เสนาหอย พาไปบุกเรือนหอของคู่รักนักร้อง กวาง Abnormal และ น้ำหวาน ZAZA

19 ก.ย. 2564 - 04:54 น.

เสนาหอย พาไปบุกเรือนหอของคู่รักนักร้อง กวาง Abnormal และ น้ำหวาน ZAZA กับอาชีพใหม่ของทั้งคู่ รายการ ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ เวลา 17.00 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3

เสนาหอย

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง-น้อย ขอหยิบยกอีกหนึ่งทริปสุดประทับใจกับการเป็นผู้ให้ของแพทย์ชนบท ซึ่งทริปนี้คุณน้ำผึ้งพร้อมด้วย คุณหมอประจินต์ เหล่าเที่ยง และคณะเดินเท้าข้ามเขาเข้าป่าไปรักษาชาวเขาตามหมู่บ้านต่างๆ ในอมก๋อย จ.เชียงใหม่

เสนาหอย

Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย เอ๊าะ กีรติ เสียอาการอย่างหนัก เจอความแจ่มของปรัศนีเล่นงานเข้าอย่างจัง จน โก๊ะตี๋ ต้องออกโรงห้าม
17.00 น. ไฮโซโบเยอะ ภารกิจติดโบ เสนาหอย พาไปบุกเรือนหอของคู่รักนักร้อง กวาง Abnormal และ น้ำหวาน ZAZA กับอาชีพใหม่ของทั้งคู่ และเคลียร์ปัญหาที่ว่าทะเลาะกันจนเกือบเลิก

ช่อง 7

เสนาหอย

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.55 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “แกงอร่อย ใต้-เหนือ” ประเทศไทยอุดมด้วยทรัพยากรธรรมชาติหลากหลาย ใช้เป็นวัตถุดิบอาหารประเภทแกงที่แต่ละชุมชนรังสรรค์เป็นเมนูยอดนิยมสะท้อนภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่าง แกงไตปลา ของภาคใต้ แกงฮังเล ของภาคเหนือ

เสนาหอย

เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์

17.00 น. เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ นุ้ย ธนวัฒน์ สลัดความเป็นตัวเองกลายเป็นตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ออกสเต็ปแดนซ์สุดมันส์กับเพลง อ้ายมา 4 คน ได้อย่างแนบเนียน

ช่อง 9

เสนาหอย

เปอร์สเปกทีฟ

22.00 น. เปอร์สเปกทีฟ เปอร์ สุวิกรม พาไปพูดคุยกับ รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ผู้มีอุดมการณ์ในวัยเด็ก ก้าวสู่อาชีพที่สร้างคุณค่าให้แก่ตนเองและสังคม

MONO29
14.10 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (ตอนที่ 4) ดร. แคลร์บราวน์ รักษาผู้หญิงที่ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดที่ถูกคุกคามทั้งชีวิตแต่งงานและชีวิตของเธอ
15.05 น. เพชฌฆาตแม่มด ภายหลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และแม่มด คาลเดอร์ ผู้สังหารราชินีแม่มด ถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะ กระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง
20.55 น. 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ ควอน ง็อก มิน เจ้าของร้านอาหารจีนในลอนดอน สูญเสียทั้งลูกสาวและร้านอาหารของตัวเอง จากเหตุการณ์ก่อการร้าย พยายามเรียกร้องความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่รัฐแต่กลับก็ถูกปฏิเสธ เขาต้องลุกขึ้นสืบค้นหามือระเบิดและผู้ก่อการร้ายตัวจริงด้วยตัวเอง


เสนาหอย

แบทวูแมน

23.00 น. ซีรีส์ แบทวูแมน ปี 1 (ตอนที่ 16 ) เคท เริ่มสงสัยในสัญชาตญาณของเธอ และ ลุค ได้รับข่าวที่น่าปวดหัว ด้าน อลิซ ขอความช่วยเหลือจากพี่สาวเรื่องงานพิเศษ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เสนาหอย

ปอบหน้าปลวก

18.40 น. ปอบหน้าปลวก แก๊งค์นักศึกษาสาวสี่สหายหน้าปลวก มิกิ-พลอย-แก้ว-ข้าวฟ่าง ต้องพบกับเรื่องราวสุดสยอง เมื่อวิญญาณปอบที่ถูกปลุกขึ้นมาอาละวาดเข้าสิงร่างคน ตามไล่ล่าฆ่ากินใส้ทุกคนที่มันเคียดแค้น

ช่อง ONE

เสนาหอย

ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

10.00 น. ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จิ๊บ ปกฉัตร โชว์ตลกแบบน่ารัก ร่วมยกขบวนความฮาสุดว้าว

เสนาหอย

The Star Idol

18.00 น. The Star Idol พีคหนักเมื่อจู่ๆ สองกรรมการ ย้ง-หนุ่ม กดปุ่มหยุดโชว์ผู้แข่งขันกลางคัน ซึ่งทำให้โชว์นั้นต้องหยุดลง

PPTV

เสนาหอย

โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง

08.30 น. โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ผู้หญิงคนหนึ่งต้องดูแลลูกสาวพิการมานานกว่า 17 ปี เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่อสามีเกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน ทำให้ไม่ปกติเหมือนเดิม

เสนาหอย

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.30 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ อ.เผ่าทอง จะพามาเปิดตำนานที่พระนครศรีอยุธยา ชมของเก่าที่ตลาดนัดหน้าพระราชวังจันทรเกษม ต่อด้วยเมนูข้าวต้มเพื่อสุขภาพ จากนั้นพาเปิดตำนานการทำอิฐโบราณ ที่ยวต่อที่วัดสวนหลวงค้างคาวและชมบรรยากาศยามค่ำคืนที่ตลาดโต้รุ่ง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสนาหอย พาไปบุกเรือนหอของคู่รักนักร้อง กวาง Abnormal และ น้ำหวาน ZAZA
ข่าวที่เกี่ยวข้อง