ตั้ม กับ เมย์ มาสัมมนาที่หัวหิน ซิสอร โกรธมากรีบขับรถตามไป

15 ก.ย. 2564 - 04:21 น.

ตั้ม กับ เมย์ มาสัมมนาที่หัวหิน ซิสอร โกรธมากรีบขับรถตามไป เพราะคิดว่าทั้งสองไปเที่ยวกันตามลำพัง ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตั้ม กับ เมย์ มาสัมมนาที่หัวหิน ซิสอร รีบขับรถตามไป เพราะคิดว่าทั้งสองไปเที่ยวกันตามลำพัง แล้วเธอก็เข้าใจผิดว่า ตั้ม กับ ดนัย กำลังชกกันแย่งเมย์ ตั้มโกรธที่ซิสอร ทิ้งยายไว้คนเดียว จึงรีบกลับกรุงเทพฯ

ช่อง โมโน 29

ตั้ม

มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

15.00 น. มหาวิบัติลับสะเทือนโลก (Super 8) ในปี 1979 หลังจากที่กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ได้ปิดล้อมพื้นที่ส่วนหนึ่งที่เรียกว่า แอเรีย 51 วัตถุพยานทุกอย่างที่พบในพื้นที่นั้นได้ถูกส่งไปเก็บอย่างแน่นหนาในฐานทัพที่รัฐโอไฮโอ ทว่าได้เกิดอุบัติเหตุกับขบวนรถไฟที่ขนวัตถุเหล่านั้น ทำให้มีบางอย่างหลบหนีออกจากตู้รถไฟมาได้ ซึ่งในขณะ เด็กๆ กลุ่มหนึ่งกำลังลองถ่ายหนังด้วยกล้องซูเปอร์ 8 ก็บังเอิญจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้ ก่อนที่เจ้าสิ่งนั้นจะก่อให้เกิดเรื่องราวอันน่าสะพรึงกับผู้คนทั่วโลก


20.05 น. 2 คมล่าถล่มเมือง (Cold War ) ฮ่องกง เมืองการค้าระดับโลกที่ตำรวจเป็นใหญ่และไม่มีใครกล้าแตะต้อง แต่แล้ว ในกลางดึกคืนหนึ่ง มีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติแจ้งเบาะแสว่ามีรถตู้ขนอาวุธที่นำสมัยที่สุดของกรมตำรวจและเจ้าหน้าที่ระดับสูง 5 นาย ได้หายไปจากระบบติดตาม ทำให้ตำรวจจะต้องทำตามข้อเรียกร้องที่พวกคนร้ายกำหนดขึ้น รวมทั้งเงินค่าไถ่จำนวนมหาศาล เพื่อแลกกับการปล่อยตัวประกัน เพราะทุกๆ เสี้ยววินาทีหมายถึงชีวิตของตัวประกัน

22.35 น. ซีรีส์ 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 7 (Premium Series) (ตอน 9) ในขณะที่ เมอร์ฟี และ อินทรา กำลังเร่งคลี่คลายสถานการณ์สุดตึงเครียดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับเพื่อนเก่า เพื่อสร้างพันธมิตรใหม่

ช่อง PPTV

ตั้ม

ลวง ฆ่า ล่า รัก

21.30 น. ลวง ฆ่า ล่า รัก ตระการ ส่งลูกน้องของเขามาขู่ แทนพล และ พันดาว เพื่อบีบให้ขายที่ดินให้กับตน ทะเล เห็นหน้าลูกน้องปุ๊บ เธอจำได้ทันทีว่าคนคนนี้เคยไปที่งานศพของ เพียงจันทร์ งานนี้ทะเลเริ่มสงสัยว่าตระการว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเพียงจันทร์หรือไม่

ตั้ม

สารตั้งต้น

22.45 น. สารตั้งต้น ข้อมูลจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข พบว่ามีเด็กอายุ 0-15 ปีติดเชื้อโควิด-19 สะสมกว่า 50,000 คน การรับมือกับเด็กที่ติดโควิด-19 ก็ทำได้ยาก การแยกเด็กออกจากผู้ปกครอง หรือการจัดการกับเด็กที่ติดโควิด-19 เป็นเรื่องที่มีความซับซ้อน การดูแลมีความละเอียดอ่อนทางด้านร่างกายและจิตใจ ขณะที่เด็กเป็นกลุ่มคนที่ยังไม่ได้รับวัคซีน เด็กจึงกลายเป็นกลุ่มเปราะบางที่เสี่ยงติดเชื้อเพิ่มขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตั้ม กับ เมย์ มาสัมมนาที่หัวหิน ซิสอร โกรธมากรีบขับรถตามไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง