โต้ง ขอร้องให้ แดนไท ไปง้อ ทับทิม เป็นเพื่อน แต่เมื่อสองหนุ่มไปถึง

20 ก.ย. 2564 - 05:11 น.

โต้ง ขอร้องให้ แดนไท ไปง้อ ทับทิม เป็นเพื่อน แต่เมื่อสองหนุ่มไปถึงกลับไปเจอทับทิมและ หยางมี่ ละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก เวลา 21.30 น ช่อง PPTV

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

โต้ง

ดวงตาที่ 3

20.30 น. ดวงตาที่ 3 เจ๊ฮิเดโกะ นำทีมลูกน้องไปเที่ยวกันที่บ้านพักริมทะเล ตรีกาล กลับเห็นผีหลายตัวอยู่ในบ้านพัก มีทั้ง ผีต้อง ผีจิตใจโหดเหี้ยมเป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งกักขังผีสาวอีก 3 ตัวไว้ในบ้าน ไม่ให้ไปผุดไปเกิด

ช่อง 7

โต้ง

ร้องต้องรอด


18.00 น. ร้องต้องรอด คัฑลียา มารศรี หวนรับบทคอมเมนเตเตอร์ ลั่น! ไม่คิดทิ้งงานเพลง

โต้ง

แม่เบี้ย

20.30 น. แม่เบี้ย ชนะชล กลับไปหา เมขลา ที่บ้านเรือนไทย ลุงทิม นำหลักฐานรูปถ่ายของเขากับพ่อที่เลี้ยงดูมา ทำให้รู้ว่าชนะชลคือ แดง หลานของลุงทิมเมื่ออดีต ทั้งคู่ดีใจมากที่ได้รู้ความจริง

ช่อง MONO29

โต้ง

หยั่งงี้ต้องปล้น

15.25 น. หยั่งงี้ต้องปล้น ไมลส์ โลแกน โจรผู้ยิ่งใหญ่ที่โดนคดีโจรกรรมเพชรจนต้องไปอยู่ในคุก 2 ปี หลังจากพ้นโทษออกมาจึงรีบไปยังที่ซ่อนขุมทรัพย์ ซึ่งตอนนี้ที่นั้นกลายเป็นสถานีตำรวจ เขาจึงต้องปลอมเป็นตำรวจเข้าไปประจำที่สถานีนั้น แต่เพราะความเชี่ยวชาญในเรื่องผิดกฎหมายและความกะล่อนทำให้เขาได้เลื่อนขั้น เรื่องวุ่นๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น
22.55 น. ซีรีส์ สาวรอยสักกับดักมรณะ ปี 5 (ตอนที่ 3) เมื่อปฏิบัติการล้มเหลว ทีมต้องจัดการกับสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันดีในบ้านของพวกเขา ในขณะเดียวกันผู้กำกับ วิทซ์ ถูกบังคับให้เล่นเกมส์ทางจิตวิทยา
23.50 น. 3(ลูก)เสือ ปะทะซอมบี้ สามเพื่อนรักและสาวเสิร์ฟค็อกเทลเลานจ์สุดแสบ ที่กลายมาเป็นฮีโร่ปกป้องเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างโลก งานนี้ต้องใช้ทักษะวิชาลูกเสือที่ได้ร่ำเรียนและฝึกฝนมาต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่าซอมบี้

ช่อง PPTV
14.30 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง นอร์ทเมนไวกิ้ง นักรบจอมกล้า เรื่องราวของการผจญภัย ฝ่าฟันและชิงความเป็นหนึ่ง พร้อมกับการเอาตัวรอดจากความตายที่คืบคลานเข้ามา โอกาสเดียวของพวกเขาในการอยู่รอดคือการหาเส้นทางไปยังนิคมไวกิ้ง
21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก โต้ง ขอร้องให้ แดนไท ไปง้อ ทับทิม เป็นเพื่อน แต่เมื่อสองหนุ่มไปถึงกลับไปเจอทับทิมและ หยางมี่ กำลังเมาแอ๋ แดนไทจึงมานั่งดูแลและรับฟังหยางมี่ระบายความในใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โต้ง ขอร้องให้ แดนไท ไปง้อ ทับทิม เป็นเพื่อน แต่เมื่อสองหนุ่มไปถึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง