) วิญญาณ ทองห่อ จะหลุดพ้นจากคำสาปหรือไม่ ส่วน พรต กับ ชัชรี ความรักจะลงเอยแบบไหน ห้ามพลาดกับบทสรุปเรื่องราวทั้งหมด

20.30 น. ดวงตาที่ 3 ผีลุงพงษ์ จะเอา เจ๊ฮิเดโกะ ไปอยู่ในโลงด้วย ทั้ง ตรีกาล และ ปาลิศา เตือนสติจนยอมสงบและไปเกิดใหม่

ช่อง 7

ผีลุงพงษ์

แม่เบี้ย

20.30 น. แม่เบี้ย ชนะชล เป็นห่วง เมขลา ที่ไม่ติดต่อมา แต่เมื่อเจอกัน ชนะชลยังยืนยันที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเมขลา แต่ก็ยังติดเรื่องของ คุณ ที่ยังมาคอยจ้องจับผิดและจะทำร้ายชนะชล ส่วน ณิณา หาเรื่องเอาปืนจะมายิงเมขลา บีบคอเอาชีวิต คุณ ออกมาช่วย เมขลาไล่ให้ณิณากลับไป ก็ไม่ยอมกลับ สุดท้ายก็เลยต้องตายเพราะสิ่งที่ตัวเองก่อ

ช่อง MONO29

15.25 น. เจ้าหนูปรมาณู (Astro Boy) เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแห่งอนาคต เมื่อ ดร.เทนมะ นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะได้สร้าง เจ้าหนูปรมาณู ขึ้นมาเพื่อแทนที่ลูกชายที่เขาได้สูญเสียไป โดยเขาได้ใส่โปรแกรมลักษณะและความคิดที่ดีที่สุดของมนุษย์เข้าไปในสิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้รวมทั้งใช้บลูคอร์ พลังงานด้านบวกสีน้ำเงินทำให้เจ้าหนูปรมาณูมีพลังกายเหนือมนุษย์ ทว่า เจ้าหนูปรมาณูกลับไม่สามารถสนองตอบความคาดหวังของพ่อผู้เศร้าโศกได้ เขาจึงโดนไล่ออกจากบ้าน พร้อมกับหัวใจที่แตกสลายเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์ไม่ใช่มนุษย์

ผีลุงพงษ์

ล้วงแผนปล้นคนในปริศนา

18.00 น. ล้วงแผนปล้นคนในปริศนา (Inside Man) เฟรเซียร์ นายตำรวจหน่วยสอบสวน ที่โคจรมารับศึกโจรปล้นธนาคารเหลี่ยมจัดอย่าง ดาลตัน ในขณะที่สถานการณ์ชิงตัวประกันกำลังดำเนินไปอย่างดุเดือด กลับพบเงื่อนงำสำคัญที่ซ่อนพรางอยู่เบื้องหลังโดย เมเดอลีน ตัวแทนฝ่ายธนาคารที่ยื่นหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างมีปริศนา

22.35 น. ซีรีส์ สาวรอยสักกับดักมรณะ ปี 5 (Blindspot S.5) (ตอน 2) เจน และทีมกำลังติดต่อหาพ่อของ แพตเตอร์สัน เพื่อเข้าร่วมการประชุมระดับสูงในฟินแลนด์ ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะนำ แมทธิว ไวซ์ มาอยู่เคียงข้างให้ได้

ช่อง PPTV

ผีลุงพงษ์

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก แดนไท ใช้ เรนนี่ เพื่อให้ได้อยู่กับ หยางมี่ เฉินอัน รู้แผนจึงขอติดสอยห้อยตามไปด้วยทุกที่ โดยมี แพท ติดตามไปด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน