นัตตี้- ดรีม กรี๊ดลั่น! หนุ่มล่ำ กล้ามแน่น Ray J นักชกอินเตอร์ บุกเป็นปรัศนี

17 ก.ย. 2564 - 05:15 น.

นัตตี้- ดรีม กรี๊ดลั่น! หนุ่มล่ำ กล้ามแน่น Ray J นักชกอินเตอร์ บุกเป็นปรัศนี พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 7

นัตตี้- ดรีม

กระจกหกด้าน

17.45 น. กระจกหกด้าน ตอน มหานครอมรรัตนโกสินทร์ ครั้งสมเด็จพระปฐมบรมมหากษัตริยาธิราชเจ้าเสด็จปราบดาภิเษกผ่านพิภพกรุงเทพมหานครบวรรัตนโกสินทร์ฯ เกาะเมืองแห่งพระนครจึงเป็นศูนย์กลางการเมือง การปกครอง เศรษฐกิจและสังคม รุ่มรวยด้วยศิลปวัฒนธรรมปรากฏให้เห็นในรูปแบบโบราณสถาน พระราชวัง วัดวาอารามและสถานที่สำคัญมรดกวัฒนธรรมอันล้ำค่าสมสง่าแผ่นดินไทย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย นัตตี้- ดรีม กรี๊ดลั่น! หนุ่มล่ำ กล้ามแน่น Ray J นักชกอินเตอร์ บุกเป็นปรัศนีให้ทายอายุ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจ

ช่องวัน 31

นัตตี้- ดรีม

เสือ ชะนี เก้ง

21.45 น. เสือ ชะนี เก้ง จู่ๆ เอิงเอย พา โกโก้ ตัวแทนขายคนใหม่ ที่มีจริตจะก้านเก้งสาวจัดเต็มมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก แต่ดูยังไง๊ เจ้ออย และ โอ๊ต กลับรู้สึกแปลกๆ จนต้องรวมหัวกันจับผิด

โมโน29

13.45 น. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว ญี่ปุ่น – ธนัฐ ธนจิระชัย จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวของซุปตาร์ติดดิน หลิวเต๋อหัว แฟนๆ ห้ามพลาด


15.20 น. ยอด รปภ.หงอไม่เป็น (Paul Blart : Mall Cop) พอล บลาร์ท ยอดรปภ.ในห้างสรรพสินค้าที่ฝันอยากเป็นตำรวจมาโดยตลอด บลาร์ททำหน้าที่อย่างเอาจริงเอาจังไม่ต่างกับตำรวจคนหนึ่ง แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกเข้ามาในห้างฯ และจับตัวประกันเอาไว้ บลาร์ทก็จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่า เขานี่แหละคือผู้รักษากฏหมายที่ใหญ่ที่สุดในห้างฯ แห่งนี้

นัตตี้- ดรีม

ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก

22.45 น. ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (THE LAST SHIP S.5) (ตอน 3) เนื่องจากประเทศต่างๆ ถูกยึดครองอย่างรวดเร็ว แชนด์เลอร์ พยายามที่จะรวมสองประเทศคู่แข่งผ่านทางการทูตเพื่อให้พวกเขาสามารถต่อสู้กับศัตรูร่วมกัน

นัตตี้- ดรีม

ตื่นไหลตาย

23.40 น. ตื่นไหลตาย (Mara) เรื่องราวการตายผิดธรรมชาติของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งนัก จิตวิทยา เคต ฟูลเลอร์ เริ่มสืบพยานจากเด็กน้อยวัย 8 ขวบ ผู้เห็นเหตุการณ์ที่เอ่ยปากพูดเพียงคำว่า มาร่า ซึ่งถูกเชื่อมเข้ากับการสืบคดีนี้ และทำให้เคตพบกับกลุ่มคนที่อ้างว่าพวกเขาถูกทรมานจากปีศาจร้ายที่ตามหลอกหลอนและทำร้ายผู้คนในตอนที่หลับอยู่ มาอย่างยาวนาน คดีปริศนาครั้งนี้จะคลี่คลายลงได้ หรือเธออาจจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป

PPTV

นัตตี้- ดรีม

กิ๊กดู๋ฯ

20.45 น. กิ๊กดู๋ฯ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า รีเทิร์นเวที ตามคำเรียกร้อง อึ้ง! แฟนเพลงตัวจี๊ดเปลี่ยนแนววัดเงาคาแรคเตอร์สุดฮาเป็นหลัก ประชันเสียงร้องเป็นรอง

นัตตี้- ดรีม

งานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

22.10 น. งานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 นักแสดง ศิลปิน และดาราขวัญใจคนใดจะมีผลงานโดดเด่นชนะใจกรรมการ จนคว้ารางวัลอันทรงเกียรติไปครองกันบ้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นัตตี้- ดรีม กรี๊ดลั่น! หนุ่มล่ำ กล้ามแน่น Ray J นักชกอินเตอร์ บุกเป็นปรัศนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง